U23 việt nam

Lịch thi đấu V-League 2023 bây giờ 9/2: Hà Nội đối đầu CAHN

Lịch thi đấu V-League 2023 từ bây giờ 8/2: ban đầu tăng nhiệt

Tiến Linh nhảy khóc: cuộc đời sẽ không tồn tại lần máy hai trải qua cảm giác này

Bàn thắng đưa về HCV SEA Games trường đoản cú khán đài

VIDEO: khoảnh khắc U23 nước ta hát vang quốc ca sau khi vô địch SEA Games 31

VIDEO: Phút tĩnh lặng của HLV Park Hang Seo sau khi vô địch SEA Games 31

Bại tướng mạo của ông Park nhận trách nhiệm dẫn dắt U23 Indonesia sinh hoạt SEA Games

HLV Indra Sjafri bắt đầu đây đã nhận được nhiệm vụ quay trở lại dẫn dắt team U23 Indonesia tại SEA Games 32 rứa ông Shin Tae Yong.

Bạn đang xem: Kết quả vòng loại seagame 31

Nhìn lại mọi dấu ấn láng đá nước ta trong năm 2022

láng đá nước ta đã có rất nhiều sự kiện đáng chăm chú trong năm 2022. Cùng hãy cùng chúng tôi điểm lại mọi giải đấu đáng chú ý của bóng đá non sông trong năm qua.

HLV Honda nói điều "mất lòng" về trình độ của bóng đá Campuchia

HLV trưởng ĐT Campuchia và đội U23 nước này, Keisuke Honda cho biết họ sẽ cần mất một khoảng thời gian lớn nữa mới rất có thể đuổi kịp trình độ bóng đá của nước ta hay Thái Lan.

Campuchia chốt list chính thức 38 môn thể thao làm việc SEA Games 32

Nước chủ nhà Campuchia chào làng 38 môn thể thao chính thức, trong đó có 1 môn màn biểu diễn là Teqball sinh sống kỳ đại hội SEA Games 32 vào giữa năm sau.

Xem thêm: Top 10 Cách Ăn Người Yêu Đúng Cách Để Có Người Yêu Nhanh Nhất, Vừa Giàu Vừa Đẹp

Kiếm thủ Vũ Thành An xô xát với đồng đội

kiếm thủ Vũ Thành An vẫn xô xát với lũ Nguyễn Văn Quyết vào buổi tập chuẩn bị cho Đại hội thể dục Thể thao vn sắp diễn ra.

Quy định lạ tại SEA Games 32

Nước chủ nhà Campuchia của kỳ đại hội thể dục thể thao Đông nam giới Á tiếp theo sau (SEA Games 32) đã chính thức công bố số lượng những môn thi đấu tại SEA Games 32 cùng phép tắc độc đáo.

Nhiều VĐV vn dính doping, bị tước đoạt HCV, HCB trên SEA Games 31?

về tối 14/9 đã xuất hiện nhiều tin tức về việc nhiều VĐV giành huy chương của điền kinh nước ta tại SEA Games 31 dương tính với hóa học cấm.

Kình ngư Schooling đương đầu việc ngồi tù do dùng phải sa

Với bài toán bị vạc hiện áp dụng cần sa khi dự SEA Games 31, VĐV Joseph Schooling đang đối mặt với án phạt vô cùng nặng từ bỏ nhà chức vụ Singapore.