Trước đây các bạn từng cho một số tài khoản Facebook gây bất tiện vào danh sách chặn cơ mà giờ lại muốn chuyển đổi điều đó mà không biết đề nghị làm biện pháp nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xem xét lại những thông tin tài khoản Facebook nhưng mà bạn đã có lần chặn trước đây và vứt chặn những liên hệ đó ra khỏi danh sách chặn của mình.

Bạn đang xem: Cách gỡ chặn trên facebook


Bạn đã từng có lần cho những thông tin tài khoản Facebook thường xuyên làm phiền, phá rối hoặc gây tác động đến đời sống và các bước của chúng ta vào list chặn. Hoặc, chúng ta lỡ ngăn nhầm Facebook của một trong số người thân của chính bản thân mình nhưng không biết cách mở chặn như thế nào? nội dung bài viết sau đây vẫn hướng dẫn bạn cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay cực đơn giản dễ dàng và nhanh chóng!

Video hướng dẫn bỏ chặn Facebook trên điện thoại cảm ứng và thiết bị tính:

1.Cách quăng quật chặn Facebook trên điện thoại

Bước 1: truy vấn vào Facebook > nhấn vào hình tượng 3 gạch ốp ngang (Menu)> chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt > trong phần Đối tượng và chế độ hiển thị bạn chọn mục Chặn.

*

Bước 3: tại đây list bị ngăn sẽ xuất hiện > bấm vào BỎ CHẶN trên những thông tin tài khoản mà bạn muốn > lựa chọn BỎ CHẶN.

Xem thêm: Cách Cắm Hoa Nghệ Thuật Đơn Giản Với 10 Cách Cơ Bản, Cắm Hoa Đơn Giản Với 10 Cách Cơ Bản

*

2.Cách quăng quật chặn Facebook trên thiết bị tính

Bước 1: truy cập vào Facebook trên laptop > bấm vào vào hình tượng Tam giác ngược(Menu) > lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

*

Bước 2: chọn Cài đặt.

*

Bước 3: nhấn vào mục Chặn, tại đây danh sách bị ngăn sẽ xuất hiện thêm > nhấp vào Bỏ chặn những thông tin tài khoản mà chúng ta muốn.

*

Bước 4: Thông báo xác nhận bỏ chặn hiện ra > các bạn chọn Xác nhận nhằm hoàn vớ bỏ thông tin tài khoản Facebook ý muốn muốn.

*

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn các bạn cách bỏ chặn bên trên Facebook bằng điện thoại và máy tính xách tay một cách 1-1 giản, cấp tốc chóng. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!