Lượt xem 31113

CÙNG TRÔNG ĐỢI KẾT QUẢ THỬ THAI sau khi THỰC HIỆN THỤ TINH trong ỐNG NGHIỆM!

Không biết người mẹ đã trải qua đầy đủ ngày tháng đợi mong hiệu quả thử bầu chưa? với trong quá trình đó, bạn đã có những vướng mắc gì? Và cho hiện tại bạn đã có em nhỏ bé chưa?

Bài viết này xin lắp chính một vài hiểu lầm của các nàng mình trong quy trình làm thụ tinh ống nghiệm, cũng tương tự rất mong mỏi những chị đã tất cả kinh nghiệm hoàn toàn có thể chia sẻ cảm xúc của bản thân với IVF Phương Châu.

Bạn đang xem: Sau chuyển phôi người nhẹ tênh

*

CÓ PHẢI CỨ CÓ bầu LÀ PHẢI CÓ TRIỆU CHỨNG BÁO TRƯỚC?

Thật sự có những bà mẹ rất tinh tế cảm, sau thời điểm chuyển phôi sẽ có được một vài triệu bệnh “lạ” như: đau trằn bụng, bi đát nôn, mệt mỏi, nạp năng lượng không ngon miệng,... Tuy nhiên sẽ bao gồm chị em không thể có biểu lộ những triệu chứng đó. Và sự thật cho biết không gồm mối tương quan rõ rệt trong những triệu triệu chứng trên và việc có thai. Nghĩa là cho dù có hay không có triệu hội chứng báo hiệu, thì chúng ta cũng có thể sẽ có hiệu quả đậu hoặc không đậu thai.

Do đó, lời khuyên răn là sau gửi phôi, các chị chớ cố triệu tập vào cơ thể mình, cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên cùng thong thả chờ đón kết trái thử thai vào 2 tuần sau đưa phôi.

RA HUYẾT ÂM ĐẠO CÓ PHẢI LÀ KHÔNG CÓ THAI?

Không đúng. Triệu triệu chứng ra ít huyết sau khoản thời gian chuyển phôi gồm thể có khá nhiều lý do:

- có thể là tín hiệu phôi đang làm tổ (nghĩa là các bạn sẽ có thai)

- có thể là tín hiệu đa thai (đậu những thai thuộc lúc)

- rất có thể là do không tồn tại thai

Do đó, vẫn luôn là lời khuyên nên đợi mang đến ngày 14 cùng xét nghiệm huyết để kiểm soát xem mình có thai hay không nhé!

THỬ QUE 1 VẠCH LÀ CHẮC CHẮN KHÔNG CÓ THAI?

Không hẳn vậy. Vì rất có thể ngày 14 sau đưa phôi, mật độ beta hCG nội địa tiểu không cao đủ nhằm que thử tồn tại 2 vạch.

Xem thêm: Cách Trinh Phuc Ban Gai - Cách Chinh Phục Người Con Gái Mình Yêu

Ngoài ra còn có thể do que thử thai bị hư. Và thực tiễn đã tất cả rất nhiêu chị demo que 1 vạch mà lại thử máu lại có bầu đấy. Nên người mẹ đừng vội dùng que thử tận nơi mà hãy mang đến đúng theo lịch hẹn của bác bỏ sĩ để xét nghiệm máu kiểm tra xem đã đậu thai chưa nhé!

CÓ PHẢI CÓ thai LÀ PHẢI NGHÉN?

Có nhiều mẹ rất băn khoăn lo lắng vì mình không hề một triệu bệnh nghén nào. Thật ra, mọi người có một cơ địa không giống nhau, vị nhiều nguyên nhân. Và sẽ có người hoàn toàn không nghén, có tín đồ lại nghén, thậm chí còn nghén vô cùng nặng. Vị đó, nếu khách hàng không nghén thì hãy mừng vị triệu bệnh nghén hoàn toàn không dễ chịu và thoải mái chút nào.

*

Thật sự được làm mẹ những tưởng như dễ dàng nhưng với rất nhiều người điều này quả thật cực nhọc khăn. Trên tuyến đường đó, các bạn không thể giấu những sợ hãi và căng thẳng. Tuy vậy hãy nỗ lực thả lỏng cơ thể, vững vàng tâm lý để vượt lên thách thức nhé!