Việc xuống mẫu trong Google Sheets đang giúp bọn họ không bị lỗi chữ tràn ô trong Google Sheets, những chữ vẫn nằm gọn trong một ô để người xem vẫn phát âm được toàn bộ nội dung. Ngoài ra việc xuống mẫu trong Google Sheets cũng chính là tùy chọn định dạng bảng bắt buộc để giúp bảng bài bản hơn, tương tự như như khi bọn họ xuống chiếc trong Excel. Bao gồm một số phương pháp để xuống loại trong Google Sheets và thao tác làm việc thực hiện cũng rất đơn giản, dễ dàng làm. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn độc giả cách xuống cái trong Google Sheets.

Bạn đang xem: Cách xuống dòng trong google sheet

Cách 1. Xuống dòng trong Sheets bằng phím tắt

Cách đơn giản dễ dàng nhất để xuống dòng trong một ô Google Sheets đó là sử dụng phím tắt. Trên top google Sheets chúng ta dùng tổng hợp phím Ctrl + Enter hoặc alt + Enter nhằm ngắt dòng. Họ sẽ đặt chuột tại đầu vị trí ý muốn ngắt chiếc rồi nhấn tổ hợp phím.

Cách 2. Bí quyết ngắt dòng bởi Wrap Text

Cũng tại hình ảnh ô bạn muốn ngắt dòng, họ để chuột tại phần muốn xuống mẫu rồi quan sát lên thanh chính sách trong giao diện, bạn nhấn vào biểu tượng Xuống cái tự động rồi chọn tiếp biểu tượng Xuống dòng.

Kết quả ngôn từ đã được xuống chiếc như hình dưới đây.

Xem thêm: Cách Nói Chuyện Hài Hước Trước Đám Đông, Cách Nói Chuyện Hài Hước, Thông Minh Thu Hút

Cách 3: Xuống cái trong Sheets qua Định dạng

Ngoài bí quyết xuống cái bằng biểu tượng Wrap Text thì bạn cũng có thể sử dụng format trong Google Sheets để xuống dòng. Trước hết bọn chúng cũng cần bấm vào tại vị trí mà người tiêu dùng muốn ngắt dòng, bấm vào mục Định dạng như hình tiếp sau đây rồi chọn Xuống dòng. Kết quả chữ trong ô đã có được ngắt xuống dòng mà không trở nên tràn ô.

Phạm Hồng Thái
Trường thpt Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, đơn vị trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận cha Đình, thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy giỏi và học tập tốt, nhà trường đã đạt được không ít thành tích, được Thủ tướng bao gồm phủ, ubnd Thành phố Hà Nội, Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo Hà Nội tặng ngay nhiều bằng khen.