Số lượngĐơn giá
≥5 13,000₫
≥10 12,000₫

Lưu ý: Không vận dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì bằng bột mì hoa ngọc lan


Categories: Bột mì trắng, nguyên liệu vỏ, Bột mì, Đồ làm bánh cookies, tart, pie, Đồ có tác dụng bánh cupcake, Đồ có tác dụng bánh gato, Đồ làm cho bánh mì
Thông tin: Trọng lượngBảo quảnThành phầnNguồn gốcĐóng góiSử dụngTrọng lượng
500 g

nơi thô ráo, thoáng mát, đóng kín đáo nếu không thực hiện hết

Protein (10-11%) vitamin B1, Carbonhydrate,…

Vima farm Việt Nam

1 gói

Phù đúng theo chế biến các loại món nạp năng lượng như tôm tẩm bột, con gà tẩm bột và những loại bánh như bánh rán, bánh mỳ, bánh bao, bánh ngọt, quẩy và các loại bánh khác

500g


Bột mì Hoa Ngọc Lan 500g

Bột mì là trong số những nguyên liệu đặc biệt quan trọng quan trọng và không thể không có trong phần nhiều các phương pháp làm bánh, trường đoản cú bánh bông lan, bánh su kem, bánh nướng cho đến bánh mì với nhiều loại bánh khác. Vào đó, bột mì Hoa Ngọc Lan luôn đứng trong đứng đầu những sản phẩm bột mì hút khách nhất do nhiều ưu điểm nổi bật. Nhận biết nhu mong đó, studyinuk.edu.vn sẽ về thêm sản phẩm Bột mì Hoa Ngọc Lan 500g cho các bạn rồi trên đây ạ.

Ưu điểm sản phẩm:

– Bột mì Hoa Ngọc Lancó bắt đầu xuất xứ trên Việt Nam, là thành phầm có yêu mến hiệu lâu lăm và vô cùng gần gụi với căn bếp của từng gia đình.

– thành phầm có dạng bột mịn màu sắc trắng, dễ dàng hòa rã trong nước, dễ dàng hòa quyện với các nguyên liệu khác và có mùi thơm nhẹ của lúa mì.

–Sản phẩm được cung cấp bằng technology hiện đại trong các số ấy thành phần protein chiếm khoảng tầm 10 – 11,5% giúp thành phẩm bánh gồm độ cứng vừa phải.

–Sản phẩm không có tạp chất, không cần sử dụng chất tẩy trắng cùng hóa chất bảo vệ độc hại, đảm bảo an ninh cho sức khỏe.

Xem thêm: Cách Nói Chuyện Điện Thoại Với Người Yêu, Nghệ Thuật Gọi Điện Cho Người Yêu

– thành phầm được đóng gói bí mật giúp bột bảo vệ được lâu, trọng lượng sản phẩm 500g cân xứng với nhu cầu sử dụng ít.

*

Bột mì Hoa Ngọc Lan gói 500g dễ dàng sử dụng

Công dụng sản phẩm:

– Bột mì Hoa Ngọc Lan được áp dụng nhiều trong số công thức bánh như bánh rán, bánh donut, quẩy, bánh gối, bánh nướng trung thu hay cả cốt bánh gato thông thường,…

– dùng làm áo bột, áo khuôn trong các thao tác nhồi bột hay viên bánh,…

– Bột mì Hoa Ngọc Lan còn là nguyên vật liệu nấu nạp năng lượng cho nhiều món như tẩm bột cừu giòn,…

Bánh bột mì chiên đơn giản tại nhà

Bánh bột mì chiên hành giòn rụm

Hướng dẫn sử dụng:

Tùy vào phương pháp và món nạp năng lượng cần nấu, có thể hòa tung bột với hỗn hợp lỏng hoặc để bột khô nhằm lăn các vật liệu nấu ăn khác.

*

Bánh nướng trung thu – Lê Vĩnh Bạch Liên

Lưu ý:

– bảo vệ bột vị trí khô ráo, nháng mát, tránh tia nắng trực tiếp hay nhiệt độ cao.

–Bột mì sau khoản thời gian sử dụng còn dư phải đậy kín và để khu vực khô ráo, nháng mát, rất có thể dập mồm túi nhằm tránh bột bị ẩm.

Các bạn hãy cùng studyinuk.edu.vn xem thêm ngay cách làm làm bánh bột mì chiên đơn giản mà lại ngon miệng tại nhà nhé

Ngoài ra, studyinuk.edu.vn còn nhiều thành phầm bột mì khác, các bạn đọc thêm tại đây nhé.