Món salad là một món ăn uống bắt nguồn từ các nước phương tây với sự kết hợp nhiều kiểu khác nhau của các loại nguyên liệu rau củ sống, trứng, trái cây, thịt, các loại hạt… Món nạp năng lượng này nếu muốn thành công thì không thể nào thiếu nước sốt dầu giấm trộn salad. Nếu bạn muốn làm món ăn uống này để giữ dáng, bổ sung chất dinh dưỡng và cung cấp chất xơ thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 công thức làm nước sốt dầu giấm cực 1-1 giản, thơm ngon.

Bạn đang xem: Cách làm sốt dầu giấm

*
*
*
*
*
*
Lưu ý lúc làm nước sốt dầu giấmĐể bảo quản nước sốt dầu giấm dùng trộn salad bạn hãy mang đến vào lọ thủy tinh sạch, đậy chặt nắp. Giữ ý bạn phải rửa sạch, sau đó trụng sơ qua nước sôi và để thật ráo nước.Lọ nước sốt dầu giấm của bạn phải được bảo quản trong chống mát tủ lạnh.

Xem thêm: Cách Giảm Số Đo Vòng 3 Và Giảm Vòng Eo Hay Nhất Bạn Phải Biết

Và cần sử dụng vào một tuần để giữ được mùi hương vị, chất lượng tốt nhất.Có thể thêm vào nước cốt chanh để tăng sự kích thích, thơm hơn.Cần sử dụng muỗng sạch để múc nước sốt dầu giấm ra sử dụng. Việc này sẽ giúp nước giấm ko bị biến chất, ko bị hỏng hay cố kỉnh đổi mùi vị.Không để nước sốt dầu giấm của bạn ở nhiệt độ phòng cũng như tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.Có thể phân tách làm hai lần trộn với nước sốt dầu giấm để các nguyên liệu thấm vị đậm đà hơn.Sau khi mang đến nước sốt vào trộn thì bạn có thể để nguyên liệu vào tủ lạnh khoảng 30 phút. Lúc lấy ra thưởng thức món ăn uống sẽ ngon hơn.

Trên đây là 3 công thức nước sốt dầu giấm trộn salad đa dạng và ngon miệng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đừng quên vào bếp và thực hiện ngay lập tức thực đối chọi món ăn uống giàu chất xơ, dinh dưỡng và thanh mát cho cả nhà.