Điện thoại Samsung hiện nay đang là một trong những trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất bên trên thị trường. Người dùng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn vì những series của hãng là rất là đa dạng và dàn trải mọi phân khúc. Cùng tìm hiểu thêm bảng giá điện thoại Samsung mới nhất 2022 được cập nhật liên tục sinh sống dưới.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung loại mới nhất

1. Báo giá điện thoại Samsung tiên tiến nhất 2022: những dòng tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mạnh hấp dẫn

Như bọn họ đa biết, tự trước mang lại nay, hãng apple và Samsung được coi là hai đại kình địch lớn mạnh mẽ nhất trong giới năng lượng điện thoại. Họ luôn tung ra đầy đủ sản phẩm ấn tượng và tân tiến để tuyên chiến đối đầu nhau nhằm mục đích là mang lại cho những người dùng những trải nghiệm giỏi nhất. Tuy nhiên, ông lớn hàn quốc lại hữu ích thế hơn về giá vì họ sở hữu các thiết bị trực thuộc nhiều phân khúc thị trường hơn. Cùng mày mò ngay bảng giá điện thoại Samsung mới nhất 2022 giúp xem đâu là việc lựa chọn phù hợp với bạn nhất dịp này.

1.1. Bảng báo giá điện thoại Samsung cái S series

Samsung Galaxy S series trường đoản cú trước đến nay luôn được ví von là đầu tàu của uy tín lớn tới từ Hàn Quốc này. Những dế yêu của dòng nhiều phần đều thuộc phân khúc cao cấp. Chính vì thế, chất lượng và hiệu năng, hào kiệt mà chúng đem lại cho người sử dụng chắc chắn là đáng đồng tiền bát gạo.

Những điện thoại cảm ứng này thường được lắp thêm những con chip được mang lại là số 1 thị trường và tiến bộ nhất tại thời khắc ra mắt. Sát bên đó, những sản phẩm cũng sử dụng RAM phệ và bộ lưu trữ trong cao để giúp đỡ việc đa nhiệm và lưu trữ dễ dàng. Chưa dừng lại ở đó, khả năng hiển thị, dung lượng pin cũng như chức năng chụp hình ảnh trên những chiếc máy này là cực kì đáng gờm.

Xem thêm: Bật Mí 3 Cách Nấu Rau Câu Trái Cây, Cách Làm Rau Câu Trái Cây

Mua điện thoại Samsung chính hãng, giá giỏi tại Di Động Việt

3. Tổng kết

Hy vọng bài viết Bảng giá smartphone Samsung tiên tiến nhất 2022 (Cập nhật 31/8) ở trên cũng đã khiến cho bạn chọn được một đồ vật có giá cả hợp với ví tiền và nhu yếu sử dụng của bản thân nhất.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để update các thông tin về technology mới nhất bây chừ nhé. Cám ơn mọi người vì đã chiếm lĩnh một khoảng 1 đến 2 phút xem qua nội dung bài viết này của mình.

Di Động Việt

Điện thoại SamsungGiá bánSamsungSamsung Galaxy ASamsung Galaxy note seriesSamsung Galaxy S seriesSamsung Galaxy Z series
Đăng ký nhận phiên bản tin

Nhận thông tin về sản phẩm mới toanh và những tips công nghệ nhanh tốt nhất từ Di Động Việt

Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được đánh dấu *

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm sóc này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

khối hệ thống 58 shop Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt sẽ kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả dần linh hoạt với rất nhiều phương thức.
hệ thống 05 shop SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình cửa hàng in siêu thị (SiS) thân Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ bán điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi với giá phải chăng nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A đánh Hiến Thành, p. 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM