Trung tâm đào tạo và giảng dạy kế toán thực tế- tin học văn phòng ATC tiếp tục mở những khóa học tập tin học văn phòng công sở tại Thanh Hóa, giúp chúng ta học viên mong muốn học tin học văn phòng ở Thanh Hóa gồm thêm nhiều thời cơ học tập, trau dồi thêm nhiều tài năng hữu dụng, vận dụng sát thực tế công việc. ATC được review là trung trung tâm tin học văn phòng tại Thanh Hóa có số lượng học viên đông đảo. Và liên tiếp nhận trận mưa lời khen của học viên sau mỗi khóa học.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang bỏ trang bìa

Không chỉ siêng đào tạo, ATC công ty chúng tôi còn hướng đến giá trị share kiến thức hữu ích. Với ước ao muốn thông dụng tới động đảo mọi tín đồ những kiến thức và kỹ năng hay ho của tin học văn phòng.

Cùng quan sát và theo dõi trang của ATC nhằm thường xuyên update các kỹ năng và kiến thức hay chúng ta nhé!

Trong nội dung bài viết hôm nay, ATC xin chia sẻ cùng các bạn về chủ để:

Cách đặt số trang vứt trang đầu, viết số từ trang bất kỳ trong Word cụ thể nhất

Đánh số trang vào Word trường đoản cú trang ngẫu nhiên sẽ góp bạn ban đầu đánh số trang từ bất cứ trang như thế nào hay viết số trang vứt trang đầu, khôn cùng hữu ích trong lúc làm báo cáo, luận văn.

Đánh số trang từ bỏ trang ngẫu nhiên trong Word 2007, 2010, 2013

Để đánh số trang bất kỳ trong Word 2007, 2010, 2013 chúng ta làm như sau:

Bước 1: Mở Word, kéo cho tới trang mà bạn có nhu cầu bắt đầu khắc số trang.

Bước 2: Đặt nhỏ trỏ loài chuột vào trước cam kết tự đầu tiên của trang đó như hình bên dưới đây. Nếu như bạn đánh số trang bỏ trang đầu, thì đặt loài chuột ở trước kí tự trước tiên của trang thứ 2 nhé.

Bước 3: Chọn tab Page Layout trên thanh ribbon và tiếp nối chọn Breaks > Next Page để tách bóc văn bản thành 2 section khác nhau như hình.

Bước 4: Bạn chọn Insert > Page numbers > Format page number.

Bước 5: Trong Page Number Format, chúng ta chọn loại số của trang trên mục Number Format. Cùng chọn Start at là 1 hoặc bất cứ giá trị làm sao mà chúng ta muốn. Nhấn OK để sản xuất số thiết bị tự đến trang.

Bước 6: Trong tab Insert chọn Footer hoặc Header để thêm số trang, định hình lại hình dạng số trang đến văn bản. Ở phía trên tôi chọn Footer kiểu dáng Alphabet.

Xem thêm: Cách Tập Trung Khi Học - Tổng Hợp 10 Cách Tập Trung Học Hiệu Quả Nhất

Bước 7: Xuất hiện nay 2 section khác nhau ở trang mà bạn muốn đánh số page đầu tiên.

Bước 8: Giờ bạn phải ngắt liên kết giữa hai section để xóa số trang ngơi nghỉ section trước > nhấp chuột vào Link to lớn Previous để tắt link giữa section 1 và section 2.

Bước 9: Kéo lên phần section 1 và bấm chuột vào phần Page Number của các trang nhưng bạn không muốn đánh số lắp thêm tự nhằm xóa bọn chúng đi.

Ngay sau đó, số trang của Section 1 sẽ ảnh hưởng xóa đi. Và bước đầu tính số trang tự Section 2.

Đánh số trang quăng quật trang đầu bên trên Word 2016, 2019

Giao diện trên Word năm 2016 và Word 2019 đã khác so với các phiên phiên bản trước một chút, để đặt số trang trường đoản cú trang ngẫu nhiên bạn thực hiện như sau:

B1: Đặt chuột tại trước kí tự trước tiên của trang bạn muốn bắt đầu viết số trang. Nếu vứt trang đầu, hãy đặt chuột vào trước kí tự đầu tiên của trang số 2.

B2: Vào Layout > Break > Next page

B3: Vào Insert > Page Number > lựa chọn vị trí chèn số trang. Nếu nên định dạng số trang hãy nhấp vào Page Number Format.

B4: Nhấp vào Link to Previous để ngắt liên kết section sau với section trước. Giả dụ bạn không tìm kiếm thấy tùy lựa chọn này, bạn chỉ cần nhấp đúp vào phần header hoặc footer của tài liệu sẽ thấy nó xuất hiện.

B5: Xóa số trang của không ít trang bạn không thích đánh số.

Thao tác sau cuối khi đã xong xong bài toán soạn thảo văn bản và đặt số trang trường đoản cú động, chúng ta chỉ cần Save văn phiên bản để giữ lại mà thôi. Quá trình đánh số lắp thêm tự trang trên Word từ trang ngẫu nhiên khá dễ thực hiện. Vật dụng tự trang sẽ auto đánh số từ trang ngẫu nhiên mà bạn đã lựa chọn trên văn bản Word.

Nếu bạn là một trong những dân văn phòng, muốn nâng cấp hiệu suất công việc thì đừng bỏ qua các khóa học của trung trọng tâm ATC!

Liên hệ nhân viên Tư vấn:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Thử tò mò nhé!

Các bạn suy xét khóa học tập tin học văn phòng công sở của ATC vui mắt xem chi tiết khóa học: