Súp bí đỏ kem tươi vừa thơm ngon vừa giàu dinh dưỡng là món ăn uống mà nhà nhà đều thích, người người phải khen. Vị xốt beo béo, ngòn ngọt nấu từ bí đỏ và kem tươi rất dễ tạo nghiện, kể cả với những em bé biếng ăn. Công thức nấu ăn súp quả bí đỏ này ko quá phức tạp, bất cứ ai cũng có thể trổ tài nấu bếp làm súp bí đỏ thơm ngon ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Cách nấu súp bí đỏ kem tươi

*
Súp bí đỏ kem tươi rất thơm ngon, bổ dưỡng (Ảnh: Internet)

Bí đỏ được xem là một vào những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất. Ăn bí đỏ thường xuyên giúp sáng mắt, đẹp da, hỗ trợ giảm cân vì vào bí đỏ chứa rất nhiều vitamin A và chất sắt. Súp bí đỏ kem tươi không chỉ có mùi vị hấp dẫn, thơm ngon mà còn là món nạp năng lượng giàu dinh dưỡng cho mọi người, nhất là đối với người già và trẻ em biếng ăn. Học biện pháp nấu súp bí đỏ để cải thiện bữa ăn uống hằng ngày và siêng sóc sức khỏe mang lại người thân của bạn.


Nội Dung bài xích Viết


Nguyên liệu nấu súp túng bấn đỏ

800gr túng bấn đỏ600gr xương gà900ml kem tươi1 củ hành tây3 lá nguyệt quếRượu vang trắngMuối, bơ

Cách làm cho súp quả bí đỏ kem tươi

Bước 1: quả bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, cọ sạch, thái miếng nhỏ. Hành tây rửa sạch, bóc vỏ, thái hạt lựu.

*

Sơ chế bí đỏ

Xương con gà rửa sạch, chần sơ qua nước sôi đến sạch cặn bẩn rồi đổ vào nồi ninh cùng với nước mang lại nhừ trong khoảng 4 – 5 tiếng để đưa nước dùng.

Bước 2: Đặt chảo lên bếp, cho một thìa bơ vào nấu nóng mang lại bơ chảy chảy ra.

Cho hành tây vào chảo xào đến chín, sau đó thêm 2 muỗng cà phê rượu vang với lá nguyệt quế vào.

Xem thêm: Cách Làm Salad Cà Chua Dưa Chuột Cà Chua Sốt Mayonnaise Đơn Giản

Bước 3: mang lại tiếp túng bấn ngô vào đảo đều tay mang lại chín rồi đổ nước cần sử dụng gà vào đun sôi, vào quá trình đun liên tục dùng muỗng canh hớt sạch bong bóng để nước dùng được trong.

Nêm thêm muối, hạt nêm vào hỗn hợp cho đủ miệng rồi để lửa vừa ninh đến khi túng thiếu chín nhừ thì tắt bếp.

Bước 4: Chờ đến hỗn hợp vừa đun thật nguội rồi vớt lá nguyệt quế ra, đổ hỗn hợp vào máy xay mang đến thật nhuyễn và mịn.

Bước 5: Đổ hỗn hợp mới xay nhuyễn vào nồi, bật bếp đun liu riu mang lại sôi rồi cho kem tươi vào quấy đều. Tiếp tục đun cho đến khi sôi lại thì tắt bếp.

Múc súp bí đỏ kem tươi ra đánh và dùng nóng. Có thể trang trí thêm kem tươi đến đẹp mắt.

Những để ý khi làm cho súp bí đỏ kem tươi

Món quả bầu đỏ kem tươi có thể bảo quản trong phòng đá tủ lạnh, khi nên thì lấy ra đun nấu lại mang đến nóng ăn uống vẫn khôn xiết thơm ngon.Súp quả bí đỏ kem tươi có thể ăn kèm với bánh mì bơ tỏi nướng giòn.Có thể thêm thịt bò băm vào nấu với súp bí đỏ để tạo thêm dinh dưỡng đến món ăn.

*

Súp bí đỏ kem tươi có màu vàng tươi đẹp mắt, mùi vị béo ngậy, vừa thơm vừa ngon là món nạp năng lượng bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Súp bí đỏ có thể dùng để bồi bổ sức khỏe mang lại người già hoặc trẻ em biếng ăn. Với công thức chế tao món âu đơn giản, chúng ta cũng có thể nấu súp bí đỏ làm bữa điểm trung tâm đầy dinh dưỡng mang lại gia đình. Chúng ta có thể xem rất nhiều cách nấu súp ngon không giống ngay phía trên : Súp Kem túng thiếu Đỏ, Súp Hành Tây thứ hạng Pháp, …