Không chỉ là một buổi tổ chức sự khiếu nại thông thường, chương trình họp báo hội nghị còn là dịp doanh nghiệp tri ân khách hàng, tạo ý thức thương hiệu, trình làng sản phẩm, dịch vụ tương tự như là cách để giúp nhân viên doanh nghiệp và khách hàng gắn kết cùng nhau hơn. Chính bởi tầm đặc biệt đó của chương trình họp báo hội nghị mà phần lớn hạng mục tương tự như từng bước triển khai sự kiện đều đề nghị chỉn chu, tránh rủi ro tác động đến tính thành công của chương trình.

Bạn đang xem: Cách dẫn chương trình hội nghị

Một giữa những yếu tố đưa ra quyết định lớn tới thành công của sự kiện đó là người dẫn chương trình, tuyệt MC và lời dẫn công tác hội nghị. Hiểu được điều đó, You Can Nowchia sẻ với các bạn 1 giữa những mẫu lời dẫn chương trình, kịch phiên bản dẫn công tác hay nhất đến hội nghị quý khách hàng các bạn có thể tham khảo bên dưới đây

KỊCH BẢN LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ABB

Phần I: phát biểu trong đơn vị máyXin kính mời toàn bộ các quý khách, họ tập trung ở quanh vùng sân khấu để công tác được tiếp tục diễn ra.

Để buổi lễ được ra mắt trang trọng và hóa học lượng, kính ý kiến đề nghị quý vị đại biểu sung sướng tắt điện thoại hoặc để ở chế độ rung. Xin trân trọng cảm ơn.

Lời đầu tiên, đại diện thay mặt công ty ABB Việt Nam, shop chúng tôi xin trân trọng chào mừng những quý vị vẫn đến dự tiệc nghị quý khách hàng của công ty công ty chúng tôi ngày hôm nay. Sự hiện diện của quý vị thực thụ là niềm hân hạnh cho doanh nghiệp chúng tôi. Tôi xin gởi tới cục bộ quý vị lời chúc mạnh khỏe và lời xin chào trân trọng nhất!

Là doanh nghiệp đón đầu trong lĩnh vực thiết bị điện, khối hệ thống và dây chuyền cho ngành công nghiệp nặng với công nghệ auto hóa, ABB đã và đang nỗ lực sản xuất và cung ứng những sản phẩm tốt nhất có thể cho thị trường và chuyển nhượng bàn giao những technology tiên tiến tốt nhất vào Việt Nam, góp phần cung ứng sự cách tân và phát triển ngành công nghiệp và kinh tế tài chính của Việt Nam.

Một năm qua, cùng với sự cố gắng hết mình, cùng sự hợp tác tốt đẹp bền bỉ từ phía khách hàng, ABB vn đã liên tục phát hành các sản phẩm cải tiến, tiến bộ với quality tốt mà họ đã tận mắt chứng kiến qua tour tham quan xí nghiệp vừa rồi.

Để nắm rõ hơn về kết quả đó sản xuất marketing 1 năm vừa qua tương tự như bày tỏ sự biết ơn của chúng ta ABB cùng với các quý khách hàng đã phù hợp tác bền bỉ trong suốt thời hạn vừa rồi, tôi xin trân trọng kính mời:

Ông Boon Kiat Sim, Tổng giám đốc khu vực Nam Á lên sân khấu có đôi lời vạc biểu.

Xin trân trọng kính mời ông Boon Kiat Sim. (Nhạc kính chào mừng)

Tiếp theo, xin kính mời ông Bùi Kính Đường, phó tgđ ABB Việt Nam, kiêm người có quyền lực cao điều hành nhà máy biến áp bày bán lên gồm đôi lời thuộc quý vị.

Vâng thưa quý vị, vừa rồi họ đã được thăm quan xí nghiệp sản xuất biến áp truyền mua và đổi thay áp phân phối và nghe trình làng về các quy trình sản xuất, technology tiên tiến được vận dụng trong nhà máy. Mong muốn quý vị đã mày mò và tò mò được phần lớn điều new mẻ, tuyệt vời về ABB.

Xem thêm: Cách Tạo Block Trong Cad Đơn Giản, Hướng Dẫn Tạo Block Trong Autocad

Sau đây, phần tiếp theo của chương trình, xin kính mời quý khách tham quan những quầy phân phối sản phẩm, giới thiệu technology của ABB. Quý vị đang có trong tay Sơ Đồ Tham Quan xí nghiệp với 10 quầy triển lãm khác nhau mà quý khách đã tất cả dịp chú ý thấy trê tuyến phố tham quan.

Quầy số 1: vươn lên là tần – Động cơ – Bộđiều khiên lập trình ngắn gọn xúc tích & bộ khởi đụng mêm – Động cơ

Quầy số 2: chiến thuật hoàn thiện cho chuyển mạch tự động

Quầy số 3: thành phầm cao thế và trung thế

Quầy số 4: Ứng dụng năng lượng mặt trời

Quầy số 5: Máy biến đổi thế

Quầy số 6: khối hệ thống điện

Quầy số 7: Rô-bốt

Quầy số 8: dịch vụ kỹ thuật

Quầy số 9: hệ thống điều khiến cho tòa thông nhà minh và Tủ năng lượng điện hạ cụ MNS

Quầy số 10: tự động hóa hóa quy trình và tua-bin tăng áp giao hàng các ngành công nghiệp

Khu vực hút thuốc và nhà lau chùi và vệ sinh ở sảnh sau, kế bên cánh cửa phía mặt tay trái tôi (chỉ tay).Trong trường vừa lòng khẩn cấp, cửa ngõ thoát hiểm là những cửa ra vào ở hai đầu những xưởng nhà máy và khu vực tập trung là khu vực gần cổng chính vào trong nhà máy. Xin thông báo để quý vị được biết.

Xin kính mời các quý vị ban đầu phần thăm quan công nghệ.

Phần II – Tiệc tiếp đãi và văn nghệ

Xin kính mới toàn bộ các quý khách, họ tập trung ở khoanh vùng sân khấu để lịch trình được liên tiếp diễn ra.Xin kính chào toàn bộ các vị khách hàng quý, một năm sau thời điểm lao đụng vất vả, hợp tác ký kết bền chặt họ lại được chạm mặt nhau trong ngày hội phệ của ABB – Hội nghị người tiêu dùng của công ty.

Trước khi ban đầu bữa tiệc thân mật này, tôi xin trân trọng kính mới Ông Jian Peng Fu, tổng giám đốc ABB nước ta lên sân khấu có đôi lời cùng với quý vị. Xin kính mời ông Jian Peng Fu.

MC điểu khiển màn nghệ thuật theo kịch bản sân khấu.

Trên đó là một mẫu lời dẫn MC mang đến chương trình cầm thể, các chúng ta cũng có thể tham khảo, cầm cố đối tượng để cho phù hợp.

You Can Now - Trung tâm huấn luyện và giảng dạy MC dẫn chương trình chăm nghiệp