Có không hề ít cách đổi trang bị tự trang trong Word để người tiêu dùng lựa lựa chọn khi biên soạn thảo, chỉnh sửa văn bản.

Bạn đang xem: Cách đổi thứ tự trang trong word

Nếu như khách hàng đang chưa biết chuyển một trang Word sang địa chỉ khác thế nào hãy “bỏ túi” tức thì 2 cách đơn giản dễ dàng và thịnh hành nhất theo chia sẻ từ Đăng Vũ Surface nhằm tiết kiệm thời hạn nhé!

Thay đổi lắp thêm tự trang vào Word bởi bàn phím

Cách thông dụng tuyệt nhất để chuyển đổi thứ tự trang lúc soạn thảo Word đó đó là cắt và dán nội dung muốn thu xếp lại. Đây là bí quyết vừa 1-1 giản, vừa tác dụng và tiết kiệm thời gian. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt bé trỏ vào đầu văn bản muốn đổi khác thứ tự. Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “Shift + Page Down” (Pgdn) để chọn toàn bộ phần văn phiên bản hiển thị trên desktop sau đó ấn “Ctrl + X” để giảm văn bản vừa chọn.

Bước 3: dịch rời chuột cho trang văn bạn dạng muốn dịch rời nội dung vừa cắt tiếp nối đặt nhỏ trỏ sinh hoạt đầu trang cùng nhấn tổng hợp phím “Ctrl + V” để dán đoạn văn bản vừa chọn là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải File Lên Drive Dành Cho Người Mới, Cách Tải Tài Liệu Lên Google Drive

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lệnh Cut, Paste để dán, giảm văn bạn dạng bằng chuột. Vậy thể, núm bằng tổng hợp phím “Ctrl + X” cùng “Ctrl + V”, chúng ta chỉ cần bấm vào phải lúc đã lựa chọn đoạn văn bạn dạng muốn cắt rồi chọn “Cut” sau đó dịch rời chuột mang lại trên tab home trong phần Clipboard và nhấn loài chuột phải, lựa chọn “Paste” là xong.

Lưu ý: Trong vượt trình di chuyển trang văn bản, nếu như bạn chọn không nên trang muốn biến hóa thứ trường đoản cú vẫn rất có thể hoàn tác tác vụ vừa thực hiện. Để trở lại những thao tác làm việc vừa chọn, bạn bấm chuột trái vào “Undo Move” vào “Quick Access Toolbar” là được.

Sắp xếp đồ vật tự trang trong Word bằng lệnh Navigation Pane

Bên cạnh giải pháp trên, chúng ta cũng có thể sắp xếp lại thứ tự trang vào Word trải qua lệnh Navigation Pane như sau:

Bước 1: trên trang tư liệu muốn thay đổi thứ tự, các bạn chọn nguyên lý “Ribbon’ cùng click vào lệnh “View” kế tiếp tích vào tùy chọn “Navigation Pane” thuộc nhóm tài năng Show.

Bước 2: Trong form “Navigation” sẽ hiển thị những thẻ Headings ở bên trái, để biến hóa thứ trường đoản cú trang, bạn chỉ cần di gửi tiêu đề sang 1 trang khác là các nội dung vào mục này cũng sẽ biến đổi cùng.

Với các cách sắp xếp lại thứ tự các trang trong Word như trên, chắc rằng bạn đã vậy được những cách thức khác nhau để đổi khác vị trí của trang văn bản. Giả dụ có ngẫu nhiên thắc mắc nào trong quá trình thực hiện những thao tác di chuyển văn bản hoặc rất cần phải giải đáp các vấn đề liên quan đến thủ thuật sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận!