Ngôn ngữ có sẵn

EnglishGermanNorwegianRussianFinnishSwedishKoreanPortugueseChinesePortugueseItalianFrenchChineseSpanishJapaneseDanishDutchTurkishArabic
*

*

Luật pháp liên quan đến việc thực hiện phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều này vi phi pháp luật.


*

Trên studyinuk.edu.vn, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên căn cơ để review và kị mọi tác hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp new được sở hữu lên và chú ý định kỳ những tệp để xác thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh trạng thái cho đầy đủ tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Tải xuống apk hay day cho android

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và các URL được link với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; tuy vậy không vạc hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi đã khẳng định rằng gần như cờ này rất có thể là sự chũm giả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Gif Từ Video Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Tạo Ảnh Gif Từ Video Youtube

Sự chũm giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi vạc hiện vệt hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc bởi thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là lịch trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện tại trong danh mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng đa số cờ này có tác dụng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể sa thải một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và ứng dụng không độc hại, lực lượng của công ty chúng tôi đã tích hợp tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy gắn thêm cờ đa số vấn đề rõ ràng mà bạn có thể gặp cần và studyinuk.edu.vn sẽ xử lý những mối lo âu đó sớm nhất có thể có thể.