Cách ghép 2 bài Powerpoint bằng Reuse Slides, Copy Paste và bằng công cầm Compare.

Bạn đang xem: Cách gộp slide trong powerpoint

Cách ghép 2 bài PowerPoint bởi Reuse Slides

Trong 3 bí quyết ghép 2 bài xích Powerpoint được trình làng trong nội dung bài viết này, thực hiện công cầm Reuse Slides là cách phổ cập và được không ít người nghe biết nhất. Nhiều bạn khi không làm quen với Reuse Slides đã nghĩ rằng nó vượt phức tạp. Mặc dù nhiên chỉ cần bám tiếp giáp theo phần nhiều hướng dẫn bên dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thấy nguyên tắc này là một trong trợ thủ vô cùng đắc lực nhằm bạn thiết kế được những bài xích thuyết trình tuyệt đối nhất.

Hướng dẫn biện pháp ghép 2 bài xích PowerPoint bằng công vắt Reuse Slides:

Bước 1: đầu tiên hãy click chuột vào một slide Powerpoint nhiều người đang muốn chèn thêm một file Powerpoint còn lại vào phía sau.

Bước 2: Bấm lựa chọn tab Home trên thanh vẻ ngoài => New Slide => Reuse Slides. Để dễ tưởng tượng các thao tác làm việc trong cách này, bạn cũng có thể tham khảo hình minh hoạ bên dưới đây.

Bước 3: khi thất cột Reuse Slides xuất hiện, hãy bấm chọn Browse rồi tìm về file PowerPoint đang phải chèn thêm vào.

Bước 4: sau khi đã lựa chọn được, thường xuyên bấm chọn vào Keep source formatting.

Bước 5: Cuối cùng, nhấp chuột phải vào slide trong lý lẽ Reuse Slides và bấm chọn vào mục Insert All Slides. Sau thao tác làm việc này, bạn sẽ thấy nhì slide của mình ngay lập tức được ghép vào nhau.

Cách ghép 2 bài PowerPoint bằng Copy Paste

Sử dụng tuấn kiệt Copy Paste là cách ghép 2 bài xích Powerpoint sản phẩm công nghệ hai nhưng chúng bạn thích giới thiệu đến chúng ta trong nội dung bài viết này. Cách này còn có vẻ như quá đơn giản rồi vì phương pháp thực hiện tại không khác gì với bài toán sử dụng chức năng Copy Paste vào Word. Rất cấp tốc gọn!

Hướng dẫn bí quyết ghép 2 bài bác PowerPoint bằng thiên tài Copy Paste:

Bước 1: thứ 1 hãy mở ra hai tệp tin PowerPoint mà ai đang muốn ghép vào nhau.

Bước 2: tiếp đến hãy bôi đen những slide mà lại mình yêu cầu gộp rồi bấm chuột phải và chọn mục Copy. Ko kể ra bạn cũng có thể thực hiện nay lệnh Copy bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + C nhằm copy tổng thể slide đang bôi đen.

Bước 3: đưa sang file PowerPoint rất cần được dán => click chuột chọn một slide bất kỳ (nhưng dĩ nhiên phải theo sản phẩm công nghệ tự là sau slide đó sẽ đến các slide các bạn đang chuẩn bị gián vào) => nhấn tổ hợp phím Ctrl + V hoặc bấm vào phải vào slide được chọn. Trên đây các bạn cần để ý đến mục Paste Options với những tùy lựa chọn như sau:

Use Destination Theme: nếu muốn áp dụng theme của slide nhiều người đang muốn dán vào.

Xem thêm: Tổng Hợp Nhiều Cách Câu Like Trên Fb, 11 Cách Tăng Like Ảnh Facebook Hoàn Toàn Miễn Phí

Keep Source Formatting: nếu muốn không thay đổi các định dạng của slide chúng ta đã copy.

Keep Text Only: nếu bạn chỉ ý muốn giữ lại chữ.

Sau khi hoàn thành, các bạn sẽ thấy các slide đều đã nằm tại những vị trí mới theo đúng thứ từ bỏ slide chúng ta đã tính toán. Ngôi trường hợp đề xuất đổi lại địa điểm hay sản phẩm tự của những slide, bạn đối chọi giản chỉ cần nhấn giữ lại slide đó cùng thực hiện thao tác làm việc kéo thả slide cho vị trí như ý là được.

Cách ghép 2 bài PowerPoint bởi công vậy Compare

Sử dụng hiện tượng Compare là bí quyết ghép 2 bài xích Powerpoint sau cuối mà chúng mình chia sẻ đến các bạn trong nội dung bài viết này.

Hướng dẫn phương pháp ghép 2 bài bác PowerPoint bằng công cố Compare:

Bước 1: Đầu tiên, hãy xuất hiện một file PowerPoint bất kỳ => bấm lựa chọn tab Review trên thanh công cụ.

Bước 2: trong tab Review, hãy tìm cùng chọn cho mục luật Compare => tìm tới file PowerPoint thứ 2 bạn đang ước ao chèn vào.

Bước 3: sau khi đã lựa chọn được file, hãy bấm lựa chọn vào Merge để thực hiện chèn file đó vào file PowerPoint bạn đang mở ở bước 1.

Bước 4: lúc đó, một tab Revision lộ diện ở phía bên đề xuất thể hiện tổng thể những slide của file PowerPoint chúng ta đã chọn ở cách 2. Hãy bấm chọn vào từng slide để hoàn toàn có thể xem trước được vị trí tương xứng của nó sau khoản thời gian được ghép vào slide hiện nay tại.

Bước 5: nếu như muốn chúng mô tả rõ hơn, bạn có thể bấm chuột mục Insertions at beginning of presentation.

Bước 6: Cuối cùng, bấm chọn tiếp vào mục All slides inserted at this position. Sau thời điểm hoàn thành, các bạn sẽ thấy các slide hầu hết đã nằm ở vị trí những địa chỉ mới theo như đúng thứ từ bỏ slide chúng ta đã tính toán. Ngôi trường hợp đề nghị đổi lại địa chỉ hay máy tự của các slide, bạn solo giản chỉ cần nhấn giữ lại slide đó cùng thực hiện làm việc kéo thả slide đến vị trí suôn sẻ là được.

Vậy là trong nội dung bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 3 biện pháp ghép 2 bài xích Powerpoint dễ triển khai nhất. Hy vọng rằng chúng ta có thể ứng dụng được chúng nó vào thực tế khi quan trọng kế một bài bác thuyết trình. Cuối cùng, hãy nhớ là bấm quan sát và theo dõi trang ngay nhằm không bỏ lỡ bất cứ bài viết thuộc chủ thể thủ thuật tin học văn phòng nào trong thời hạn tới chúng ta nhé!