Với người sử dụng social YouTube vẫn lâu, đôi khi người cần sử dụng sẽ ao ước xóa kênh YouTube của mình vì một nguyên nhân nào đó. Trong bài ngày hôm nay, Sforum sẽ hướng dẫn đến các bạn cách xóa kênh YouTube cực đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách xóa kênh đã đăng ký trên youtube

Bạn hy vọng xoá vứt mọi video, bình luận, kênh đk và mọi sự hiện diện trên kênh YouTube của chính bản thân mình nhanh chóng nhất, thử với phương pháp xóa kênh YouTube ngay sau đây.

Cách xóa kênh YouTube của công ty trên thiết bị tính

Để tiến hành xóa kênh YouTube của khách hàng trên thiết bị tính chúng ta thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: Mở kênh YouTube của bạn, tiếp nối nhấp vào avatar với chọn “Cài đặt”.

Bước 2: tiếp sau hãy nhấp vào mục “Cài đặt nâng cao”.

Bước 3: Click chuột vào dòng chữ “Xóa kênh” màu sắc xanh.

Bước 4: hiện nay hãy xác minh danh tính bằng phương pháp nhập mật khẩu thông tin tài khoản email của bạn.

Bước 5: trên đây bạn chọn vào mục “Tôi ước ao xóa vĩnh viễn câu chữ của mình”.

Bước 6: Đánh vệt tick vào 2 ô vuông với nhấp vào nút “Xóa ngôn từ của tôi”.

Xem thêm: Cách Học 50 Từ Vựng Tiếng Anh Mỗi Ngày Hiệu Quả Nhất Siêu Dễ Nhớ

Bước 7: Hãy xác nhận lại lần nữa bằng cách nhập showroom email của bạn và khung với nhấn nút “Xoá nội dung của tôi”.

Hướng dẫn xóa kênh YouTube của doanh nghiệp trên điện thoại

Hiện tại, các bạn không thể xóa kênh YouTube của bản thân mình trực tiếp trong ứng dụng YouTube trên điện thoại. Mặc dù nhiên, chúng ta vẫn có thể thực hiện với bí quyết xóa kênh YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh sau đây:

Bước 1: Mở áp dụng Google Chrome trên điện thoại và đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Bước 2: Truy cập vào YouTube bên trên trình duyệt bằng từ khoá “m.youtube.com”.

Bước 3: Nhấp vào hình tượng dấu 3 chấm ở góc cạnh phải phía trên màn hình hiển thị điện thoại, tiếp đến tick vào ô “Trang web mang lại máy tính”.

Bước 4: hiện thời giao diện YouTube trên năng lượng điện thoại của người sử dụng tương từ như bối cảnh YouTube trên trang bị tính. Vì thế mà cách để xóa kênh YouTube sẽ được thực hiện hệt như với biện pháp xoá trên vật dụng tính.

Cách rước lại kênh YouTube bị xóa đối kháng giản

Sẽ có một trong những trường hợp chúng ta bị xóa kênh YouTube như: vi phạm nhiều lần Nguyên tắc cộng đồng hoặc Điều khoản dịch vụ, đăng tải video và comment sai trái hay có nội dung khiêu dâm, kênh mạo danh, vi phạm phiên bản quyền. Với đều trường thích hợp này phần lớn sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn.

Tuy nhiên, nếu kênh YouTube của người sử dụng bị khóa không rõ tại sao hoặc xóa bởi vì nhầm lẫn thì bạn cũng có thể gửi khiếu nại bằng phương pháp gửi biểu mẫu gồm sẵn của Google tại đây. Đây rất có thể xem là giải pháp lấy lại kênh YouTube bị xóa của bạn.

Tạm kết

Trên đó là cách xóa kênh YouTube cực nhanh lẹ và đơn giản mà Sforum đã chia sẻ đến bạn. Chúc chúng ta thực hiện tại thủ thuật này thành công.