Cách lên vật và thành lập đội hình luân chuyển quanh Lee sin trong đấu trường đạo lý mùa 7

Bậc thầy võ thuật cổ truyền Ionia, Lee Sin, là một chiến binh thực hiện tinh hoa của loại rồng để đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Dù bị không đủ thị giác những năm trước, vị thầy tu này vẫn dành riêng cả đời đảm bảo an toàn quê hương kháng lại ngẫu nhiên ai dám phá tan vỡ sự cân đối thiêng liêng của nó. Kẻ địch reviews thấp phong cách thiền định của anh ấy sẽ sớm buộc phải chịu những cú đấm rộp cháy và đông đảo cú đá xoáy rực lửa.

Bạn đang xem: Lên đồ cho lee sin

Vẫn là Lee sin, vẫn là kĩ năng Nộ Long Cước dẫu vậy ở mùa 7 vị thầy tu mù này thuộc 2 tộc hệ new Đồ Long với Lôi Long.

Bây giờ hãy cùng studyinuk.edu.vn tìm đọc về các chỉ số, hệ tộc, cách lên đồ và đội hình vượt trội nhất dành cho Lee sin tại dtcl mùa 7 nhé.

Xem thêm: Cách Phát Âm N Và L / & /N, Bí Kíp Giúp Bạn Trị Tận Gốc Việc Nói Ngọng L

Lee sin

I - năng lực và hệ tộc Leesin DTCL mùa 7

1. Hệ tộc Leesin

Chiến Binh RồngLôi Long

hệ tộc Lee sin dtcl mùa 7

2. Chỉ số

Giá: 3 vàngmáu: 800/ 1440/ 259Năng lượng: 0/80Giáp: 45Kháng phép: 45ATK Speed: 0,7Tỷ lệ chí mạng: 25%Phạm vi tấn công: 1

3. Tài năng Nộ Long Cước

Lee Sin đá vào kim chỉ nam của anh ta, làm choáng cùng đẩy chúng ta trở lại. Kim chỉ nam và vớ cả kẻ thù mà chúng đánh yêu cầu chịu cạnh bên thương phép.

Sát thương : 225/300/425Thời gian làm cho choáng : 1.5 / 2 / 2.5

kỹ năng Lee sin dtcl mùa 7

II - Lên trang bị cho Lee Sin DTCL mùa 7, đồ chuẩn Lee Sin dtcl season 7

Lee Sin là giữa những đấu sĩ lừng danh với lượng fan phần đông tại mặt trận Liên Minh huyền thoại nên đang chẳng có gì lạ lẫm khi Lee Sin cũng chính là vị tướng yêu thích tại đấu trường đạo lý mùa 7.

Là một binh sĩ cận chiến cùng với tầm đánh ngắn cùng kĩ năng Nộ Long Cước gây hiệu ứng trên đường thẳng rất có thể làm choáng nhiều kim chỉ nam nên đầy đủ trang bị theo thiên hướng phòng thủ là những gì bạn cần hướng tới cho Lee Sin.

1. Trang bị dành riêng cho Lee Sin thuần tank

sát gai: Miễn nhiếm gần kề thương từ những đòn chí mạng và gây ngay cạnh thương phép lên toàn bộ các tướng lân cận khi bị tấn công

Vuốt rồng: dìm 200 kháng phép và phản lại ngay cạnh thương tương đương với 18% huyết của đối thủ khi bị trúng kỹ năng

sát máu warmog: tăng thêm 1000 máu