Bánh bông lan domain authority beo được mang tên gọi này là vì chưng nhìn hình thù bên phía ngoài của nó cực kỳ giống với domain authority beo. Vỏ bánh nhăn nhăn nhó nhó là ráng nhưng bên trong thì quan sát vô cùng thu hút và có thể đánh thức cả vị giác của bạn dậy chính vì mềm của bánh, thơm thơm vì chưng sự hòa quyện của những nguyên liệu. Cùng nhau mày mò công thức tạo nên sự chiếc bánh bông lan da beo độc đáo này cùng Cachlambanh nhé

Hướng dẫn bí quyết làm bánh bông lan domain authority heo thơm ngon

Nguyên liệu:

Phần da beo:

8 lòng đỏ trứng và 1 trứng nguyên30g bột bắp30g đường

Phần bánh bông lan:

40g bột mì8g bột bắp4 trái trứng con gà ( bóc tách riêng lòng đỏ cùng lòng white trứng)48g mặt đường xay24g sữa tươi ko đường15g dầu ăn1/2 thìa cafe cream of tartar ( hoặc 1 thìa cà phê nước cốt chanh)Một ít muối1/2 thìa cà-phê vani

Cách có tác dụng bánh:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta làm phần domain authority heo trước nhé! Lấy một cái tô lớn, cho vào tô lòng đỏ trứng + con đường + bột bắp rồi sử dụng phới hoặc máy tấn công trứng đánh cho tới khi các thành phần hỗn hợp chuyển quý phái màu kim cương nhạt là được.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan cuộn da beo

Sau đó bạn lấy khuôn bánh với lót vào khuôn một lớp giấy nến. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn cùng dàn đều. Đặt khuôn vào lò vi sóng với nướng khoảng tầm 15 phút ở nhiệt độ 230 độ C.

*

Bước 2: bây giờ bạn gửi sang có tác dụng phần bánh bông lan nào!

Lòng white trứng các bạn cho thêm chút muối cùng cream of tartar rồi cần sử dụng máy đánh trứng tấn công ở tốc độ thấp nhất cho đến khi tạo nên bọt. Tiếp nối bạn bỏ thêm 32g con đường vào và liên tiếp đánh cho tới khi các thành phần hỗn hợp tạo thành chóp nhọn không trở nên chảy xuống là được.

Xem thêm: Cách Làm Nghệ Viên Mật Ong Tại Nhà Cực Dễ, Bảo Quản Tốt, Cách Làm Viên Uống Nghệ Mật Ong Đẹp Da

*

Bây giờ các bạn cho lòng đỏ trứng vào các thành phần hỗn hợp lòng trắng cùng đánh với tốc độ thấp, thêm tiếp dầu ăn, vani với sữa tươi vào cùng đánh cho tất cả hổn hợp hòa quyện vào nhau.

Rây mịn bột mỳ với bột bắp vào tô tất cả hổn hợp trứng sinh sống trên và trộn cho thật đều.

*

Cuối cùng lấy khuôn bánh với lót giấy nến vào lòng khuôn. Đổ các thành phần hỗn hợp trên vào khuôn cùng dàn đều. Đem bánh đi nướng khoảng chừng 35-45 phút ở ánh nắng mặt trời 155 độ C. Khi bánh chín chúng ta để nguội sút rồi lấy bánh thoát ra khỏi khuôn.

*

Bước 3: các bạn lấy phần da heo đặt xuống bàn và ông chồng phần bánh bông lan lên trên mang lại khít. Kế tiếp phết lên một lớp kem tươi rồi cuộn tròn bánh lại. Khi hưởng thụ hãy giảm bánh ra thành các phần nhỏ vừa nạp năng lượng nhé!

*

Chiếc bánh ngừng với color và hình thù đúng như mong đợi của doanh nghiệp phải không nào? trường hợp thấy hay, hãy thuộc nhau share để mọi bạn xung quanh các bạn cùng trải nghiệm nhé!