ViettelPay là ứng dụng ví năng lượng điện tử được nhiều người tin tưởng sử dụng vày sự thuận lợi của nó nhưng bên cạnh đó nhiều người vẫn còn đấy khá ngạc nhiên khi sử dụng các dịch vụ của ViettelPay nhất là dịch vụ chuyển tiền. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tò mò các cách chuyển khoản qua ngân hàng vào ViettelPay của tín đồ khác, cách chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản ViettelPay từ tài khoản ngân cùng Dong siêu thị Sun nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào tk viettelpay


*
*
*
*
*
*
“Chuyển mang lại số tài khoản""/>Chọn biểu tượng “Chuyển tiền” trong vận dụng ViettelPay -> “Chuyển đến số tài khoản

Bước 2: Nhập tin tức số thông tin tài khoản cần chuyển


Nhập số tài khoản

Bước 3: Bấm “Tiếp tục” và thực hiện công việc tiếp theo nhằm hoàn tất việc chuyển khoản ViettelPay sang tài khoản ngân hàng.

5. Cách giao dịch chuyển tiền từ ViettelPay quý phái Momo với ZaloPay

Hiện tại, áp dụng ViettelPay chưa hỗ trợ khách hàng chuyển tiền trực tiếp từ phía trên sang những ví điện tử khác ví như Zalo, Momo như cách chuyển khoản qua ngân hàng vào ViettelPay của fan khác.

Tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền đang sẵn có ở ViettelPay qua các ví điện tử khác thông qua trung gian.

Xem thêm: Cách Tính Ngày Cúng Đầy Tháng Cho Be Trai, Cách Tính Đầy Tháng Cho Bé Gái Và Bé Trai

Tức là, khách hàng hàng chỉ cần chuyển tiền từ ViettelPay lịch sự tài khoản bank liên kết rồi nạp tiền Momo hoặc ZaloPay từ bỏ tài khoản ngân hàng là đã hoàn toàn có thể chuyển tiền từ ViettelPay lịch sự Momo.

6. Chuyển khoản qua ngân hàng mặt ViettelPay

Một khả năng độc quyền của ViettelPay cho phép người dùng chuyển khoản qua ngân hàng mặt cho những người khác. Lúc sử dụng tác dụng này, người sử dụng cần nhập tin tức về tín đồ nhận, hình thức nhận tiền, địa chỉ, số tiền rồi xác nhận thanh toán bởi mã OTP.

Tính năng chuyển tiền mặt này là chọn lọc và chỉ ViettelPay mới có.

7. Nhất thời kết

Trên đây là các tin tức về ViettelPay và cách chuyển tiền vào ViettelPay của fan khác. ảm ơn độc giả đã thân thiện cách chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay . Mong mỏi rằng bài viết trên là hữu ích.

Bên cạnh đó, trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn lãi vay thấp, giới hạn ở mức cao với không cần thế chấp hay nuốm đồ thì rất có thể liên hệ và tìm hiểu các thương mại & dịch vụ của Dong cửa hàng Sun qua số điện thoại tư vấn 1800 5588 90 (cước gọi hoàn toàn miễn phí). 

Cách xóa tài khoản ViettelPay (Viettel Money) online đưa ra tiết4 cách giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn sang Viettelpay dễ dàng miễn phí