Để đổi khác văn phiên bản thành bảng hoặc bảng thành văn bản, hãy ban đầu bằng cách bấm vào dấu phân đoạn Hiện/Ẩn trên tab Nhà để bạn có thể xem văn bản được phân cách trong tài liệu của bạn như thế nào.

Bạn đang xem: Cách chuyển hàng thành cột trong word 2010

Chuyển đổi văn phiên bản sang dạng bảng

Chèn những ký trường đoản cú phân tách— ví dụ như dấu phẩy hoặc tab—để cho biết thêm nơi chia văn bản thành những cột bảng.

Dùng dấu phân đoạn để cho biết thêm vị trí bạn có nhu cầu bắt đầu một mặt hàng bảng mới.

Trong lấy một ví dụ này, những tab và dấu phân đoạn sẽ tạo ra một bảng có 3 cột và 2 hàng:

Chọn văn bản bạn có nhu cầu chuyển đổi, rồi bấm chèn văn phiên bản > Bảng > đổi Văn phiên bản thành Bảng.

Trong vỏ hộp Chuyển thay đổi Văn bản thành Bảng, chọn những tùy chọn các bạn muốn.

Bên bên dưới Kích kích cỡ bảng, hãy bảo đảm rằng những con số đang khớp với những số cột và hàng bạn muốn.

Xem thêm: Cách Nấu Đông Thịt Gà Thơm Ngon, Thanh Mát, Bùi Ngậy, Thịt Gà Nấu Đông

Bên bên dưới Tự rượu cồn Khớp hành vi, lựa chọn cách bạn có nhu cầu thể hiện vẻ ngoài của bảng. Word tự động chọn độ rộng cho các cột bảng. Nếu bạn muốn một độ rộng cột khác, hãy lựa chọn 1 trong những tùy chọn sau:

Để thực hiện điều này

Chọn tùy chọn này

Xác định độ rộng cho tất cả các cột

Trong vỏ hộp Độ rộng cột cố định, hãy nhập hoặc chọn một giá trị.

Đổi cỡ các cột để vừa với độ rộng của văn bản trong những cột

Tự hễ Khớp với nội dung

Tự hễ đổi cỡ bảng trong trường thích hợp độ rộng của các khoảng trống hiện tất cả sẽ biến đổi (ví dụ, bố trí web tốt hướng theo khổ ngang)

Tự rượu cồn Khớp với cửa sổ

Bên dưới Văn bản riêng tại, chọn ký kết tự dấu tách bóc bạn đã sử dụng trong văn bản.

Bấm OK. Văn phiên bản đã gửi thành bảng sẽ trông như thế này:

Chuyển thay đổi bảng thành văn bản

Chọn sản phẩm hoặc bảng bạn muốn chuyển biến đổi văn bản.

Trên tab Bố trí, trong phần Dữ liệu, bấm chuyển đổi thành Văn bản.

Trong vỏ hộp Chuyển biến đổi Văn bản, dưới Tách văn phiên bản bằng, bấm cam kết tự chia cách mà bạn có nhu cầu sử dụng tại vị trí của đường giáp ranh biên giới cột. Những hàng sẽ được phân tách bởi dấu phân đoạn.