Mùa nắng nóng đang tới làm đơn vị nhà nên sắm tức thì các sản phẩm giải nhiệt cần sử dụng trong gia đình. Vậy nên chọn mua quạt tương đối nước xuất xắc quạt phun sương để "sống sót" qua mùa nóng? Hai nhiều loại quạt này có gì giống cùng khác nhau? Mời bạn mày mò ngay qua bài viết sau của công ty chúng tôi để hoàn toàn có thể lựa chọn mua sắm đúng với yêu cầu nhé.

Bạn đang xem:


Quạt phun sương là gì?

Quạt phun sương là quạt hoạt động dựa vào nguyên lý bay khá của nước. Nước sẽ chảy qua đĩa xịt sương cùng nén cùng với áp suất cao, sinh sản thành sương. Động cơ quạt sẽ đưa luồng sương lên phần lồng quạt qua vòi sinh sống trước quạt. Gió thổi từ cánh gió đưa hạt sương siêu bé dại ra ko kể và hoà tan không khí, bốc khá trong vài giây, làm ẩm và mát không khí đã khô nóng.

*

Một số nhiều loại quạt phun sương đang rất được tìm kiếm nhiều nhất như: quạt xịt sương mini, quạt phun sương chũm tay, quạt phun sương đứng hoặc để bàn,...

Quạt khá nước là gì?

Quạt khá nước là quạt chế tạo hơi nước để cung ứng độ độ ẩm làm mát không khí, dựa trên nguyên lý bốc hơi nước từ nhiên bằng phương pháp sử dụng màng thấm với trục cuốn. Nước thấm từ các miếng vải vóc bằng chất liệu đặc biệt hoặc được trục cuốn đưa phần vải thấm nước lên sau cánh quạt gió để quạt thổi gió và hơi nước ra môi trường.

*

Quạt khá nước với quạt phun sương bao gồm gì khác biệt?

Đặc điểm 

Quạt xịt sương

Quạt hơi nước 

Làm mát 

Giảm 3 - 7 độ so với nhiệt độ độ môi trường xung quanh trong khoảng 12 - 15m2

Giảm 3 - 5 độ so với nhiệt độ môi trường trong khoảng 12m2

Nơi sử dụng

Thiết kế thấp cùng cao phù hợp không gian ở thấp hoặc cao (ngồi bàn, ở giường)

Thiết kế thấp cân xứng không gian ở thấp (ngồi bệt, ở nệm)

Giá cả 

Giao động từ 2 - 3 triệu đồng

Giao động từ 2 triệu vnd trở lên

Điện năng tiêu thụ

Ít tốn điện. Năng suất thường là 85W, 1 giờ đồng hồ tốn 0.085 ký kết điện, 8 giờ tốn 0.86 ký điện, ngay sát 2500 đồng/ngày.

Ít tốn điện. Hiệu suất thường là 120W, cần sử dụng quạt thường xuyên tốc độ mạnh mẽ nhất trong 1 giờ tốn 0.12 cam kết điện, 8 giờ đồng hồ tốn 0.96 ký điện, ngay sát 3000 đồng/ngày

Khả năng xua muỗi

Tùy vào cụ thể từng sản phẩm. Nhưng nhiều phần quạt phun sương trên Nguyễn Kim điều có nhân tài đuổi muỗi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đo Và Cách Dạy Cắt May Cơ Bản Bắt Đầu Học May, Kỹ Thuật Cắt May Cơ Bản, May Mặc

Không có

Hộp đá khô (giảm thêm 3 độ)

Tùy vào từng sản phẩm

Có 

Lưu ý: 2 loại quạt tương đối nước và quạt xịt sương gần như tạo nhiệt độ cao trong không khí, nên khi dùng lâu các bạn sẽ cảm thấy tức giận và khi dùng thời gian liên tục khoảng 10 tiếng trở lên trong phòng bí mật có thể tạo hư hại mang lại thiết bị điện tử khác.

Nên chọn cài đặt quạt xịt sương tốt quạt tương đối nước?

+ cài đặt quạt tương đối nước khi: Diện tích phòng không lớn, không khí sinh hoạt thấp, ao ước làm mát tốt hơn vì quạt tương đối nước có hộp đá khô làm cho mát.

+ cài đặt quạt xịt sương khi: Nhà chúng ta có không khí rộng, sinh hoạt ngồi đất và ngồi bàn cần kiểm soát và điều chỉnh được độ cao quạt.

Lưu ý: Khi trong nhà bạn có khá nhiều muỗi, bạn nên chọn lựa mua cần sử dụng 1 chiếc quạt có công dụng đuổi muỗi nhé.

*

Nếu bạn đang muốn chọn lọc cho mình một loại quạt mới có chức năng làm đuối nhanh, sản xuất không khí dễ dàng chịu, chúng ta cũng có thể tham khảo đa dạng chủng loại các nhiều loại quạt trên Nguyễn Kim đến từ những thương hiệu Boss, Rapido, Kangaroo, Sunhouse, Media,... Cùng với các dòng sản phẩm nổi nhảy như Quạt điều hòa trùm cuối S102, Quạt điều hòa Rapido TURBO-3000M, Quạt điều hòa Kangaroo KG50F64, Quạt điều hòa Sunhouse SHD7717.

Hãy mang lại trực tiếp những hệ thống shop của Nguyễn Kim trên cả nước để thẳng sản phẩm cũng tương tự sự hỗ trợ và support nhiệt tình từ cửa ngõ hàng.

Example Site - Frequently Asked Questions(FAQ)

Quạt xịt sương có công dụng tạo nhiệt độ cao trong ko khí, nên khi sử dụng lâu các bạn sẽ cảm thấy tức giận và khi sử dụng thời gian thường xuyên khoảng 10 giờ đồng hồ trở lên trong phòng kín đáo có thể khiến hư hại mang đến thiết bị điện tử khác. Thế nhưng quạt phun sương có tác dụng làm mát cực kỳ nhanh, hiệu suất tiêu thụ điện ít vị vậy chúng ta cũng có thể sử dụng quạt thường xuyên nhưng không liên tiếp và vượt quá quá 7 tiếng/ngày!