Chúng ta lại chạm mặt nhau vào chuỗi bài viết chia sẻ kỹ năng nhập hàng trung quốc và có tác dụng hàng order được thực hiện bởi An An Hoa Ngữ.

Bạn đang xem: Cách tính tiền order taobao

Bài viết bây giờ cô giáo vẫn hướng dẫn các bạn cách tính giá bán về tay thành phầm từ bên trên Taobao/1688/Pindoudou.

Để rất có thể tính được giá bán về tay một sản phẩm nhập từ quốc tế về, họ cần tính 2 mức.

Mức đầu tiên đó là giá trên website quy ra tiền Việt Nam,

Mức thứ hai đó là tiền ship từ quốc tế về, ví dụ là chi phí ship từ trung quốc về Việt Nam.

Các bạn xem qua màn hình ở kề bên nha. Ở màn hình kề bên là 1 dòng túi xách, dòng túi xách này có 2 mức giá. Khi các bạn nhìn vào, mức đầu tiên đó là nút 148 tệ, 148 tệ này là mức chi phí niêm yết mà shop đưa ra. Mức ngân sách này thường thì thì các bạn đặt hàng ở trên dịch vụ, họ rất có thể sẽ tính mức ngân sách này cho các bạn nhưng nếu chúng ta tự tải thì các chúng ta cũng có thể mua được cùng với mức giá thành là39,9 tệ.

Các các bạn nhìn trên trên đây ha. Mức giá này là nấc giá khi bạn mua, tự thanh toán giao dịch trên thông tin tài khoản của mình, thì thông thường chúng ta sẽ dựa trên tỉ chi phí quy thay đổi giữa tệ ra Việt Nam.

Chúng ta sẽ cập nhật tỉ giá chỉ này hàng ngày khi bắt đầu vào làm hàng, bạn có thể cập nhật thông qua cộng đồng mạng, các bạn bán tệ hay những ví dụ mặt cô giáo thì các chúng ta có thể trực tiếp hỏi bên cô. Thật ra thì bên cô giáo vừa làm dịch vụ thương mại vừa dạy. Tức là dịch vụ thì cô giáo gồm nạp tệ cùng làm di chuyển nhưng mà thầy giáo không hề ra mắt dịch vụ này tại vày cô giáo ko muốn các bạn bị đưa ra phối rằng là đến lớp bên cô sẽ phải sử dụng bên cô. Khi các bạn học thì chỉ bao gồm học thôi còn hấp thụ tệ tuyệt là chuyển vận thì các bạn cũng có thể dịch vụ mặt ngoài. Gia sư không can thiệp vào việc này.

Quay lại với bài học của chính mình thì các bạn nhìn vô màn hình thì ở chỗ này có nút 39,9 tệ. Nấc này, lấy ví dụ như tỉ giá từ bây giờ là 3690 thì các các bạn sẽ lấy 39,9x3690 vẫn ra số tiền việt nam Là số tiền thành phầm trên website mà chúng ta có được.

Tiếp theo tiếp đến các bạn sẽ dựa trên số chi phí này cùng với cước mức giá vận gửi từ trung hoa về việt nam thì họ sẽ ra được giá thành về tay, dòng giá về tay, new giá sản phẩm về tay thôi nghe. Còn giá bán thì tùy ở trong vào những bạn, các bạn cũng có thể cộng thêm bao nhiêu xác suất lợi nhuận đó là ở các bạn và định hướng đối tượng mục tiêu khách hàng của mình.

Thứ 2 sau thời điểm tính được giá thành phầm trên website rồi cô giáo sẽ chỉ cho chúng ta tính phí vận đưa từ china về Việt Nam.

Đối với tổn phí vận đưa từ trung hoa về nước ta thì có 2 phương pháp tính.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Airpay - Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Nạp Tiền Cực Đơn Giản

-Cách thứ nhất đó là các chúng ta cũng có thể tính theo cân, công ty vận đưa sẽ tính cho chúng ta theo cân nặng nặng. Tức là cân sản phẩm nặng bao nhiêu thì đã nhân cùng với bấy nhiêu. Ví dụ như một cân của người sử dụng vận đưa là 47000 từ trung hoa về tới Đà Nẵng thì cái túi xách này trung bình 3 lạng ta đúng không, thì các bạn sẽ lấy 3 lạng ta nhân 47000 thì đã ra số tiền cước từ trung hoa về cho tới Đà Nẵng.

