Hòa hòa hợp chăn gối là chuyện tuy dễ mà lại khó. Tuy vậy nếu biết thân thiết đến cảm xúc tình dục của nhau, mỗi đôi bạn đều đã đạt được sự viên mãn. Với 8 tuyệt kỹ phòng the bên dưới đây, tình yêu của hai các bạn sẽ luôn được “tiếp lửa”.

Bạn đang xem: Nghệ thuật phòng the đỉnh cao


1. Bí quyết phòng the về kiểm soát điều hành lên đỉnh

Nghe có vẻ như trái ngược nhưng trong những cách yêu để cả hai cùng lên đỉnh là kiểm soát và điều hành điểm rất khoái của nhau. Với bí quyết phòng the này, các bạn hãy làm cho đối thủ đến ngay sát đạt rất khoái rồi ngưng cục bộ kích mê say tình dục. Điều này y như bạn đã trêu chọc, “hành hạ” không cho địch thủ lên đỉnh. Đây là kỹ thuật phong the cho nữ giới và cả phái nam giới để mang cuộc yêu cho cao trào.

Bạn cứ thực hiện nghệ thuật chống the này những lần trong suốt cuộc yêu cho đến khi địch thủ không thể chịu nổi và hy vọng cùng các bạn “chạm đỉnh”.

2. Kín phòng the đỉnh cao: kiên trì “yêu” để cùng thăng hoa

*


Dù khá liên hiệp chuyện chăn gối tuy nhiên hai bạn là hai cá thể với cảm xúc biệt lập. Vày thế, thật cực nhọc biết làm cầm nào nhằm cả nhì lên đỉnh thuộc nhau. Sau khi “cậu nhỏ” bước vào “cô bé”, thời gian tăng tốc trung bình để “xuất binh” ở nam giới là từ 3-5 phút. Khoảng thời hạn này ở thiếu phụ kéo nhiều năm từ 12-14 phút.

Nếu đã áp dụng nhiều bí quyết phòng the nhằm đạt được điều đó nhưng vẫn không thành công, các bạn hãy cứ kiên trì thương cảm người mình yêu thương. Thọ dần, phái mạnh sẽ dẻo dai bền sức hơn nhằm đợi các bạn cùng thăng hoa.

3. Biện pháp yêu để cả 2 cùng lên đỉnh: âu yếm điểm G của nhau

Dù có bí quyết phòng the “cao tay” đến đâu, các bạn cũng tránh việc bỏ qua rất nhiều điểm G trên cơ thể người mình yêu. Điểm G là hồ hết nơi giúp kẻ thù đạt cực khoái lúc được kích thích.

Hai chúng ta cũng có thể vuốt ve điểm G cho nhau bằng nhiều phong cách như sử dụng tay, dùng lưỡi hoặc ngẫu nhiên cách làm sao cả nhị thấy thoải mái. Đây cũng chính là cách kéo dãn dài thời gian quan tiền hệ để cả hai cùng cùng nhau lên đỉnh.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Nâu La Tía Tô Với Bia Trị Nám Bằng Lá Tía Tô Siêu Đơn Giản Tại Nhà


4. Đồ đùa tình dục – kín phòng the của rất nhiều cặp đôi

*

Bí kíp phòng the đến nam với nữ hoàn toàn có thể đến từ bỏ những mặt hàng chơi tình dục. Thiết bị rung, âm đạo, dương vật giả hoặc nhiều món đồ chơi tình dục không giống là những chiến binh giường chiếu cống hiến tích rất để cả hai thuộc đạt rất khoái. Bạn hãy thử một lần thay đổi chuyện chống the của bản thân bằng một hoặc bài xích món dụng cụ vui vẻ này xem sao nhé. Nếu như cả hai cùng thoải mái thì đây chắc chắn rằng là tuyệt kỹ phòng the độc đáo và khác biệt của đôi bạn nhà bạn.


5. Tuyệt kỹ phòng the: quan hệ gần ngày rụng trứng

Quan hệ gần ngày rụng trứng sẽ giúp đỡ cả hai dễ dàng thỏa mãn cảm xúc tình dục. Khi làm cho chuyện phòng the vào đông đảo ngày này, nồng độ hooc môn testosterone luôn luôn ở mức cao, có tác dụng tăng ham hy vọng của tín đồ nữ. Điều này khiến nàng nhiệt liệt hơn trong việc thể hiện khả năng phòng the của phụ nữ.

Tuy nhiên, quan hệ tình dục tình dục sát ngày rụng trứng làm tăng kĩ năng thụ thai. Ví như cả hai chưa chuẩn bị sẵn sàng có con, hãy sử dụng bao cao su thiên nhiên để tránh mang thai ngoài ý muốn. Những loại bao cao su thiên nhiên siêu mỏng vừa có khả năng ngừa thai, vừa bảo đảm an toàn cảm giác chân thực “có cũng tương tự không” để cả hai thuộc đạt khoái cảm.

6. Bí mật phòng the cùng với tay

*

Đôi tay thường nhật sẽ trở nên “ma thuật” hơn khi bạn dùng làm mơn trớn vùng bí mật của đối phương. Để triển khai bí gấp gáp phòng the này, người nam hãy dùng một hoặc nhì ngón tay nghịch nghịch bên trên vùng bí mật của fan nữ. Bằng phương pháp làm tình này, thời cơ giúp con gái đạt rất khoái đang nhân đôi.

7. Không uống rất nhiều rượu, bia trước cuộc yêu

Một ít men rượu sẽ làm cuộc yêu thương của hai bạn trẻ nồng nàn hơn. Song nếu uống quá nhiều, cậu nhỏ sẽ cưng cửng cứng vượt mức, khiến cho bạn bị ùn tắc chất lỏng nhất thời thời. Điều này sẽ không chỉ khiến cho người nam nặng nề xuất tinh mà còn khiến người cô gái bị đau cửa mình do phải “ôm” sinh dục nam quá lớn. Khi đó, cả hai bạn trẻ đều nặng nề chạm cho tới đỉnh yêu. Vì vậy, để đảm bảo kỹ thuật chống the, đôi bạn trẻ nhớ chỉ uống rất ít hoặc không nên dùng rượu, bia trước khi lên giường bên nhau nhé.

8. Bí quyết phòng the: cần sử dụng chất chất trơn tru để tăng vui vẻ

*

Để tăng niềm phần khởi và xúc cảm thoải mái, cả hai nên thực hiện dầu chất bôi trơn trước và trong lúc quan hệ. Gần 1/2 phụ chị em đều đồng ý rằng chất chất bôi trơn sẽ giúp cho tất cả hai đạt rất khoái thuận tiện hơn. Vậy nên, các bạn hãy quên đi tin đồn thổi rằng gel dung dịch trơn chỉ dành riêng cho thanh nữ lớn tuổi vì hiện nay giới trẻ vẫn đang khôn xiết ưa dùng.

Sau cùng, bí mật phòng the tác dụng nhất vẫn luôn là biết trân trọng xúc cảm của đối phương. Chỉ khi cả nhì cùng thoải mái bước vào cuộc yêu thương thì các bạn mới có thời cơ áp dụng các cách quan hệ cho cả hai cùng lên đỉnh. Chúc bạn luôn luôn giữ được ngọn lửa yêu thương bằng những xuất xắc chiêu giường chiếu của mình!