Bạn vẫn tìm một món chống ngán cho những bữa cơm gia đình? thử với 3 giải pháp làm salad bắp cải tiếp sau đây nhé. Salad bắp cải thịt xông khói, salad cải bắp trộn mayonnaise,…giòn giòn, thơm vơi nhẹ lại còn thực hiện cực solo giản.

Bạn đang xem: Cách làm salad cải bắp


Nội dung

1 giải pháp làm salad cải bắp trộn mayonnaise2 giải pháp làm salad cải bắp trộn dầu giấm4 cách làm salad bắp cải thịt xông khói

Cách có tác dụng salad cải bắp trộn mayonnaise

Nếu bạn thích vị bự ngậy của nóng mayonnaise thì hãy thử có tác dụng salad bắp cải trộn mayonnaise xem sao nhé. Bạn áp dụng mayonnaise chai đóng sẵn mua trong những siêu thị, hoặc ví như có thời gian hãy tự làm mayonnaise vô cùng dễ dàng lại đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nguyên liệu chuẩn bịBắp cải xanh: 200gBắp cải tím: 200gCà rốt: 1 củSốt mayonnaise: 3 thìaMật ong: 2 thìaGiấm táo: 2 thìaMuối tinh: 50% thìaTiêu đen: 1/2 thìa

*


Các bước làm salad bắp cải trộn mayonnaise

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– bắp cải xanh, cải bắp tím rửa không bẩn rồi cắt sợi nhỏ. Thái dứt ngâm vào chậu thau nước đá nếm nếm thêm chút muối hạt ngâm 10 phút giúp cho rau được giòn hơn.

– củ cà rốt gọt vỏ rồi nạo sợi, mang đến vào bát nước đá ngâm cùng luôn

– Vớt cải bắp và củ cà rốt ra để thật ráo nước

*

Bước 2: Trộn sốt salad

Cho mayonnaise, giấm táo, mật ong, muối tinh, tiêu vào chung một chiếc bát rồi đánh hầu hết cho hòa quyện. Ta nhận được sốt có tác dụng salad

Bước 3: Trộn salad bắp cải

– mang lại bắp cải, củ cà rốt vào âu. Rưới phần nước nóng ở bước 2 lên rồi trộn đều.

– đến salad cải bắp ra đĩa và thưởng thức

*

Cách làm cho salad cải bắp trộn dầu giấm

Salad bắp cải trộn dầu giấm gồm vị thơm nhẹ, không thực sự ngọt, tất cả vị giòn cùng với sự phối kết hợp của cải bắp xanh, hành tây cùng cà rốt. Nếu khách hàng không thích vị bự của mayonnaise thì hãy thử biện pháp này xem nhé.

Nguyên liệu chuẩn bịBắp cải xanh: 300gHành tây: 1 củ nhỏCà rốt: 1 củ nhỏGiấm táo: 4 thìaMật ong: 2 thìaDầu oliu: 2 thìaMù tạt quà Dijon: 1 thìaMuối tinh: một nửa thìa cafeTiêu đen: 1/2 thìa

*

Các cách làm salad cải bắp trộn dầu giấm

Cách làm salad cải bắp trộn dầu giấm này cũng tương đối đơn giản. Phụ thuộc vào lượng người ăn uống mà bạn cũng có thể thay thay đổi định lượng nguyên liệu. Bạn cũng có thể sử dụng thêm không nhiều vụn bánh mỳ rắc lên salad cũng rất ngon.

Xem thêm: Top 5 App Tạo Nhân Vật Anime Cho Riêng Mình Đẹp, 2D 3D Phong Cách

– Đầu tiên, thái bắp cải, hành tây thành sợi nhỏ. Cà rốt bào sợi. Cho chúng vào bát nước đá để sút độ hăng và tăng lên độ giòn.

– Cho toàn bộ các vật liệu còn lại vào bát trộn gần như để được sốt salad

– mang lại bắp cải, hành tây, củ cà rốt vào âu. Rưới nước nóng lên với trộn đều

*


Cách làm cho salad cải bắp với nóng mè rang

Món salad cải bắp sốt mè rang này khôn cùng sảng khoái, ngon miệng còn chỉ mất vài phút nhằm chế biến. Với hương vị ngọt ngào, giòn giòn, bùi bùi, đó là món salad giỏi cho sức khỏe, hoàn hảo nhất để dùng làm món phụ hoặc món chính.

