Bài viết nay tổng hợp một số danh thiếp (card visit) chuyên nghiệp được thi công bởi gần như designer hàng đầu trên cầm cố giới, và được in bằng công nghệ in xuất sắc nhất.

Bạn rất có thể tham khảo hầu như ví dụ vô cùng trí tuệ sáng tạo về danh thiếp cho doanh nghiệp, cá nhân, với đủ nhiều loại màu sắc, và gia công bằng chất liệu in ấn không giống nhau như in mờ, in ko mực, chạm nổi v.v…

Hy vọng nếu bạn chưa quyết định được thiết kế theo phong cách card visit cho cá thể hay thương hiệu của mình, bài viết này vẫn tạo cảm giác giúp bạn.

Chúng ta cùng ban đầu nhé !


Bạn đang xem: Mẫu name card đơn giản

MẪU 1

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Card visit được thiết kế theo phong cách dựa vào lớp chữ biện pháp điệu


Từ khóa: mẫu card visit, mẫu thẻ visit đẹp, chủng loại danh thiếp đẹp, mẫu namecard, namecard đẹp, kiến thiết card visit

Xem thêm: Làm Đu Đủ Chua Ngọt An Liền Ngon Giòn Sần Sật Cho Bữa Cơm Thêm Vị

Đôi nét về MnT DesignMnT design là nơi cung ứng dịch vụ kiến tạo đồ họa bài bản nhất. Sắc sảo - đã mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Thành phầm tại MnT Design luôn có độ hoàn thành xong cao cùng mức giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất trên thị trường.


Bài trướcThiết kế thẻ visit : tất tần tật những gì bạn nên biết ?Bài kế tiếpKích thước hình ảnh bìa Facebook update mới độc nhất vô nhị 2018 và làm thế nào thiết kế ảnh bìa Facebook chuyên nghiệp ?