Video đóng góp một vai trò cực kỳ quan trọng trong truyền thông kỷ nguyên số. Để tạo thành những clip thú vị chúng ta cần những phần mềm hỗ trợ hiệu quả. Tùy vào mục đích sử dụng, hãy lựa chọn một phần mềm chỉnh sửa đoạn phim tối ưu cho khách hàng nhé.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất trên máy tính

1. Doratoon

Doratoon là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp hóa với các hiệu ứng chuyển động hấp dẫn. Ko chỉ có thể chấp nhận được các nhà trí tuệ sáng tạo chèn các element khác biệt mà Doratoon còn sở hữu những template có sẵn, giúp người tiêu dùng rút ngắn tiến trình sản xuất.

Vì thế, Doratoon là một trong nền tảng độc đáo để người tiêu dùng sáng tạo các video hoạt động nhằm mô tả nội dung. Ứng dụng còn quan trọng tập trung vào việc trở nên tân tiến các nhân vật trong video, tạo nên điều kiện cho những người dùng thỏa sức sáng tạo và kiểm soát toàn thể quy trình.

2. Powtoon

Powtoon cho phép bạn tạo ra các đoạn phim trình chiếu dạng hoạt hình, dù cần trả phí các bạn mới có thể dùng hết những tính năng, mặc dù bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng phiên bản cơ bản miễn phí cho những công việc. Đây là phần mềm chỉnh sửa video clip rất thuận tiện, sử dụng Powtoon y hệt như bạn đang sử dụng PowerPoint vậy, rất đơn giản.

3. InVideo

InVideo là nền tảng sáng tạo đoạn clip vô cùng dễ dãi với rộng một triệu người dùng trên hơn 160 quốc gia. Chỉ trong vài phút, bạn đã có thể tạo nên những đoạn phim đạt "tiêu chuẩn chỉnh vàng". Đó cũng chính là sứ mệnh của InVideo giúp gần như người có thể tiếp cận việc sản xuất đoạn phim ngay cả lúc họ chưa từng thử qua.

4. Animoto

Animotolà phần miềm chỉnh sửa đoạn phim online rất kết quả nếu nhiều người đang sở hữu những kênh social tất cả lượt địa chỉ cao, phần mền chỉnh sửa đoạn clip này được cho phép bạn tao các video cho định dạng trên Facebook như Vương, chữ nhật hết sức hiệu quả. Hình như việc chèn hình ảnh, video, chữ vào video clip với các thao tác rất đơn giản. Animoto bao gồm phiên bạn dạng trả giá thành và cả miễn phí.

Xem thêm: Những Cách Bán Hàng Online Cho Học Sinh, Cách Bán Hàng Online Cho Học Sinh

5. Wondershare Filmora (Windows/Mac)

Wondershare Filmora (từng được nghe biết với thương hiệu gọiWondershare video Editor) là một trong lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu bắt đầu cùng với những tính năng chỉnh sửa video cơ bản. Nó cũng hữu dụng khi bạn muốn tìm tìm thêm một vài cơ hội để thực hành cải thiện hơn. "Easy Mode" giúp gỡ loại bỏ đi nhiều nguyên tố phức tạp. Chúng ta cũng có thể kéo, thả các đoạn clip clip, chọnpre-designed theme, chèn thêm nhạc và tạo nên một video hoàn chỉnh chỉ vào vài phút. Với"Full Feature Mode" bạn sẽ thực hiện được rất nhiều các tính năng hơn nữa. Thêm những "transition",filter hay những overlay, bạn cũng có thể tạo ra các clip đảo chiều (video clips in reverse) với lịch trình này. Mặc dù nhiên, phiên bản free củaWondershare Filmora vẫn thêm watermark vào video. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xóa nó bằng các upgrade lên phiên phiên bản có tính phí.

6. Blender (Windows/Mac/Linux)

Blender không chỉ là đơn thuần là 1 trong những chương trình sửa đổi video. Đây là 1 trong bộ chế độ 3D, được cho phép tạo tế bào hình, dựng hình,motion tracking... Với mảng chỉnh sửa đoạn phim rất nhiều nhân tài như: transition, tốc độ control, filter, adjustment layer... Ngoài ra còn bao gồm 32 slots để phân phối các video clips, audio clips, hình hình ảnh và hiệu ứng. Chúng ta có thể tạo ra một video clip cực kì phức tạp thông quaBlender. Cùng với những bạn nghiệp dư, tất cả các chức năng này hoàn toàn có thể hơi những và phức tạp. Nhưng nếu bạn đang muốn tiến hành một video chuyên nghiệp hơn, chưa phải đối phó cùng với watermark thì Blender là trong những lựa chọn tối ưu. Trang web của Blender share rằng: "Bạn rất có thể sử dụng Blender cho bất kì mục đích nào, dù cho là thương mại hay mục tiêu học tập".

7. Lightworks (Windows/Mac/Linux)

Tương từ bỏ như Blender,Lightworks là phần mềm tiên tiến hơn các chiếc tên đã làm được liệt kệ. Bên trên thực tế,Lightworks đã từng có lần được dùng làm edit một số bộ phim truyền hình nổi giờ đồng hồ từng chiếm nhiều phần thưởng nhưPulp Fiction, The Wolf of Wall Street tốt The King’s Speech. Bạn cũng có thể chọnLightworks "Free" hoặc "Pro." (Sự khác hoàn toàn nằm ở nhân tài mà Lightworkscung cấp, bản Pro sẽ có khá nhiều tính năng hơn). Mặc dù nhiên, bản Free vẫn hết sức hữu dụng, nó cung ứng hơn 100 hiệu ứng và hỗ trợ chỉnh sửa đa điểm.

8. Shotcut (Windows/Mac/Linux)

Shotcut (open source) là một phần mềm trọn vẹn miễn phí. Nó mang đến phép họ tạo ra các video chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hình ảnh củaShotcut hơi nặng nề sử dụng. Chắc rằng vì nó được cách tân và phát triển choLinux platform, căn cơ này có nhiều điểm khác hoàn toàn trong tầm nhìn và cảm nhận so vớiWindows giỏi Mac UX. Hãy dành thời hạn cho phần đông câu hòi thường chạm mặt và mục how-to-guide để rất có thể sử dụng ứng dụng này và tạo ra các video unique cao, hoàn toàn miễn phí.

9. HitFilm (Windows/Mac)

HitFilm Express là một phần mềm chỉnh sửa video và hiệu chỉnh trực quan. Chúng ta có thể dùng nó để chèn rộng 180 hiệu ứng vào video bao hàm cả việc sửa đổi 3D. Tính năngtuyệt vời tốt nhất củaHitFilm có lẽ là nguồn video clip hướng dẫn phong phú. Tín đồ dùng rất có thể thực hành thêm các hiệu ứng trực quan ưa nhìn qua cácmovie tutorial dựa trên các bộ phim truyền hình Star Wars, Westworld... Bài toán upgradeHitFilm Pro sẽ được cho phép bạn truy vấn vào các hiệu ứng hơn, độ phân giải cao hơn và sản xuất3D rendering. Đồng thời, music sẽ được đồng điệu tốt hơn giữa các file audio với video. đưa ra phí$349 cho phép sử dụng bên trên 3 đồ vật tính. Ví như chưa sẵn sàng đầu tư bản đầy đủ (full), người dùngHitFilm Express rất có thể sử dụng thêm những công cụ bằng phương pháp mua các bản mở rộng lớn với chi phí thấp hơn. Để so sánh điểm khác nhau giữaHitFilm không tính tiền và Pro. Hãy xem tại đây.