Tạo những đoạn clip ngắn bởi điện thoại có lẽ rằng không còn xa lạ gì đối với giới trẻ hiện nay nay. Đặc biệt, đoạn clip của các bạn sẽ thêm tính rất dị và ý nghĩa sâu sắc hơn trường hợp có các dòng chữ đầy cảm xúc chèn vào video. Tuy nhiên quá trình này cũng hoàn toàn có thể gây cực nhọc khăn so với một số bạn chưa biết cách thực hiện các phần mềm chỉnh sửa video, nhất là việc chèn chữ vào video clip trên điện thoại. Bài viết dưới đây, Yeualo.com vẫn hướng dẫn bạn cách làm video clip trên smartphone và ghép chữ, ghép nhạc vào video nhanh độc nhất bằng áp dụng VivaVideo.

Bạn đang xem: Chèn chữ vào video trên điện thoại

VivaVideo là một trong những ứng dụng tạo thành và chỉnh sửa đoạn phim thường được thực hiện trên các thiết bị điện thoại cảm ứng khác nhau, bao hàm cả apk và iPhone. Tuy thành lập và hoạt động cách trên đây khá lâu tuy vậy VivaVideo vẫn luôn thu được sự tin dùng của tín đồ dùng. VivaVideo có khá nhiều tính năng và thường xuyên được nâng cấp, cập nhật để hỗ trợ cho việc chế tạo và chỉnh sửa video clip dễ dàng hơn. Không số đông thế, với hình ảnh thân thiện, dễ thực hiện thì đấy là một vận dụng trình chỉnh sửa đoạn phim thuộc top giỏi nhất cho tất cả những người dùng điện thoại.

Hướng dẫn phương pháp chèn chữ vào clip trên năng lượng điện thoại đơn giản và dễ dàng nhất

Bước 1: Trước tiên bạn phải cài áp dụng làm đoạn clip trên smartphone này. Để thiết đặt phiên phiên bản mới độc nhất của VivaVideo, các bạn vào CH Play hoặc app Store hoặc bạn có thể tải về tại đây.

Bước 2: sau khi tải xong VivaVideo cho điện thoại thông minh của mình, các bạn mở ứng dụng. Bên trên giao diện chủ yếu của ứng dụng, lựa chọn mục Chỉnh sửa. Hoặc nếu muốn tạo video hình ảnh và ghép nhạc, chữ vào đoạn clip thì chúng ta cũng có thể chọn mục Trình Chiếu.

Bước 3: Ứng dụng đang đưa chúng ta đến với tủ sách ảnh. Thực hiện chọn 1 đoạn phim hoặc những bức ảnh để tạo nên thành video clip trên điện thoại thông minh của bạn. Sau khi chọn xong, bạn nhấn Tiếp để hoàn tất quy trình chọn ảnh, video.

Bước 4: Nhấn chọn mục Các hiệu ứng rồi lựa chọn Chữ nhằm chèn chữ vào video của bạn. Bạn tiến hành nhập phụ đề nhằm chèn chữ vào video.

Bước 5: liên tiếp chọn theo vết bàn tay sinh sống hình ảnh dưới để thêm các hiệu ứng mang lại chữ: hiệu ứng chữ chuyển động (T), font chữ khác nhau,… sau khi chọn xong, bạn nhấn vào dấu Tích.

Xem thêm: Học Sáng Tác: #1 Cách Sáng Tác Nhạc Đơn Giản, Cách Để Viết Một Bài Hát

Bước 6: chúng ta cũng có thể chèn thêm những chủ đề màu sắc và cảm giác khác nhau, ghép nhạc vào đoạn phim để video của mình thêm sinh động, rực rỡ hơn. Sau thời điểm hoàn vớ việc chỉnh sửa video, các bạn bấm Hoàn tất .

Bước 7: chúng ta có thể thêm nhiều phụ đề khác vào clip bằng cách nhấp chuột Thêm rồi tiếp tục chỉnh sửa, dứt bấm Tích . Cuối cùng, các bạn bấm Lưu nhằm lưu đoạn clip hoàn thiện nhất.

Bạn lựa chọn lưu clip với quality Bình thường 480p nếu như khách hàng đang sử dụng phiên bản miễn giá tiền của VivaVideo (Còn nếu bạn có nhu cầu làm video rất chất lượng hơn thì hãy xem lí giải trên yeualo.com).

Sau khi lưu dứt video, bạn có thể vào thư viện để xem video clip mình vừa sinh sản ở mục VivaVideo.

Như vậy là chỉ cách vài bước hướng dẫn dễ dàng là bạn đã có thể triển khai theo bí quyết tạo clip trên điện thoại cảm ứng thông minh của Yeualo.com rồi. Biện pháp chèn chữ ghép nhạc vào ảnh, đoạn clip thật quá đơn giản dễ dàng phải ko nào. Tuy vậy để cho video clip của mình thêm đặc sắc hơn, bạn cần chi tiêu thời gian và lên ý tưởng trước nhằm khỏi gặp bồn chồn trong quy trình chỉnh sửa, ghép chữ vào video.

Với phía dẫn biện pháp chèn chữ với ghép nhạc vào hình ảnh trên đây của https://yeualo.com, bạn cũng có thể thoải mái làm cho mình những đoạn phim hay nhất trên cả điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng IOS. Trường hợp thấy nội dung bài viết này hay, hãy lượt thích cho Yeualo.com nhé. Trong quy trình làm và chỉnh sửa video, nếu bao gồm trục sái gì hãy vướng lại comment dưới để được giúp đỡ nhé.