Bánh bông lan cuộn kem là một trong những món bánh hết sức quen thuộc so với nhiều người. Chỉ đơn giản dễ dàng là bánh bông lan cuộn lại cùng với kem cơ mà lại là món ăn uống vô cùng ngon miệng. Với giải pháp làm đối kháng giản bạn có thể dễ dàng tiến hành nó tức thì tại nhà. Cùng vào bếp làm món bánh bông lan cuộn kem với nhà bếp Của mãng cầu nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh cuộn kem tươi


Cách làm cho bánh bông lan cuộn kemCách làm bánh bông lan cuộn kem tươi trái câyCách làm bánh bông lan cuộn kem tươi trái cây

Nguyên liệu làm cho bánh bông lan cuộn kem

*

Phần cốt bánh:

Lòng đỏ trứng: 4 cáiĐường cát: 10gVanilla: 2gSữa tươi không đường: 45gDầu ăn: 45gBột mì số 8: 80gLòng white trứng: 4 cáiĐường: 60gMuối: ¼ mcfNước cốt chanh: ½ mcf

Phần kem:

Whipping cream: 500gĐường xay: 50g

Cách có tác dụng bánh bông lan cuộn kem

Bước 1: Trộn phần cốt bánh

*

Đầu tiên bạn tách 4 chiếc lòng đỏ ra một chiếc bát, tròng trắng ra một chiếc bát riêng. Cùng với bánh bông lan cuộn này thì mình dùng phương pháp bóc tách lòng nhé.Cho 10g con đường vào chén bát lòng đỏ khuấy hồ hết cho tung đường. Tiếp nối cho dầu, sữa với vani vào khuấy đều.Tiếp tục rây bột mì số 8 vào rồi trộn cùng, xem xét là trộn vừa những thì dừng lại đừng khuấy thừa lâu.Tiếp theo thì đi tiến công lòng white trứng. Mang lại ½ mcf nước cốt chanh cùng với ¼ mcf muối bột vào tròng trắng đánh cho đến khi thấy nổi những bong bóng khí rồi cho đường vào trường đoản cú từ. Đánh đến khi trứng bông mịn và chóp mềm là được.Sau đó chúng ta cho ⅓ lượng tròng trắng vào bát lòng đỏ trộn đều, rồi mang đến lòng đỏ trái lại vào tròng trắng dùng phương thức fold trộn gần như bột.

Bước 2: đến bột vào khuôn

Lót giấy nướng bánh vào khuôn 27x27cm rồi cho bột vào khuôn, dàng phần đông bột. Đập khuôn xuống phương diện bàn để phần nhiều bóng khí được tan vỡ rồi mang bánh đi nướng.

Bước 3: Nướng bánh

*

Làm rét lò ở ánh nắng mặt trời 160 độ C trước 15 phút.Cho khay bánh vào bếp nướng ở ánh nắng mặt trời 160 độ C trong đôi mươi – 25 phút tùy vào ánh sáng lò trong phòng các bạn.

Bước 4: có tác dụng kem whipping

Cho whipping vào thau rồi đặt thau whipping lên thau đá, kế tiếp cho đường vào với đánh bông dẻo.

Bước 5: Cuộn bánh

Bánh sau khi nướng dứt thì bạn đem ra làm cho nguội.Sau đó phết whipping cream vừa tấn công khi nảy lên các mặt bánh rồi cuộn tròn lại. Cuộn bánh lại bằng giấy nến rồi bỏ vô ngăn non tủ lạnh khoảng tầm 1 tiếng.Sau lúc đặt lạnh bánh sẽ lưu lại được dạng hình tròn đẹp mắt. Giảm bánh và hưởng thụ bánh bông lan cuộn ngay.

Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi trái cây

*

Nguyên liệu làm cho bánh bông lan cuộn kem tươi trái cây

Phần bánh bông lan:

Lòng đỏ trứng: 4 cáiĐường cát: 10gVanilla: 2gSữa tươi ko đường: 45gDầu ăn: 45gBột mì số 8: 80gLòng white trứng: 4 cáiĐường: 60gMuối: ¼ mcfCream of tartar: ¼ mcf

Phần kem:

Whipping cream: 125mlĐường: 20gDâu: 100g (có thể sử dụng trái cây không giống tùy sở thích)Kiwi: 1 trái

Cách có tác dụng bánh bông lan cuộn kem tươi trái cây

Bước 1: làm cho cốt bánh bông lan

Lòng đỏ + đường, khuấy đầy đủ cho tan, mang lại sữa + dầu + vani vào khuấy đều. Rây bột mì vào quậy cho tới khi các thì tạm dừng không được quậy quá lâu.Sau kia đi tấn công lòng trắng trứng cùng với đường, muối với cream of tartar cho đến khi bông mịn có chớp dẻo.Lấy ⅓ lượng lòng trắng cho vô lòng đỏ trộn đều, rồi đến lòng đỏ vào ngược lại lòng trắng, dùng phương thức fold để trộn bột đến đều.Sau khi đa số thì đến bột vào khay với đem nướng.

Xem thêm: Chỉnh Dim Trong Cad, Cách Sửa Kích Thước Trong Cad Cực, Chỉnh Kích Thước Số Dim Trong Cad

Bước 2: Nướng bánh

Làm lạnh lò trước 15 phút ở ánh nắng mặt trời 165 độ C.Nướng bánh ở ánh nắng mặt trời 160 độ C khoảng chừng 20 – 25 phút tùy vào nhiệt độ lò bên bạn.

Bước 3: Đánh kem whipping

Cho whipping vào thau đánh cùng với mặt đường ở tốc độ vừa cho bông cứng. Tiếp nối hạ về vận tốc thấp rồi tiến công thêm vài vòng rồi tắt máy.Dâu cùng kiwi chúng ta đem đi bổ thành những miếng vuông nhỏ.

Bước 4: Cuộn bánh

Bánh sau thời điểm để nguội thì cắt cho phần rìa do phần này thường sẽ rất khô làm cho gãy bánh khi cuộn.Trét kem lên phương diện bánh tiếp nối xếp dâu tây với kiwi lên phần kem rồi quấn quanh tròn bánh lại. Xiết bánh chặt tay rồi thắt chặt và cố định lại bởi giấy nến, bỏ vào ngăn mát khoảng tầm 3 tiếng.Bánh sau khi để lạnh lấy ra cắt bánh cùng thưởng thức.Bánh bảo vệ trong chống mát tủ lạnh khoảng tầm 2 – 3 ngày.

Bánh bông lan cuộn kem bao nhiêu calo?

*

Theo như phân tích thì mức độ vừa phải 100g bánh bông lan cuộn kem vẫn chứa khoảng chừng 350kcal. Cùng với lượng calo cao bởi vậy thì các bạn cần để ý lượng khi sử dụng để phù hợp với nhu cầu ăn uống của mình.

Lưu ý bí quyết làm bánh bông lan cuộn kem

*

Khi trộn bột không nên trộn quá lâu vì như vậy sẽ làm cho bột bị dai và vỡ bọt khí làm bánh dễ dẫn đến xẹp.Đảm bảo nướng bánh đủ thời gian, trường hợp bánh còn ướt là vì nhiệt độ không được nóng, không làm cho nóng lò trước lúc nướng.

Cách làm bánh bông lan cuộn kem vừa mượt xốp hòa cùng với độ mập của kem tươi khiến cho một cảm xúc ngon miệng. Với biện pháp làm trên thì bạn có thể trổ tài tiến hành món bánh bông lan cuộn kem này đến gia đình. Chúc bạn làm thành công xuất sắc nếu có vướng mắc gì thì hãy để lại bình luận dưới Bếp sẽ ý kiến cho bạn.