Bạn mới nghe biết trang mua sắm trực tuyến giá bèo của trung quốc là taobao.com với thấy trên đó có không ít sản phẩm đẹp, mớ lạ và độc đáo nhưng các bạn lại không biết cách tính tiền taobao bởi tiền Việt?

Cách tính chi phí trên taobao

Khi nhấp chuột xem chi tiết một sản phẩm nào đó trên taobao, trên screen bên đề nghị của bạn sẽ hiển thị những thông tin chi tiết của sản phẩm, giá bán tiền sẽ tiến hành để ở thứ nhất và khuôn khổ chữ to, màu in đậm hơn. Với sản phẩm chỉ tất cả một giá nhất thì rất đơn giản để biết nhưng gồm những sản phẩm có ghi phần nhiều 2 đến 3 giá khác biệt khiến bạn hoảng loạn không biết đâu mới là giá chính xác của sản phẩm. Nếu dưới giá chính của thành phầm được in đậm có thêm giá chỉ khác dưới cỡ nhỏ tuổi hơn cùng bị gạch ốp đi nghĩa là sản phẩm đó đang khuyến mại, giá bên dưới đã gạch men đi là giá bán gốc, còn giá trên mới là giá bán thực vào thời điểm bạn oder hàng. Trường hợp siêu thị để nhiều mức chi phí cùng một dòng, cùng kích cỡ chữ với được in đậm như nhau có nghĩa chính là giá cài lẻ với giá thiết lập buôn theo số lượng. Lúc ấy bạn chỉ cần điền số lượng sản phẩm mình đề xuất mua trường đoản cú khắc bên trên sẽ hiển thị một mức giá duy nhất cho bạn. Nhiều khi cũng một sản phẩm nhưng màu khác nhau sẽ tất cả giá khác nhau nên ví như điền số lượng rồi nhưng mà giá vẫn như ban sơ thì chúng ta chọn màu sắc sản phẩm.

Bạn đang xem: Cách đổi tiền trung sang việt trên taobao

Sau khi đã biết phương pháp tính chi phí trên taobao cho sản phẩm mình quan lại tâm, người tiêu dùng cần quy đổi rảnh rỗi tiền Trung thanh lịch tiền Việt. Để làm cho được điều này bạn cần mày mò tỉ giá bán tệ tại thời điểm hiện nay tính theo công thức:

Giá sản phẩm (VNĐ) = giá bán web × tỷ giá

(Trong kia giá website là niêm yết của shop, tỷ giá bán là tỷ giá chỉ của q tệ china khi quy thay đổi tiền Việt).

Ví dụ sản phẩm có giá chỉ là 49 tệ, tỷ giá tệ thời khắc đó là 1 tệ = 3560 đồng các bạn tính như sau:

Giá sản phẩm (VNĐ) = 49 × 3560 = 174440 đồng

Cách mua sắm chọn lựa trên taobao nhanh, 1-1 giản

Biết rằng cách mua sắm trên taobao dễ dàng như mua sắm chọn lựa trên những trang bán sản phẩm trực con đường ở Việt Nam, phương pháp tính tiền trên taobao bạn đã và đang nắm được tuy vậy lại có một trong những trở không tự tin lớn khi bạn tự sở hữu hàng. Thứ nhất trên taobao không cung cấp ship ngoại quốc, muốn mua sắm bắt phải có tín đồ nhận hộ sản phẩm bên trung quốc rồi giữ hộ về Việt Nam, điều này thì không phải ai ai cũng có người quen thuộc bên đó để nhờ. Vật dụng hai, ngữ điệu hiển thị với ngôn ngữ giao tiếp của người bán hàng trên taobao đông đảo là giờ Trung, nếu không tồn tại chút ngữ điệu tiếng Trung căn bản các bạn sẽ không hội đàm trực tiếp với những người bán, dễ dàng bị cài đặt nhầm, download phải sản phẩm kém hóa học lượng.

Để khắc chế được 2 điểm yếu lớn nhất khi tự mua hàng trên taobao, cửa hàng chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ order Trung Quốc, không chỉ giúp khách thừa nhận và chuyển vận hàng từ trung hoa về việt nam mà còn bốn vấn giúp bạn cách để hàng, tìm kiếm kiếm mối cung cấp hàng với hướng dẫn phương pháp tính tiền bên trên taobao cho từng sản phẩm khi trở về đến Việt Nam. Lúc đó bạn mất thêm một chút ít phí thương mại & dịch vụ nhưng đang đảm bảo an ninh hơn cho mỗi đơn hàng, nếu sở hữu nhiều có thể giảm điều đình để tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá xuống phải chăng nhất có thể. Với order Trung Quốc, chúng tôi sẽ tính giá thành phầm (trong kia đã bao gồm giá dịch vụ và cước vận chuyển) như sau:

Giá thành phầm = giá bán web × tỷ giá bán tệ + niêm yết × %phí thương mại dịch vụ + cước vận chuyển theo trọng lượng + mức giá ship trong nước (nếu có)

+ giá bán web: giá niêm yết của shop

+ Tỷ giá bán tệ: quý giá 1 tệ quy đổi theo tiền Việt Nam

+ %phí dịch vụ: phí dịch vụ theo giao dịch mà cửa hàng chúng tôi đã thỏa thuận với các bạn ngay từ đầu (đơn hàng càng lớn, quý khách hàng lâu năm thì phí dịch vụ càng thấp).

Xem thêm: Cách Khen Người Khác Yêu Thích Bạn Tức Thì, Cách Khen Người Khác Tốt Nhất Là Gì

+ Cước chuyên chở theo cân nặng nặng: deals được cân nặng lên rồi nhân với cái giá cước chuyển vận theo nguyên lý của đơn vị dịch vụ.

+ tổn phí ship nội đia: phí vận chuyển hàng từ shop bán sản phẩm đến kho của chúng tôi ở trung hoa (do shop bán sản phẩm thu). Thường mua hàng trên taobao được miễn tổn phí ship nội địa.

Để góp khách hàng hiểu rõ hơn, cửa hàng chúng tôi đưa ra ví dụ cụ thể để các bạn hình dung:

Nếu bạn phải mua 1 chiếc đồng hồ giá 40 tệ, nặng trĩu 2kg, tổn phí dịch vụ chúng tôi thu là 6%, cước khối lượng là 12000/kg, giá tiền ship trong nước bằng 0, tỷ giá tệ là 3560. Khi đó chúng ta cũng có thể tự tính tổng vốn chiếc đồng hồ đeo tay đó khi trở về đến Việt Nam:

40 × 3560 + 40 × 6% + 2 × 12 = 144824 đồng

Qua đây các bạn đã biết phương pháp tính chi phí trên taobao và phương pháp để mua hàng trên taobao nhanh và đơn giản nhất rồi đúng không nào nào? Vậy còn trông chờ gì nữa mà không tìm kiếm những thành phầm mình hâm mộ rồi contact với công ty chúng tôi để order mặt hàng trên taobao cấp tốc chóng, hiệu quả.