Contents

Cách làm cho ngô cay mặn ngọt tại nhà rất đối chọi giản, dễ làm. Chỉ việc tuân thủ những lưu ý trong công thức chế tao dưới đây sẽ giúp đỡ bạn dành được món ngon như ý.Cách có tác dụng ngô cay giòn giòn thơm ngon ăn vặt tại giaCách làm ngô xào hơi cay ai nạp năng lượng cũng mê

Cách làm ngô cay mặn ngọt tại nhà rất solo giản, dễ dàng làm. Chỉ việc tuân thủ những gợi nhắc trong công thức chế tao dưới đây sẽ giúp đỡ bạn dành được món ngon như ý.

Bạn đang xem: Cách làm ngô chiên cay

Ngô cay thân quen với các người. Ngô cay tất cả vị giòn tan đủ hương vị khác biệt khi hưởng thụ miếng đầu tiên. Trường đoản cú vị cay cơ tê đầu lưỡi, vị ngọt, giòn mang đến những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Bạn là tín đồ của không ít món ăn uống vặt thì đây chắc chắn là là món ăn thu hút và cân xứng hơn cả.

Xem thêm: Top 5+ Cách Làm Nộm Rau Má Chay Chỉ Trong 30 Phút, Cách Làm Nộm Rau Má Chay Chỉ Trong 30 Phút

Đặc biệt hơn, chúng ta có thể tự sản xuất ngô cay tận nhà với công thức đơn giản, dễ dàng làm. Chỉ còn những nguyên vật liệu sẵn có trong khu nhà bếp đã giúp đỡ bạn có được món nạp năng lượng hấp dẫn, chiều lòng mỗi dịp thanh nhàn hoặc cuối tuần.

Bạn mong muốn biết được công thức phương pháp làm ngô cay mặn ngọt tại nhà hoàn toàn có thể tìm hiểu một số nội dung cụ thể dưới đây. Tìm hiểu ngay để có được món nạp năng lượng ngon giành cho mình!

Cách làm cho ngô cay giòn giòn thơm ngon ăn uống vặt tại gia

Muốn có món ngô cay thơm ngon thì trước hết bạn phải chọn được nguyên vật liệu ngon cùng với cách nêm nếp các gia vị phù hợp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các bước hoàn thiện món ngô non xào cay

Bước 1: sơ chế ngô:

Dùng tay bóc tách hết mọi hạt ngô ra khỏi lõi. Cố kỉnh vì tách bằng tay bạn có thể dùng dao giảm hạt. Hay thì ngô non có rất nhiều sữa hơn một số loại ngô thông thường nên việc bóc tách hạt bằng tay thủ công khá khó khăn khăn. Chúng ta nên dựng đứng bắp ngô lên, dùng dao giảm hạt giáp lõi ngô.