Chuẩn bị

Bắp cải xanh: 300gTáo: 1 quảNho khô: 20gPhần sốt: 1 thìa mè rang, 1 thìa mù tạt Dijon, 1 thìa dấm gạo, 3 thìa dầu oliu, 1/2 thìa coffe muối tinh, 50% thìa coffe tiêu xay, 2 thìa nóng mayonnaise

Thực hiện

Bước 1: cải bắp rửa sạch, bào nhỏ. Ngâm trong nước đá 15 phút thuộc xíu muối hạt tinh để cải bắp giòn hơn. Sau đó, vớt ra để ráo

Bước 2: táo khuyết gọt vỏ, bỏ ruột rồi thái lát mỏng

Bước 3: Nho khô ngâm nước lạnh 10 phút mang lại mềm, rửa bụi bờ rồi nhằm ráo

Bước 4: mang lại tất cả nguyên vật liệu phần sốt vào bát, đánh mang lại hòa quyện. Hoặc bỏ vô máy xay xay nhuyễn chúng

Bước 5: mang lại bắp cải, táo, nho khô vào bát. Rưới nước nóng lên trên, trộn mọi rồi thưởng thức

*

Cách làm salad cải bắp thịt xông khói

Salad bắp cải thịt xông khói với thành phần đó là bắp cải xanh cùng thịt xông khói sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho số đông bữa tiệc, ăn cùng thịt nướng, bánh mì kẹp hay dùng làm bữa phụ. Cải bắp được thái nhỏ, trộn cùng phần đông miếng thịt giòn thơm, thêm chút chanh với rau mùi tây làm cho món ăn uống rất dễ gây nghiện. Bắp cải còn cực tốt cho sức khỏe. Hàm lượng vitamin C dồi dào, hóa học chống lão hóa và các khoáng hóa học khác. Bắp cải cũng khá nhiều vi-ta-min K giỏi cho quá trình đông máu.

*

Nguyên liệu chuẩn bịBắp cải: 300gThịt xông khói: 200gNước cốt chanh: 2 thìaDầu oliu: 2 thìaMuối tinh: một nửa thìa cafeTiêu xay: 50% thìa cafeRau mùi hương tâyCác bước làm salad cải bắp thịt xông khói

Bước 1: Sơ chế bắp cải

– bắp cải bạn nên chọn lựa mua cải bắp hữu cơ sống các shop thực phẩm sạch nhằm đảm bảo an ninh nhất. Chọn bắp cải tươi, ngon, không xẩy ra úa dập.

– sau khoản thời gian rửa sạch, thái bắp cải thành từng phần nhỏ. Thái hoàn thành thả vào chén ăn cơm nước lạnh thêm chút muối hạt ngâm 10 phút để tạo ra độ giòn và giảm hăng.

– Vớt bắp cải ra làm cho ráo nước. Giả dụ chưa dùng ngay thì bạn bọc bí mật rồi cho vào tủ lạnh

Bước 2: Nướng thịt xông khói

– làm nóng bếp nướng trước 15 phút ngơi nghỉ 170 độ

– xếp thịt xông khói vào nướng 12- 15 phút ngơi nghỉ 170 độ. Nướng xong xuôi lấy ra để nguội rồi cắt nhỏ

– Nếu không có lò nướng, chúng ta có thể sử dụng nồi rán không dầu hoặc áp chảo gần như được

*

Bước 3: pha sốt salad

– mùi hương tàu rửa sạch, thái nhỏ

– trộn nước cốt chanh, dầu oliu, muối, tiêu vào bát rồi trộn những là được

Bước 4: dứt món salad cải bắp thịt xông khói

– mang lại bắp cải, giết thịt xông khói và sốt vào âu lớn

– Trộn vơi nhàng đến các nguyên liệu thấm số đông nhau. Để 10 phút là chúng ta có thể thưởng thức

*

Trên đây là 4 cách làm salad bắp cải dễ dàng mà ngon, phòng ngán công dụng cho phần đa cơm ngày hè. Chúc các bạn thành công và gồm những bữa ăn ngon miệng!