Gọi ngay team Liên Quân vào Đấu ngôi trường Calvadar ngay hôm nay vì đã tất cả cách đk gói Liên Quân 2K của Viettel và MobiFone.

Bạn đang xem: Đăng ký liên quân


Để đáp ứng nhu cầu game play thả ga của khách hàng, những nhà mạng (Viettel, Mobifone) sẽ kịp thời chào làng các gói cước miễn phí tổn data lúc thi đấu game Liên Quân Mobile.

*

Bạn sẽ dễ chịu và thoải mái đắm chìm đông đảo trận combat hăng say và mềm mịn hơn khi nào hết khi chỉ cần bỏ ra 2000 VND để đăng ký gói cước không giới hạn data game play trong 1 ngày. Với tựa game đình đám được rất nhiều người ái mộ này thì đây đang là chọn lựa không thể bỏ qua.

Cách đk gói cước 2 nghìn VNĐ giới hạn max data gameplay Liên Quân

Nhà mạng Viettel là công ty mạng tiên phong trong việc hợp tác và ký kết với Garena để đưa ra số đông gói cước giúp cho các game thủ đùa game dễ dãi và đầy đủ hơn.

Để đăng ký gói cước 2.000 VNĐ/ngày, người dùng mạng Viettel chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp: DK LQ cùng gửi 9029. Gói cước này sẽ không giới hạn data lúc thi đấu game Liên Quân. Ngoài ra, khi đăng ký gói cước này, bạn cũng trở nên nhận được một Giftcode đổi kim cương trong game. Bạn chỉ cần soạn HUY LQ và gửi mang lại 9029 để tiến hành hủy nếu như không sử dụng hoặc muốn biến đổi gói cước.

Xem thêm: Top 15 Cách Tăng Subscribe Youtube Miễn Phí Hiệu Quả, Tăng Sub Youtube

*

Ngoài ra, công ty internet Viettel còn tồn tại thêm hồ hết gói cước theo tuần cùng theo tháng, các bạn sẽ thoả thích gameplay trong một thời gian dài với số tiền khá dễ dàng chịu. Hầu hết gói cước này cũng sẽ khuyến mãi cho người dùng một Giftcode đổi tiến thưởng với hồ hết phần quà hết sức hấp dẫn.

Hiện tại, chỉ có 1 gói cước không giới hạn data lúc chơi game Liên Quân trên dành cho nhà mạng Mobifone. Các bạn cũng chỉ quăng quật ra 2.000 VNĐ để đăng ký gói cước này cho 1 ngày chơi game thả ga. Soạn tin theo cú pháp: GR LQ nhờ cất hộ 9029 nhằm đăng ký. Giống như như nhà mạng Viettel, khi đăng ký gói cước này bên trên Mobifone, bạn cũng trở nên nhận được 1 Giftcode đổi đá quý trong game.

*

Hiện nay, nhà mạng mobile Vina vẫn chưa triển khai gói cước mang lại tựa trò chơi này, mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể đăng ký các gói cước 4G khác của phòng mạng để kết phù hợp với việc game play và giải trí khác.

Lưu ý: Đối với phần lớn người game play Liên Quân thông qua tài khoản Facebook, nó đang yêu mong mất một lượng data nhỏ ban đầu để kết nối Facebook. Bởi vậy, sẽ buộc phải 300KB để thực hiện đăng nhập cùng nếu thông tin tài khoản bạn vẫn hết tiền hoặc gói data cũ bị khoá, bạn sẽ không thể singin vào game.