Python là ngữ điệu lập trình hướng đối tượng người sử dụng bậc cao, dùng để phát triển website với nhiều vận dụng khác nhau. Với cú pháp cực kỳ đơn giản và thanh lịch, Python là lựa chọn tuyệt vời cho đầy đủ ai lần thứ nhất học lập trình.Những tài liệu xây dựng Python xuất sắc bằng cả giờ Việt và tiếng Anh trong nội dung bài viết này sẽ giúp bạn:Tự học ngôn ngữ lập trình Python cơ phiên bản đến nâng caoCập nhật kiến thức mới nhất từ các chuyên giaPython là gì? học tập Python để làm gì?Python là ngôn từ lập trình hướng đối tượng người dùng bậc cao, dùng để phát triển website và nhiều ứng dụng khác nhau. Python được tạo nên bởi Guido van Rossum cùng được cải tiến và phát triển trong một dự án mã mở (open source).Với cú pháp rất là đơn giản và thanh lịch, Python là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi ai lần thứ nhất học lập trình. Mặc dù nhiên, đây cũng là ngôn từ nổi tiếng về sự chặt chẽ, nhanh, mạnh, và có mặt ở số đông hệ điều hành.
Được sử dụng trong lập trình sẵn từ các game đơn giản và dễ dàng nhất, cho đến những thuật toán search kiếm phức hợp nhất, Python ko hổ danh là ngữ điệu dành cho cả newbie lẫn hacker
.
*

Tại sao phải học lập trình Python?
Dễ họcCode của Python dễ đọc, gọn nhẹ (ngắn rộng code Java 3-5 lần, với C++ 5-10 lần).

Bạn đang xem: Giáo trình python tiếng việt full pdf

Bước đệm để học những ngôn ngữ thiết kế khácPython là ngôn từ hướng đối tượng được ứng dụng rất nhiều dạng. Vày vậy, gần như hiểu biết về cấu tạo và phong cách xây dựng Python vẫn là gốc rễ tham chiếu tốt nhất khi bạn muốn chuyển thanh lịch học các ngôn ngữ xây dựng khác.Được trả lương caoCùng với Ruby, Python là ngữ điệu lập trình góp developer dấn mức lương cao vật dụng nhì (khoảng $107,000/năm) tại Mỹ.

Xem thêm: Tổng Hợp Những App Ghép Ảnh Đẹp Mắt, 5 App Ghép Ảnh Siêu Huyền Ảo Và Lung Linh Nhất

Thiết thực trong xây dựng web/ứng dụng webDjango, website framework được viết vì Python sẽ khiến cho lập trình web trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, góp code của bạn nhanh và định hình hơn nhiều, đồng thời tiết kiệm hàng tấn thời hạn lập trình.Là sau này của trí óc nhân tạoNhờ tính hoạt bát của ngôn ngữ, vận tốc xử lý, và những tính năng Machine Learning được cung ứng bởi những libraries như scikit-learn, Keras, với TensorFlow.
CÁC TÀI LIỆU PYTHON xuất xắc NHẤT
I. SÁCH PYTHON CƠ BẢN1. Python cơ bảnEbook Python tiếng Việt siêu cơ bản của Võ Tuấn Duy.Bao tất cả 15 chương, từng chương trình bày một kỹ càng của Python thông qua những trải nghiệm thực tế của tác giả.Lối viết đơn giản, sáng sủa rõ.Tài liệu miễn giá thành này để giúp bạn lập cập tự học ngữ điệu lập trình Python.2. A Byte of PythonTài liệu Python cực kỳ dễ, hết sức cơ bản: