– 1 Bộ điều khiển trung trung tâm – 1 Bộ cảm biến hồng ngoại – 1 Bộ cảm ứng chuyển đụng – 1 công tắc nguồn 3 nút


Ưu đãi dành riêng

cung ứng kỹ thuật tận tình đến khi sử dụng đượcTiết kiệm lên tới một nửa khi mua những sản phẩm full bộ Tặng Voucher mua sắm 100K cho giao dịch trên 5 triệu

Cam kết chúng tôi

Hàng chính hãng

Bán hàng quality tốt, vừa đủ giấy tờ CO,CQ

Tư vấn đúng

Yên tâm mua hàng

Chế độ hậu mãi sau bán hàng, cung cấp kỹ thuật tận tình chăm nghiệp


Báo giá chỉ gói thông nhà minh Lumi giá thấp ( Smarthome Lumi )

CHỈ VỚI 9.950.000 VNĐ bạn đã sở hữu thể thiết lập một Nhà thông minh những hiểu biết cơ bản mang đến ngôi nhà của mình. Trọn gói nhà thông minh này bao gồm:

– 01 Bộ điều khiển trung tâm.

Bạn đang xem: Nhà thông minh giá rẻ

– 01 Bộ tinh chỉnh và điều khiển hồng ngoại.

– 01 cảm biến chuyển động.

– 01 công tắc 3 nút.

Xem thêm: Top 3 Cách Tạo Video Từ Hình Ảnh Va Am Thanh Của Clipchamp, Trình Tạo Video Ảnh Trực Tuyến

1️⃣ Bộ điều khiển trung tâm:

Đóng vai trò là khối óc của giải pháp nhà thông minh, liên kết thiết bị điện trong gia đình. Nếu không có bộ điều khiển và tinh chỉnh trung trung khu thì vẫn trở thành công xuất sắc tắc cơ thông thường, các bạn không thể điều điều khiển, kiểm soát cũng như setup chế độ tự vận động cho hệ thống thiết bị năng lượng điện trong ngôi nhà của bản thân mình trên năng lượng điện thoại, thứ tính,…

Ví dụ như vấn đề bạn cài để điều kiện: khi open bước vào nhà, cảm ứng cửa nhận được bình luận và báo về bộ tinh chỉnh và điều khiển trung tâm, bộ điều khiển và tinh chỉnh trung chổ chính giữa sẽ yêu ước bật công tắc 3 nút đèn, tivi và máy lạnh.

Bạn hoàn toàn có thể tạo cảnh như: Hoạt cảnh đi ngủ “Đèn nai lưng tắt + đèn ngủ nhảy + điều hòa tăng ánh nắng mặt trời để đảm bảo 1 giấc ngủ ngon + rèm cửa đóng”, chỉ cần chạm vào điện thoại, chúng ta đã trọn vẹn điều khiển toàn bộ các thiết bị năng lượng điện trong ngôi nhà. Tương tự như với các hoạt cảnh: thức dậy, nghỉ ngơi, thao tác … cho những thiết bị vào gia đình.

Không phần lớn thế, hệ thống Nhà lý tưởng Lumi có thể chấp nhận được bạn còn hoàn toàn có thể cài để giờ từ động, như: “Vào 23h, khối hệ thống sẽ tự động hóa tắt tivi, tắt đèn…” tránh vấn đề bạn tất cả ngủ quên.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giải pháp nhà thông minh Lumi SmartHome ra sao? . Nhà tuyệt vời Lumi có giỏi hay không? contact ngay Bảo Phong nhằm cùng tò mò về thông nhà minh. Shop chúng tôi chuyên cung ứng camera quan lại sát. Lắp thêm thông minh, camera hành trình dài chính hãng, unique tốt duy nhất tại Huế và khoanh vùng miền trung.