Photoshop là phần mềm hữu ích khi hy vọng đổi màu tóc, sửa màu sắc mắt, xóa khỏi nhược điểm trên khuôn mặt, giảm ghép ảnh,… bạn muốn có gần như bức ảnh độc đáo cùng đẹp mắt bằng phương pháp cắt ghép? Bạn tò mò về cách ghép hình ảnh trong Photoshop CS6? Vậy, bạn tránh việc bỏ qua bài share sau trên đây của studyinuk.edu.vn studyinuk.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách ghép ảnh trong photoshop cs6

Cách ghép hình ảnh trong Photoshop CS6 dễ dàng và hiệu quả nhất

Ghép ảnh trong Photoshop có khó không?

Bạn rất có thể sử dụng phần mềm trên điện thoại cảm ứng thông minh để ghép ảnh. Tuy nhiên, số đông bức ảnh đó thường xuyên kém hóa học lượng, bị vỡ, nham nhở và thiếu tính thẩm mỹ. Với phần mềm Photoshop CS6, các bạn sẽ có được bức ảnh ưng ý.

Hướng dẫn cắt hình tròn trụ trong Photoshop cụ thể nhất

Thao tác ghép hình ảnh trong Photoshop CS6 không thật khó như bạn vẫn nghĩ. Vị lẽ, đó là phần mềm được các chuyên viên đồ họa review cao, hình ảnh thân thiện, đa dạng và phong phú tính năng và thực sự hữu hiệu khi sửa đổi hay tạo new hình ảnh.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Trân Châu Hạt Lựu, Cách Làm Chè Sương Sa Hạt Lựu Vừa Đẹp Vừa Ngon

Thao tác ghép ảnh trong Photoshop CS6 không thật khó như các bạn vẫn nghĩ

Cách ghép hình ảnh trong Photoshop CS6

Bước 1: Mở 2 ảnh mà bạn có nhu cầu ghép trong Photoshop. đề nghị chọn ảnh có size và color tương đồng

Mở 2 hình ảnh mà bạn có nhu cầu ghép vào Photoshop

Bước 2: bên trên thanh menu, click vào file và lựa chọn New để tạo thành File hình ảnh mới. Chúng ta có thể sử dụng phím Ctrl + N

hướng dẫn bí quyết ghép ảnh trong photoshop

Bước 3: tuyển lựa kích thước tương xứng sau khi hành lang cửa số New xuất hiện. Những thông số quan trọng lập như:

Width – chiều rộngHeight – chiều caoBackground – color nền

Bước 4: chọn OK để cất giữ thiết lập

Bước 5: Cắt mọi góc ảnh sao cho phù hợp bằng vẻ ngoài Crop (C) xuất xắc Marquee (M)

Bước 6: dịch rời từng hình ảnh vào File bắt đầu tạo bởi công gắng Move Tool (V) hoặc copy lần lượt ảnh sang Document

Bước 7: Đặt tên cho từng Layer vừa đưa sang

Bước 8: Chuyển đến cơ chế hòa trộn 2 ảnh. Nên chú ý cách đặt từng Layer, Layer nào để trước thì ảnh sẽ hiển thị phía bên trên và ngược lại. Cách thu xếp Layer khá đặc trưng vì nó đưa ra quyết định đến độ tự nhiên và ưa nhìn của hình ảnh

Chuyển đến chính sách hòa trộn 2 ảnh

Bước 9: Chọn chính sách Elliptical Marquee hoặc Rectangular Marquee. Cấu hình thiết lập thông số Feather và dùng chuột bao quang rất nhiều góc ảnh muốn xóa sổ Layer

Bước 10: Xóa vùng vừa chọn bởi phím Delete

Bước 11: Lặp lại làm việc chọn vùng nhằm xóa hầu như góc ảnh còn lại cho đến khi bạn ưng ý

Bước 12: bỏ vùng chọn bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + D

Bước 13: lưu giữ lại ảnh vừa ghép bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + E

ghép ảnh trong photoshop

Như vậy, phương pháp ghép ảnh trong Photoshop CS6 không thật khó như bạn tưởng tượng đúng không nào nào? nếu còn muốn trở thành Designer siêng nghiệp, hãy đăng ký ngay khóa học xây đắp đồ họa trên studyinuk.edu.vn studyinuk.edu.vn. studyinuk.edu.vn studyinuk.edu.vn là trong số những trường đào tạo thiết kế đồ họa uy tín duy nhất hiện nay. Trường có gần 20 năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ này, đội ngũ giảng viên giàu khiếp nghiệm, xuất sắc chuyên môn và các đại lý vật chất hiện đại.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của studyinuk.edu.vn studyinuk.edu.vn rất bài xích bản, chú trọng thực hành thực tế và phân phát triển tài năng mềm mang đến học viên. Theo thống kê, 96% học tập viên studyinuk.edu.vn studyinuk.edu.vn ra trường có việc làm ngay. Để biết thông tin cụ thể về xây đắp đồ họa, hãy để lại phản hồi phía dưới nội dung bài viết để studyinuk.edu.vn studyinuk.edu.vn kịp thời giải đáp. Truy cập studyinuk.edu.vn liên tục để không bỏ qua những bài share hữu ích khác về kiểu cách học photoshop nhé.