Bạn bao gồm đang sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 10 không? các bạn có khi nào thắc mắc Windows 10 trang chủ Single Language là gì nếu đã từng có lần trông thấy nó tối thiểu một lần? FPT siêu thị sẽ giúp bạn biết biện pháp tải về và cài đặt phiên phiên bản này.

Bạn đang xem: Cách cài gói giao diện tiếng việt trên windows 10 home


Nếu bạn liên tục sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 10 của Microsoft, chắc hẳn là bạn đã hiểu được Windows 10 có rất nhiều phiên bản khác nhau. Trong số các phiên bạn dạng này, Windows 10 trang chủ Single Language chắc rằng là phiên phiên bản bạn không nhiều nghe nói tới nhất. Nếu không biết Windows 10 trang chủ Single Language là gì, hãy khám phá qua bài viết này nhé.

Windows 10 trang chủ Single Language là gì?

*

Windows 10 home Single Language là một phiên bạn dạng đặc biệt của Windows 10. Với các phiên phiên bản khác, chúng ta có thể bổ sung từng nào ngôn ngữ hệ thống tùy thích. Cùng với phiên bản này, bạn chỉ được áp dụng một ngôn ngữ duy độc nhất từ khi cài đặt lúc đầu. Chính cái thương hiệu Single Language đang nói lên điều đó. Quanh đó sự khác hoàn toàn duy tuyệt nhất về mặt ngữ điệu này ra, bạn sẽ nhận được tất cả các kỹ năng mà Windows 10 trang chủ mang lại.

Theo khoác định, Windows 10 trang chủ Single Language đã tích đúng theo sẵn giờ đồng hồ Anh ngay từ lúc đầu nên còn nếu như không chọn ngôn từ khác thì bạn cũng có thể để nguyên do đó cũng được. Sau khi đã có ngôn ngữ khối hệ thống và thực hiện cài đặt, bạn không thể đổi khác sang một ngôn ngữ khác và nếu còn muốn làm vậy nên thì bạn phải download lại toàn thể hệ điều hành.

Phiên bản Windows 10 home Single Language được tạo ra là nhằm dành cho người chỉ ý muốn sử dụng khác biệt một ngôn ngữ ưa mê say của họ, đồng thời giảm tải gánh nặng cho máy vi tính được thiết lập hệ điều hành quản lý này.

Hướng dẫn thiết lập về và thiết lập Windows 10 trang chủ Single Language

Để cài đặt phiên bản Windows bé dại gọn này, chúng ta có thể làm theo các bước dưới đây:

Gõ cụmWindows 10 trang chủ Single Language Downloadlên giải pháp tìm tìm Google.

Xem thêm: Cách Làm Son Môi Từ Củ Dền Siêu Đẹp, Không Lo Chì Tại Nhà, 4 Cách Làm Son Môi Từ Củ Dền Không Lo Nhiễm Chì

*

bấm chuột đường link chính chủ từ Microsoft.

*

ChọnCreate Windows 10 installation medianếu bạn muốn cài đặt mới Windows 10 home Single Language. Bấm vào nútDownload tool nowđể tải về file cài đặt đặt.

*

sau thời điểm hoàn tất cài về và bước đầu chạy tệp tin đó, bạn sẽ thấy bảng luật pháp của Microsoft hiện nay ra. Bấm nútAcceptđể gật đầu đồng ý các quy định sử dụng này.

*

lựa chọn dòngCreate installation media (USB flash drive, DVD, or ISO file) for another PC.

*

chọn Windows 10 trang chủ Single Language Edition vào bảng tiếp theo, tiếp nối bấmNext. Chọn file ISO và bấmNext. Bây giờ bạn đề nghị đặt tên đến file ISO với chọn đường truyền để tàng trữ nó. Tiến trình tải về sẽ tiến hành khởi hễ ngay lập tức. Khi bao gồm yêu mong burn tệp tin ISO, các bạn hãy bấmNextđể hoàn tất. Mong chờ Windows 10 trang chủ Single Language Edition trả tất thiết lập và bước đầu sử dụng như bình thường.

Chúc bạn triển khai thành công. Giả dụ còn vướng mắc gì khác, FPT shop rất vui vẻ được hỗ trợ bạn.