*
*

Download Minecraft miễn giá thành - Trò đùa đồng đội hành vi kết hợp xây dừng được phát hành vày Mojang. Bạn sẽ khám phá trái đất các khối vuông


Tổng quan phần mềm Minecraft Game kiến tạo khối vuông:

Minecraft trò đùa đồng đội hành vi kết hợp thi công được phát hành vày Mojang. Bạn sẽ khám phá thế giới các miếng vuông kỳ diệu, các bạn sẽ làm mọi vấn đề từ đánh nhau sinh tồn, tìm ăn, xây nhà... Vị trí mà chúng ta có thể thỏa sức sáng sủa tạo, xây dựng số đông ngôi nhà rất dị cho riêng rẽ bạn.

Bạn đang xem: Cách tải minecraft 1.17 miễn phí trên máy tính

*

Minecraft mang lại PC lấy cảm hứng từ trò chơi Infiniminer và tạo thành bởi thiết kế viên người Thụy Điển: Markus Persson và kế tiếp được phát hành vị Mojang. Mine craft là 1 trong trò chơi phát hành thú vị và lạ mắt thu hút được tương đối nhiều người chơi, nhất là chơi trên máy tính PC. Cho tới thời điểm nay, đã có hơn 18 triệu người tiêu dùng phiên bạn dạng PC/Mac của game Minecraft này về sản phẩm công nghệ tính.

*

Người đùa Minecraft còn có thời cơ được trải nghiệm các ngành nghề không giống nhau như: tiều phu, nông dân, chăn nuôi, hoặc đề nghị làm nhiều bài toán khác để hoàn toàn có thể sinh tồn trong thế giới rộng lớn.

Trước khi màn tối buông xuống, người chơi nên tìm địa điểm trú ngụ cũng chính vì trong tối tối có nhiều điều độc đáo ở bên ngoài, chẳng hạn như có một vài bộ xương di động, nhện hoặc zombie đi vòng quanh cùng còn điều kinh hãi nữa đang mong chờ họ ở phía trước trong trò chơi Minecraft.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Di Chuyển Hình Ảnh Trong Word 2007, Các Cách Di Chuyển Vị Trí Hình Ảnh Trong Word

Các nhân kiệt được cải thiện trong Minecraft 1.13.1

Sửa lỗi những container ở bên cạnh đường viền thanh gỗ có thể mất đồ dùng dụng lúc nâng cấp.Sửa lỗi lặp lại những mob giảm sinh và tái sinh nhanh ở chỗ cao trên trục Y (gây lag).Sửa lỗi mob thù địch với trung tính hãn hữu khi sinh nghỉ ngơi trục Z.Sửa lỗi ném ConcurrentModificationException khi upgrade thế giới.Khắc phục lỗi đặt hỏng lúc tải trái đất 1.8 sinh hoạt 1.13.Lỗi crash game khi chuyển click chuột phải một hộp shulker trong những khi giữ món xương.Cải thiện hiệu suất tăng cấp thế giới.Cải thiện thời gian khởi động.Cải thiện năng suất tìm đường đi cho rùa.Cải thiện hiệu suất sinh mob.

Tính năng Minecraft 1.14

Mỗi quần xã sẽ có được dân làng riêng với kết cấu riêng.

Các trụ cột

một hình trạng dân buôn bản khácsử dụng nỏđột kích làng

Quái thú

một sinh trang bị to khủng với cỗ giáptấn công dân làngphá hủy các tòa bên trong làng

Nỏ

mạnh rộng cung, nhưng cài đặt lại lâubùa mê mới: multishot, sở hữu lại cấp tốc và một bùa bí mật khácnỏ hoàn toàn có thể phóng pháo hoacó thể được chế tạoCác các loại cầu thang cùng tấm mớiGấu trúcCáoDâu dạiLửa trạiRừng tre

Thay đổi Minecraft 1.14.3

Về cơ bản, đang sửa được 48 lỗi và nâng cấp hiệu suất, một số khác hoàn toàn về nghệ thuật không độc đáo với hầu như người chơi, nhưng chúng ta có thể sử dụng nỏ và cung tên với lửa nhằm bắn

Những tính năng vượt trội trong phiên bản Minecraft 1.14.4

Cải thiện hiệu suấtMón giết hầm bí mật từ loại cây poppy sẽ cho người chơi khoảng nhìn ban đêm thay bởi vì tốc độ.Báo cáo bổ sung/gỡ lỗi để người chơi có nhiều thông tin chi tiết hơn.Sửa lỗi rò rỉ cỗ nhớ.Xóa trục máy hình ảnh ở góc nhìn thứ nhất.Cải thiện tải khối gỗ khi dịch chuyển ở vận tốc cao.Sửa lỗi bố cục tổng quan Pillager không chủ yếu xác./reload với /forceload giờ có sẵn với những game master.function-permission-level là cài đặt mới vào server.properties, điều khiển truy vấn tính năng loại lệnh.Sửa lỗi bugDân xóm giờ rất có thể dự trữ nhiều sản phẩm hơn.Dân buôn bản giờ đang nhớ tin đồng sau khi trở thành một Zombie Villager.Cải thiện năng suất tìm đường Villager.Villager giờ rất có thể làm vấn đề mà không nên dự trữ lại thuộc lúc.Tin đồn về fan chơi trở thành cư dân zombie giờ đồng hồ sẽ kéo dãn dài hơn.Nút Player Activity trên screen Realm đã có xóa.Dân làng mạc giờ chờ dữ trự lại đồ cho tới khi họ gồm giao dịch rất cần phải restock.Cuộc bao vây dân làng không hề xảy ra ở hòn đảo nấm.Mob sẽ không còn tìm đường đi qua rừng trúc.Bổ sung music con người.

Nội dung bạn dạng cập nhật Minecraft 1.14.4:

Trang web xác định không cung cấp bất kì thông tin nào về các biến hóa trong phiên bạn dạng này.