Đã khi nào bạn đi mua MacBook tuyệt vô tình phát hiện những chiếc MacBook tất cả thêm tên thường gọi CTO và lần chần nó có nghĩa là gì chưa? giả dụ vậy thuộc Laptop Vàng mày mò ở nội dung bài viết bên dưới để thấy MacBook CTO là gì nhé!

1. Laptop apple macbook CTO là gì? sản phẩm CTO là gì?

Nếu bạn muốn một dòng MacBook, Mac Mini tốt iMac (gọi phổ biến là vật dụng Mac nhé) mua phân khúc cấu hình mạnh mẽ hơn (cao rộng ở đây chính là có cấu hình mạnh mẽ hơn phiên bạn dạng cơ bản) thì bạn cần đặt riêng táo bị cắn sản xuất mang đến bạn.

Bạn đang xem: Hàng cto là gì

Và ta có từ CTO là viết tắt của Configure khổng lồ Order nghĩa là Xác định cấu hình để đặt đơn hàng Apple cung ứng riêng. Vì lý do các cái máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ như vậy thường không nhiều người dùng. 

*
*
*
*
*
*

Việc upgrade CTO này không thật mới và không chỉ là Apple mà các hãng máy vi tính Windows khác cũng chất nhận được khách hàng của mình tùy chọn cấu hình từ màn hình hiển thị FHD cho đến UHD, chạm màn hình (touch) hay không cảm ứng (non-touch) và cả cấu hình từ CPU, GPU,… tựa như như bên trên Mac.

Vậy có nên mua MacBook CTO không?

Như bạn đã biết từ laptop apple macbook Pro năm 2016 và laptop macbook Air 2018 trở lên, apple đã hàn tổng thể linh khiếu nại trên Mainboard chính vì vậy cấp thiết nâng cấp bất kể bộ phận nào nữa.

Đối cùng với các thành phầm CTO cũng thế, bạn chỉ được lựa thông số kỹ thuật ngay bên trên trang hãng apple Store thiết yếu hãng cùng sau khi chứng thực đặt thông số kỹ thuật đó và giao dịch thanh toán thì loại MacBook bạn nhận được đã giống cấu hình bạn đặt với không thể nâng cấp về sau nữa.

Xem thêm: Google Bật Mí 10 Cách Chụp Chân Dung Đẹp, 5 Kỹ Thuật Chụp Ảnh Chân Dung Để Chụp Cả Ngày

Cho nên trước khi chọn mua chúng ta nên xem demo nhu cầu quá trình mình là gì, đề xuất gì để lựa chọn cấu hình chính xác độc nhất nhé.

Về quality cũng như chế độ bh thì bạn hoàn toàn yên trung tâm bởi tất cả đều được cung ứng trong dây chuyền của hãng apple và đa số sẽ có bảo hành chính hãng apple 12 tháng sau khoản thời gian được đẩy ra nên bạn trọn vẹn yên tâm lúc mua nhé.

Vì những thành phầm CTO thường có mức giá trị tương đối cao nên lúc mua studyinuk.edu.vn khích lệ bạn nên chọn mua thêm gói bảo hành AppleCare+ sẽ được hưởng những tiện ích tốt duy nhất từ táo bị cắn nhé.

Tại vn mua apple macbook CTO sinh sống đâu?

Vì một trong những vấn đề về pháp lý, thương chính và thời hạn nên việc mua sắm chọn lựa trực tiếp vật dụng Mac trên home Apple là vấn đề khá phức tạp với đa số người sử dụng ở VN.

Chính chính vì như thế ở Laptop Vàng – đơn vị chức năng chuyên cung ứng những loại những thành phầm MacBook, iMac, Mac Mini mặt hàng CTO chủ yếu hãng từ bỏ Apple với giá tốt đi kèm theo với những chế độ hỗ trợ hậu mãi khác. 

Hy vọng qua bài viết này chúng ta đã nắm rõ MacBook CTO là gì tương tự như có nên mua MacBook CTO tốt không. Theo dõi máy vi tính Vàng để update những tin tức technology mới tốt nhất nhé!