Trong quy trình làm video, các khi bạn cần phải thêm những đoạn nội dung, đoạn text vào trong đoạn phim để tế bào tả, hoặc giải thích một điều gì đó.

Bạn đang xem: Chèn chữ vào video bằng camtasia

Hoặc là bạn cần nhấn mạnh nội dung nào đó trong video mà ai đang muốn nói. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là trong trường hợp video có văn bản sai rất cần được đính thiết yếu lại thì cách dễ dàng nhất là chú thích lại một ít chỗ sẽ là xong.

Viết thêm comment, văn bản chú thích ở bên cạnh nội dung sai là 1 trong cách có tác dụng thông minh độc nhất trong trường hòa hợp này và clip của bạn sẽ trở nên bài bản hơn hết sức nhiều.

Xem thêm: 5+ Cách Đặt Gương Trong Phòng Ngủ Thế Nào Là Hợp Phong Thuỷ?

Vậy bạn đã biết cách để thêm chữ vào trong video clip với ứng dụng Camtasia Studio chưa?

Vâng, trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách thêm văn bản Text vào trong video của bản thân mình một cách rất là đơn giản, hình như mình sẽ hướng dẫn luôn cho các bạn cách chế tạo hiệu ứng chữ chạy trong video luôn. Okey, giờ bước đầu nhé !

Trước tiên bạn phải mở Camtasia lên với thêm đoạn clip cần thêm ngôn từ Text vào. Các bạn chọn Import media => chọn đoạn phim mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa.

#4. Lời kết

Okey ! vì thế là mình đã hướng dẫn hoàn thành cho chúng ta cách thêm chữ vào video clip bằng phần mềm Camtasia rồi nhé.

Bạn còn tồn tại thể tùy chỉnh nhiều hình dạng, hiệu ứng không giống nhau cho form chữ nữa, điều này để giúp cho clip của các bạn thêm nhộn nhịp và thu hút tín đồ xem.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công

Đọc thêm các nội dung bài viết trong cùng Serie hướng dẫn sử dụng Camtasia StudioCTV: Nguyễn Xuân Ngọc – studyinuk.edu.vn