Shopee xu là 1 loại đồng xu tiền ảo của Shopee với được dùng làm thanh toán khi chúng ta mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Nó cũng là điểm thưởng mà quý khách sẽ nhận ra sau khi mua sắm và chọn lựa hoặc tham gia gameplay trên Shopee. Chúng ta có thể dùng mọi đồng xu này nhằm đổi mã giám giá bán hoặc tham gia các chương trình lôi cuốn khác. Tuy nhiên rất nhiều người mua sắm chọn lựa lại chưa chắc chắn tới Shopee xu, hoặc không biết cách làm núm nào để mang được xu nhằm sử dụng. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới trên đây để biết 6 biện pháp kiếm xu bên trên Shopee tức thì nhé!


Nội dung chính

Sử dụng Shopee xu như nào?6 bí quyết kiếm xu trên shopee giúp cho bạn kiếm tiền mỗi ngày

Sử dụng Shopee xu như nào?

Mỗi một xu tương tự với 1VNĐ và có thời hạn sử dụng.

Bạn đang xem: Cách kiếm xu shopee

1. Thực hiện Shopee xu như mã giảm giá

*
*
*
*
Nhận xu bằng phương pháp đánh giá sản phẩm đã mua

Các khách hàng hàng review sản phẩm sẽ mua thành phầm trên Shopee sẽ nhận thấy 100 xu cho từng sản phẩm.

Các điều kiện để hoàn toàn có thể nhận xu bằng cách đánh giá bán sản phẩm:

Đánh giá sản phẩm nhận được trước thời hạn công cụ trên áp dụng Shopee.Nội dung đánh giá cần bao hàm ít duy nhất 50 ký kết tự (không bao hàm các câu gợi ý có sẵn) cùng 1 hình hình ảnh hoặc 1 video.Nội dung reviews không vi phạm các quy định của Shopee.

Lưu ý:

Các đánh giá đã được chỉnh sửa không được tính là hòa hợp lệ.Đối với cùng một đơn hàng có rất nhiều hơn 1 sản phẩm, reviews các sản phẩm trong deals trong thuộc 1 lần nhằm nhận được rất nhiều hơn 100 xu.

Xem thêm: Video Dạy Học Cách Đắp Bột Hoa Nổi, Hướng Dẫn Đắp Hoa Bột Nổi Trên Móng Chân Thật

6. Chơi game nhận Shopee xu

Bạn truy vấn vào Shopee Games rồi lựa chọn trò chơi. Sau đó chơi trò chơi và thực hiện các trách nhiệm để dấn xu về tài khoản của mình.

Một số trường phù hợp bạn không sở hữu và nhận được Shopee xu:

Sản phẩm được vận động với vẻ ngoài Người phân phối tự di chuyển hoặc phương thức Tự thỏa thuận hợp tác giữa người mua – fan bán.Tài khoản Shopee xu vẫn vượt quá giới hạn trong mức nhận xu.Đơn hàng bị hủy/trả hàng/hoàn tiền đề xuất không thể review nhận xu.Sản phẩm ko thuộc Shopee Mall, hấp thụ thẻ và Dịch vụ, NowFood.Đơn hàng chưa được giao thành công.Đơn mặt hàng bị phân phát hiện có hành vi ăn lận bởi Shopee.Bài nhận xét sản phẩm của chúng ta chưa đạt tiêu chuẩn để nhận xu hoặc đã tất cả chỉnh sửa.Đơn mặt hàng từ NowFood không được thanh toán qua AirPay hoặc không được vận chuyển do Now.

Trên đây là cách tìm xu bên trên Shopee khiến cho bạn kiếm tiền hàng ngày và những xem xét để có thể nhận được Shopee xu dễ dãi hơn. Chúc các bạn thực hiện tại và kiếm được xu thành công.

Hãy share nếu các bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích với mọi người xung quanh mình nhé!