Nối tiếp trào lưu giữ trân châu mặt đường đen, một loạt đồ uống mới mẻ và lạ mắt được “ra lò”. Vào dịp ngay cạnh cuối năm, sữa tươi kem trứng trân châu đường đen xuất hiện, làm cho xao xuyến biết bao tín thứ mê trà sữa “rụng tim”. Tìm hiểu ngay công thức làm sữa tươi trứng muối bột trân châu với khoác áo mới cho menu tiệm trà sữa đón đầu năm mới thôi nào!

*

Sữa tươi kem trứng trân châu “nở rộ” dịp cuối năm (Ảnh: Internet)

Kem trứng (Crème Brulee) được sáng chế từ công thức làm kem cháy – món tráng miệng có lớp cramel cháy cứng sống trên. Đối cùng với phiên bạn dạng Việt, kem trứng tất cả vị thơm phệ nhẹ nhàng từ trứng, sữa… bao gồm độ mượt vừa phải, tan chảy trong mồm như bánh flan. Sự kết hợp ăn ý thân kem trứng, trân châu đường đen, sữa tươi sẽ nâng cấp sản phẩm uống “signature” của chữ tín The Alley trở nên cuốn hút hơn.

Bạn đang xem: Cách làm kem trứng sữa tươi


Mục Lục

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Kem trứng


450gr whipping.100gr bột trứng.100gr sữa tươi nguyên kem.40gr sữa đặc.4gr muối hoa hồng.

Trân châu con đường đen


150gr con đường đen.250ml nước lọc.10ml nóng caramel.10ml cafe.Trân châu đen.100ml sữa tươi.Đá viên.Dụng cụ: máy tiến công trứng.
Pha Chế Đặc Biệt
Tìm phát âm Ngay
Khóa học tập Barista
Tìm phát âm Ngay
Khóa học tập Bartender
Tìm gọi Ngay
Khóa học Kem Ý
Tìm đọc Ngay
Khởi Sự marketing Nhà hàng - Cafe
Tìm đọc Ngay
Nghiệp Vụ Bar Trưởng
Tìm đọc Ngay

Hướng dẫn giải pháp làm trân châu đường đen không biến thành vón cục

Trước tiên, các bạn cho 150gr đường black và 250ml nước thanh lọc vào nồi, khuấy tan phần đông trước để khi đun sôi đường không biến thành vón cục.

*

Sử dụng đường đen Đài Loan tất cả vị thơm hơn

Cho lên bếp hâm sôi ở lửa vừa, trong quy trình đun không nên dùng muỗng khuấy, dễ làm cho đường đen lại đường. Quan lại sát bề mặt đường đun nấu nổi bọt li ti thì hạ lửa bé dại liu riu đến đường cô sệt hơn.

*

Sốt mặt đường đen bao gồm màu nâu gỗ, quánh sệt

Đun sôi khoảng tầm 5 phút, tắt nhà bếp và đến 10ml nóng caramel, 10ml café tạo mùi cho nước sốt đường đen có hương vị đậm đà. Cuối cùng, ngâm trân châu vào tất cả hổn hợp đường đen.

*

Trân châu black luộc trước khi cho vào sốt mặt đường đen

Cách làm cho kem trứng không thực hiện trứng gà

Để làm kem trứng, bạn cho thứu tự whipping, bột trứng, muối hạt vào âu trộn. Cần sử dụng muỗng khuấy gần như hỗn hợp trước khi đánh bông. Kế tiếp dùng máy tấn công trứng tiến công bông hỗn hợp kem trứng. Bạn nên sử dụng vận tốc máy ở mức vừa nhằm kem không bị cứng vượt hoặc cảm thấy không được để tạo nên độ sệt. Ngoài ra, chúng ta có thể để âu trộn sinh sống trên một thau đá nhằm kem cấp tốc bông cứng hơn.

Xem thêm: Chồng Ngoại Tình Vợ Nên Làm Gì? 10 Cách Xử Lý Khi Chồng Ngoại Tình

*

Thành phẩm kem trứng đạt chuẩn chỉnh (Ảnh: Internet)

Sau khi hỗn hợp kem trứng vẫn đạt, các bạn cho sữa tươi, sữa đặc vào tấn công thêm khoảng chừng 30s là được. Để bảo quản kem trứng, bạn nên cho vào phòng mát, khi nào sử dụng thì lấy ra cho từng muỗng kem trứng đông vào ly cần sử dụng sẽ ngon hơn.

Pha chế sữa tươi kem trứng trân châu con đường đen

Đầu tiên, để gia công cốc sữa tươi kem trứng góp thêm phần hấp dẫn, chúng ta nên dùng muỗng tạo nên viền bao quanh ly cùng với syrup mặt đường đen. Tiếp đến cho theo thứ tự trân châu đường đen, kem trứng topping, đá viên và sau cuối là sữa tươi.

*

Cách chế tạo ra viền mang đến cốc sữa tươi thêm đẹp mắt

Làm nạm nào để sữa tươi trân châu đường black kem trứng ngon hơn?

Sữa tươi thanh trùng, không mặt đường sẽ làm cho sản phẩm uống ngon miệng, hài hòa và hợp lý hơn. Bởi vì các thành phần, topping trong ly sữa tươi trân châu đường black kem trứng đã có rất nhiều vị ngọt.

Trân châu đen chúng ta có thể mua loại bao gồm sẵn nhằm tiết kiệm thời gian làm trân châu. Lúc luộc trân châu bạn nên luộc với nước sôi hoàn toàn, chỉ tắt nhà bếp khi trân châu nổi những trên khía cạnh nước, bao gồm màu sáng bóng.

Đánh bông kem trứng là quy trình tiến độ quan trọng. Kem trứng chuẩn chỉnh là có độ sệt, đông cứng hơn các loại topping milkfoam, macchiato khác và quyến rũ và mềm mại như bánh flan. Bạn nên đánh theo một chiều, tăng tốc độ từ từ.

Còn chần chừ gì nhưng không bắt tay triển khai ngay sữa tươi kem trứng trân châu mặt đường đen gây sốt với topping bắt đầu “trình làng” là kem trứng. Có thể đây vẫn là topping thơm khủng được trí tuệ sáng tạo thành những món khác nhau, ngon mồm và hấp dẫn vô thuộc đấy!

Nếu bạn muốn tìm gọi và kinh doanh trà sữa thì hãy tìm tới chương trình học pha trộn trà sữa, để biết nhiều bí quyết pha chế trà sữa, giải pháp làm trân châu, nhiều chủng loại topping trà sữa không giống nhé. Hãy contact hotline 1800 6148 hoặc điền tin tức vào form bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

Tiếp theo, mời các bạn tham khảo bài viết cách làm trà sữa trân châu đường black thơm ngon trên website của shop chúng tôi ngay nhé.