Kho tàng trữ tin là một trong những tính năng cực hay mà Facebook mang đến cho tất cả những người dùng. Đây là nơi toàn bộ story các bạn đã đăng trước đó sẽ xuất hiện. Mặc dù không phải người nào cũng biết mang lại kho lưu trữ tin và biện pháp xem lại.

Bạn đang xem: Xem tin lưu trữ


Đăng story/khoảnh khắc trên Facebook và đa phần nhiều căn nguyên khác chỉ được hiển thị văn bản đăng đó trong khoảng 24h tính từ lúc thời điểm đăng. Vậy liệu bạn cũng có thể xem lại rất nhiều story cũ mà các bạn đã đăng trước đó trên Facebook không? Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết này nhé!

Cách xem xét lại story đã đăng tự trước trên Facebook

Cách xem lại story bên trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Truy cập vào vận dụng Facebook > nhấp vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm > kiếm tìm và chọn vào mục Kho giữ trữ.

*

Bước 3:Nhấn lựa chọn Kho lưu trữ tin. Từ bây giờ tất cả phần lớn tin mà các bạn đăng trước giờ sẽ xuất hiện. Chúng ta tìm và lựa chọn tin mà bạn muốn xem lại.

Xem thêm: Gợi Ý Mô Hình, Chiến Lược Kinh Doanh Mỹ Phẩm Và Làm Đẹp, Chiến Lược Kinh Doanh Mỹ Phẩm Thành Công 2022

*

Cách xem lại story bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Mở áp dụng Facebook > nhấp vào trang cá nhân.

Bước 2: Chọn hình tượng dấu 3 chấm > tìm kiếm và lựa chọn vào mục Kho lưu trữ tin.

*

Lúc này toàn bộ những tin mà bạn đăng trước giờ đang xuất hiện. Chúng ta tìm và chọn tin mà bạn có nhu cầu xem lại.

*

Có thể bạn sẽ thắc mắc liệu rất có thể xem story Zalo đang đăng từ trước như trên Facebook được tốt không, cùng thực hiện như vậy nào. Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết Cách coi lại phần đa khoảnh tự khắc Zalo đang đăng từ bỏ trước cực dễ dàng để biết thêm nhiều thông tin cụ thể nhé!

Với vài ba bước đơn giản dễ dàng như trên, bạn có thể xem lại story trên Facebook sẽ đăng tự trước một phương pháp dễ dàng. Chúc các bạn thành công. Nếu bao gồm gì vướng mắc hãy để lại bình luận dưới để studyinuk.edu.vn hỗ trợ cho mình nhé!