Nho đỏ là 1 loại quả mọng. Giỏi hơn là cần làm thạch từ bỏ nó, bởi vì hoa quả đựng một lượng phệ pectin - một chất làm sệt tự nhiên. Và nếu bạn làm mứt, thì bạn sẽ có một thành phầm chứa đầy xương và vỏ mềm. Thạch nho đỏ được gọi là 5 phút cũng khá được tạo ra mau lẹ và trở bắt buộc thơm và ngon.

Bạn đang xem: Cách làm thạch nho


Đặc điểm của thạch nho đỏ ăn liền mang lại mùa đông

Các đầu bếp giàu kinh nghiệm biết một trong những cách nấu nạp năng lượng tinh tế, vận dụng cách này bạn có thể có được một món ăn quality cao:


Gelatin ngâm trong nước lắng theo hướng dẫn.Việc thổi nấu nướng được triển khai trên ngọn lửa nhỏ dại nhất.Trong lúc đun, khuấy phần nhiều khối trái mọng cùng vớt bong bóng nổi.Thành phẩm được rót lạnh vào những thùng chứa.Các nắp được đổ qua nước sôi và áp dụng theo chỉ dẫn.Sau khi nguội, món tráng miệng được để trong tủ lạnh.


Một tuần sau, món nạp năng lượng được ăn uống sống, không yêu cầu xử lý nhiệt độ thêm.

Lựa chọn và chuẩn bị quả mọng

Đầu tiên, trái lý chua đỏ rửa thật sạch, dồn phần lá. Sau đó lau thô trên khăn sạch. Bây giờ bạn phải phân loại nó ra và hành vi theo công thức.


Chuẩn bị thứ chứa

Để đựng phôi, tín đồ ta sử dụng những lọ chất liệu thủy tinh nửa lít. Đầu tiên chúng và nắp được rửa sạch bằng xà phòng, tiếp nối rửa lại dưới vòi nước và làm khô. Sau đó thùng được thanh trùng.

*

Không tuân theo hầu hết quy tắc đơn giản dễ dàng này sẽ mau lẹ làm lỗi món ăn.


Cách làm cho thạch nho tận nơi nhanh chóng?

Để dành riêng ít thời hạn nhất có thể để tạo ra thạch, trái mọng ko được kéo ra khỏi cành. Đưa chúng qua thiết bị ép trái cây.

Xem thêm: Tổng Hợp Bài Tập Thực Hành Vẽ Autocad 3D Đầy Đủ Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao 12/2022



nho đỏ - 1 kg;gelatin hoa màu - 10 g;đường white - 2 kg.

Và họ chuẩn bị món ăn uống theo thuật toán sau:

Quả dâu được mang lại vào một cái chảo sâu lòng, đập cho dập và tủ đường cát lên trên.Sản phẩm được nhằm trong 3-4 giờ cho nước trái cây xuất hiện.Khối lượng đề nghị được đun nấu trong 5 phút.Đổ nó vào một chiếc rây.Khi hóa học lỏng chảy ra, vệ sinh sạch hóa học đặc với tiêm gelatin.Khối lượng được đun sôi trong 5 phút nữa.Các phôi được đặt trong những ngân hàng.

*

Kết trái của các thao tác đơn giản, một món tráng miệng ngọt ngào và lắng đọng xuất hiện, hoàn toàn có thể được nạp năng lượng như một món ăn đơn lẻ hoặc cung ứng kem hoặc cocktail.


Bước 3. Đường được giới thiệu, còn lại trong 3-4 giờ.

Bước 4. Khối lượng được khuấy động, được sắp xếp trong những ngân hàng.

Ngay cả khi không tồn tại thêm chất làm đặc, quả mọng vẫn trở nên y như thạch.


*
Công thức dễ dàng và đơn giản để làm thạch rau câu cho mùa đông
*
3 công thức làm thạch nho đỏ cho mùa đông