Vị mận chua chua, thanh thanh quyện cùng rất lớp mặt đường ngọt lịm, phết trên lát bánh mỳ nướng giòn rã - ôi sao thích chũm cơ chứ.

Bạn đang xem: Cách làm mứt mận an với bánh mì


Vị mận chua chua, thanh thanh quyện cùng rất lớp mặt đường ngọt lịm, phết bên trên lát bánh mì nướng giòn chảy - ôi sao thích nuốm cơ chứ.

Với vài ba lát bánh mỳ phết thêm chút mứt mận vậy là có ăn sáng nhanh, ngon, bổ, rẻ. Mùa mận đang chủ yếu vụ rồi, tại những chợ ở dùng Gòn, bán tương đối nhiều loại trái này. Những mẹ đừng chậm tay lưu lại bí quyết làm mứt mận để ăn bánh mì vừa dễ vừa ngon sau đây.

*
Mứt mận dùng với bánh mì góp nạp năng lượng cho bữa sáng

Giá trị dinh dưỡng của trái mận

Không chỉ vị hơi chua chua ngọt ngọt hấp dẫn, mận còn có rất nhiều lợi ích so với sức khỏe của bạn, ví dụ điển hình như bảo đảm an toàn tim mạch, nâng cấp trí nhớ, bổ sung cập nhật vitamin…

Trong trái mận đựng hơn 15 loại vitamin và chất khoáng khác nhau. Mận có ít calo, nhưng lại giàu chất xơ, chất chống lão hóa và các loại vitamin quan liêu trọng. CỤ thể mỗi quả mận bao gồm 30 calo, 8g carb, tuy vậy chứa tới 5% vitamin A, 10% vitamin C, 5% vi-ta-min K. Vào đó, vi-ta-min A giúp bảo đảm mắt, giảm nguy hại mắc một số loại ung thư. Vi-ta-min C tốt cho da, vi-ta-min K củng cố sức khỏe xương khớp với giúp khung hình sản sinh nhiều một số loại protein quan trọng trong quá trình cầm máu.

*

Mận rất có thể ăn như một hoa trái hoặc làm cho mận lắc, mứt mận thường rất ngon và cuốn.

Cách làm mứt mận nạp năng lượng bánh mì solo giản

Nguyên liệu:

Mận tươi (loại mận miền Bắc): 1kg (chọn các loại quả đỏ, to, ko dập, còn cuống tươi)

Đường vàng: 0,5 kg

Cách làm cho mứt mận ăn uống bánh mì như sau:

Bước 1: Rửa sạch mận. Để ráo nước, tiếp đến khía thành nhưng miếng nhỏ.

Xem thêm: Cách Chuyển Google Slide Sang Powerpoint Và Ngược Lại, Cách Chuyển Tự Google Slide Sang Powerpoint

*

Bước 2: chuẩn bị một nồi nước sôi để trụng mận. Các bạn nhớ luộc mận trong nước sôi khoảng 10 phút rồi vớt ra. Hôm nay mận sẽ mềm, bạn bóc tách hạt hết sức dễ.

Bước 3: Ướp mận với con đường trong 30 phút. Bạn có thể thêm bớt lượng con đường tùy khẩu vị.

*

Bước 4: Sên mận vào lửa vừa. Khi các thành phần hỗn hợp sệt lại là được. Để nguội, bỏ vô hũ thủy tinh. Bảo quản ngăn non tủ lạnh.

*

Lúc bắt buộc dùng đem ra hưởng thụ thôi!

Cách áp dụng mứt mận

Dùng phết vào bánh mỳ hoặc trộn nước uống đều rất ngon cùng đẹp mắt.

Trên đó là cách làm cho mứt mận ăn bánh mì solo giản. Với biện pháp làm này, kĩ năng thành công là 100%.

*

Lưu ý:

Cùng cùng với trái mận, trái mơ cũng là các loại quả mang đến ra những loại thức uống thơm ngon và có lợi với sức khỏe mà bạn tránh việc bỏ qua. Mặc dù nhiên, mùa mơ vẫn kết thúc. Bạn muốn uống rượu mơ, nước mơ dìm mật ong thì đặt hàng tại studyinuk.edu.vn. studyinuk.edu.vn vinh danh giá trị từ thiên nhiên – hỗ trợ các đồ uống có nguồn gốc tốt lành từ thiên nhiên, mặt hàng thật, quality thật.