Chào các bạn, nội dung bài viết này là phần đầu tiên trong series nội dung bài viết “Hướng dẫn tìm tiền Youtube nước ngoài”. Bài viết này đã hướng dẫn cụ thể cách có tác dụng một kênh Youtube nước ngoài.

Bạn đang xem: Cách tạo kênh youtube nước ngoài

Các ai đang làm Youtube với thị phần Việt Nam, có khi nào bạn suy nghĩ sẽ làm một kênh tìm tiền Youtube nước ngoài chưa? vì sao nên thử làm cho một kênh Youtube quốc tế thay vì chi tiêu thời gian để triển khai Youtube với thị trường Việt Nam? Câu trả lời sẽ có được trong bài viết này, mời các bạn đọc tiếp nhé.

Youtube sẽ dựa trên từng quốc gia mà quy định giá quảng cáo, các nhà quảng cáo dựa vào đó để lấy ra ngân sách và chiến lượt chạy quảng cáo. Giá bán quảng cáo của việt nam sẽ rẻ hơn không hề ít lần so với các nước khác, để biệt là các nước thực hiện tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.

Để hiểu rõ hơn vấn đề, mời chúng ta xem bảng thống kê lại "Giá pr Youtube cho từng quốc gia" (CPM – Cost per 1000 impressions: giá bán 1000 lần hiển thị):

Từ bảng này rất có thể rút ra dìm xét rằng nếu bạn làm Youtube ở các nước như: Mỹ ($5,33), Úc ($6,15), New Zealand ($5,63), Canada ($4,64), Anh (4,59), thì thu nhập cá nhân từ Youtube của các bạn sẽ cao gấp nhiều lần so với làm cho Youtube ở vn ($1,57).

Vậy trường hợp đã đầu tư thời gian và sức lực làm Youtube, nên chọn lựa thị trường đem về thu nhập cao mang lại mình.

Các chúng ta cũng có thể xem so sánh thu nhập thực tiễn từ Youtube của 2 kênh có thị phần ở Mỹ với Việt Nam bằng cách xem qua nội dung bài viết sau đây:

Khi có tác dụng Youtube thị trường nước ngoài, các bạn nên triệu tập vào các nước áp dụng tiếng Anh, bởi giá truyền bá ở các nước này cao hơn không ít lần so với các nước khác.

Ngoài ra ít nhiều trong chúng ta cũng bao gồm sẵn một chút kiến thức về giờ Anh hoặc đã có lần học qua, chắc chắn rằng sẽ tiện lợi hơn trong quá trình làm việc.

Vậy nếu các bạn là một bạn biết và thực hiện thành thuần thục tiếng Anh thì đó là một lợi thế. Nhưng nếu không biết giờ Anh (biết chút ít) gồm làm được kênh Youtube nước ngoài hay không?

Bạn cứ im tâm, dù do dự tiếng Anh vẫn hoàn toàn có thể làm được một kênh Youtube nước ngoài, cứ làm cho theo gợi ý trong bài viết này nhé, không nặng nề như bạn nghĩ đâu.

Để có tác dụng một kênh Youtube nước ngoài, chúng ta phải tạo thành một kênh Youtube có ip sinh sống nước ngoài, và để gia công được việc này các bạn phải áp dụng VPS có server đặt ở nước ngoài.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Nghệ Thuật Trong Photoshop, Tạo Chữ Cong Nghệ Thuật Trong Photoshop

Hiểu một cách đơn giản và dễ dàng nhất VPS là một máy tính vật lý thiệt sự như cái laptop hoặc laptop bàn mà nhiều người đang dùng, dẫu vậy nó để ở quốc tế và chúng ta có thể sử dụng VPS bằng ứng dụng điều khiển từ bỏ xa.

Vậy bạn sẽ thuê các VPS này để sinh sản kênh Youtube, khi tạo nên kênh bên trên VPS, vì chưng server mạng của VPS đặt ở nước ngoài nên đương nhiên kênh của bạn sẽ là kênh ngơi nghỉ nước ngoài.

Youtube sẽ dựa trên người coi của từng quốc gia mà hiển thị các video phù hợp cho từng bạn xem sống từng quốc gia đó.

_TNEVE_BCT__" srcset="https://studyinuk.edu.vn/cach-tao-kenh-youtube-nuoc-ngoai/imager_2_2211_700.jpg 1324w, https://studyinuk.edu.vn/wp-content/uploads/2020/02/trang-chu-vietnam-768x378.jpg 768w" sizes="(max-width: 1324px) 100vw, 1324px" />

Tuy nhiên khi mình coi Youtube bên trên VPS, Youtube đang ưu tiên khuyến cáo những đoạn phim theo giang sơn nơi đặt server VPS nhưng mà mình thuê.

_TNEVE_BCT__" srcset="https://studyinuk.edu.vn/cach-tao-kenh-youtube-nuoc-ngoai/imager_3_2211_700.jpg 1317w, https://studyinuk.edu.vn/wp-content/uploads/2020/02/trang-chu-nuoc-ngoai-768x339.jpg 768w" sizes="(max-width: 1317px) 100vw, 1317px" />

Một số bạn sẽ thắc mắc, bản thân dùng máy tính xách tay Việt Nam tạo thành kênh nước ngoài, đặt tiêu đề đoạn phim nước ngoài có được không?

Tất nhiên là được, nhưng vụ việc ở đó là kênh bạn được Youtube xác định là ip Việt Nam, vậy bọn họ sẽ khuyến nghị video cho tất cả những người dùng tại Việt Nam. đến dù clip của các bạn có lượt view cao đi nữa thì các view kia là người việt xem, nên giá lăng xê cũng không cao.

Nếu một ai kia tại Mỹ mong muốn tìm video clip của bạn, thì Youtube đã ưu tiên lời khuyên các video cùng giang sơn hơn là các video clip của các bạn dù chúng ta có để tiêu đề bằng tiếng Anh cũng vậy thôi.

Vậy nên hoàn toàn có thể kết luận rằng dùng VPS để chế tác và có tác dụng Youtube nước ngoài sẽ giúp đỡ Youtube hiển thị và đề xuất video của bạn với người dùng ở nước ngoài.

Mình hiện tại đang sử dụng VPS của Vultr để triển khai Youtube, cùng với $3,5/tháng chúng ta đã sử hữu một nhỏ VPS với cấu hình đủ để tạo ra kênh và upload video, nói phổ biến là đủ để gia công Youtube.

Update (10/2020): Vultr đang có chương trinh khuyến mãi cho tài khoản đăng ký mới, các các bạn sẽ nhận bộ quà tặng kèm theo $100 dùng thử Vps của họ. Số tiền được khuyến mãi có cực hiếm sử dụng trong vòng 30 ngày, vào liên kết dưới để đăng ký vẫn được nhé: