Nếu bạn cần biến hóa ngôn ngữ Facebook vì ngôn từ đang được hiển thị không phù hợp, bài viết này đang chỉ cho chính mình biết phương pháp làm điều đó.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tiếng việt trên facebook


Facebook cung cấp người dùng số đông các ngôn ngữ hiện nay. Bởi vì đó nếu bạn có ý định chuyển đổi ngôn ngữ đang áp dụng sang một ngôn ngữ khác thì hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Cách biến hóa ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Trong Facebook, click vào lốt mũi thương hiệu ở ngay cạnh góc trên bên phải screen để mở menu, click vào mục Cài để quyền riêng rẽ tư→ tải đặt.

*

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đào bới trang thiết đặt của Facebook. Tại menu mặt trái, click vào mục Cài đặt tài khoản.

*

Bước 3: tại menu mặt trái, click vào mục Ngôn ngữ với khu vực. Từ bây giờ tại phần màn hình bên phải, chúng ta có thể click vào nút Chỉnh sửa để chọn lại một ngôn từ bất kì mà mình muốn.

*

Bước 4: Click vào mũi tên để lựa chọn 1 ngôn ngữ bất kì có trong list ngôn ngữ cung cấp của Facebook. Chấm dứt nhấn Lưu cụ đổi để áp dụng ngữ điệu mới vào hình ảnh Facebook của bạn.

*

Cách biến đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên sản phẩm tính

Hướng dẫn này áp dụng cho cả Facebook phiên bản Android lẫn iOS.

Bước 1: Trong ứng dụng Facebook, dìm vào hình tượng ba vệt gạch ngang làm việc trên cùng bên phải màn hình hiển thị để mở menu.

Xem thêm: Top 6 Trang Web Nối, Ghép 2 Video Thành 1 Online Miễn Phí, Tốt Nhất Hiện Nay

Bước 2: Kéo xuống dưới thuộc menu và nhấn vào mục Ngôn ngữ.

Bước 3: chọn 1 ngôn ngữ bất kể có trong danh sách và đổi khác của các bạn sẽ ngay mau lẹ được vận dụng vào giao diện.

*

Cách thay đổi ngôn ngữ mang lại Messenger trên điện thoại

Trên đồ vật tính, ngôn ngữ của Messenger đã được nhất quán theo ngôn từ của Facebook. Còn trên điện thoại, vì ngôn từ hiển thị của ứng dụng Messenger vẫn được đồng điệu theo ngôn từ hiển thị của thứ nên nếu như muốn đổi ngữ điệu của Messenger về giờ đồng hồ Việt thì các bạn sẽ cần đổi ngôn từ của điện thoại cảm ứng thông minh trước.

Bước 1: Vào ứng dụng Settings trên điện thoại, kéo xuống dưới thuộc và nhấn vào mục General management.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Language and input.

Bước 3: bấm vào mục Language. Tại đây, chúng ta có thể nhấn lựa chọn 1 ngôn ngữ có sẵn hoặc nhấp vào mục Add language để thêm vào một trong những ngôn ngữ bất kỳ có trong danh sách cung cấp của điện thoại thông minh (danh sách ngôn ngữ cung cấp này hoàn toàn có thể khác nhau tùy từng dòng máy).

*

Bước 4: Chọn xong, nhận Apply. Ngay tiếp đến ngôn ngữ hiển thị sẽ được đổi trên cục bộ điện thoại của bạn, bây giờ khi bạn vào Messenger đã thấy đồ họa của Messenger đã được đổi thanh lịch tiếng Việt đồng điệu với điện thoại.

*

Lưu ý

Trong ngôi trường hợp bạn chọn đổi ngôn ngữ xong mà đồ họa Facebook vẫn chưa đổi sang ngôn ngữ mới, đây hoàn toàn có thể là do khối hệ thống Facebook bị chậm update hoặc vì đường truyền mạng không ổn định. Thời điểm này chúng ta có thể tắt tab hoặc ứng dụng Facebook, hóng vài phút rồi vào lại Facebook và triển khai lại vượt trình quá trình cài để như hướng dẫn bên trên.