-Còn cách thứ hai thì doanh nghiệp vận đưa sẽ tính theo quy khối. Vì chưng sao buộc phải tính quy khối, chính vì đối cùng với những sản phẩm cồng kềnh, những mặt hàng chiếm diện tích lớn thì mặt vận đưa sẽ tính quy khối. Bí quyết quy khối tại đây thì tùy mà sẽ sở hữu những mức tính duy nhất định. Ví dụ hoàn toàn có thể tính theo dài x rộng lớn x cao và phân chia cho 5000 hoặc dài x rộng x cao và phân chia cho 6000.

Đấy là các bạn phải thỏa thuận với doanh nghiệp vận gửi về cái cách tính quy khối của họ ngay từ đầu khi chúng ta liên hệ cùng với công ty để làm việc ha.

Trong trường hợp cụ thể này thì cô sẽ tính ra giá của cái túi xách này từ china về cho tới Đà Nẵng.

Thì trước nhất là cái túi đeo này cô sẽ tính tròn 1kg mang đến dễ tính ha.

- Đầu tiên là giá trên sản phẩm, giá trên thành phầm là 39,9x3690 = 147.000,

-Cước di chuyển từ trung hoa về tới Đà Nẵng cùng với trọng lượng của túi xách tay là 1kg là 47.000 thì cô lấy 147.000 + 47.000=194.000 cái túi đeo này, đến tròn 200.000 ha.

Đó là cô giáo ước chừng 1 số lượng tròn nhằm tính cho các bạn, nhưng thực tiễn cái túi xách này không còn tới 1kg cho nên vì thế là giá chỉ nhập về tay cái túi xách tay này hoàn toàn có thể là rẻ hơn so với tầm mà giáo viên đang tính.

Và vấn đề đưa ra ở đây thì làm thế nào biết được sản phẩm mình đang cài nặng bao nhiêu và cái form size của thành phầm đó khi đóng gói là bao nhiêu.

Cô giáo có từng chia sẻ với chúng ta cái mẫu câu giờ Trung dùng để hỏi form size hàng hóa khi họ nhập hàng. Các bạn cũng có thể dựa trên mọi mẫu câu mà cô giáo đã share với các bạn, các bạn chat thẳng với siêu thị và hỏi xem mẫu sản phẩm bạn muốn mua nặng trĩu bao nhiêu, size của thành phầm đóng gói như thế nào?

Sau lúc hỏi hoàn thành có thể contact với công ty vận chuyển mà mình đang thao tác làm việc để hỏi bọn họ ừ thì cái này bên cả nhà tính quy khối hay các bạn tính cân nặng, từ đó tính ra mức giá bán đúng đắn cho mình.

Đó là trường phù hợp cô giáo gợi ý cho chúng ta cách tính giá bán về tay đối với các sản phẩm nhập trên Taobao với giá tiền ship là 0 đồng trong nước trung. Còn nếu như khi các bạn oder hàng trên 1688 thì thường vẫn tính tổn phí ship nội địa, chúng ta cộng thêm một khoản chi phí ship trong nước vào giá chỉ sản phẩm của bản thân nữa.

Đối với các bạn học viên mặt An An Hoa Ngữ, cô giáo có một bài phía dẫn chúng ta tính và có file excel, gồm công thức rõ ràng, tùy trường hợp các bạn chỉ đề xuất bỏ số vào nạm thôi. Còn đối với việc share cộng đồng như thế này thì giáo viên chỉ share ở mức như thế này. Các bạn cũng có thể thông cảm nếu chia sẻ hết thì cô giáo còn gì đâu để dạy. Đúng không? bài viết hôm nay kết thúc tại đây, hẹn chạm mặt lại các bạn vào những viết tiếp theo.