Thông thường, chúng ta chỉ biên soạn thảo văn bản trên Word theo theo hướng dọc trang giấy. Tuy nhiên, trong một số trường vừa lòng khi trình bày bảng hoặc biểu vật dụng trong báo cáo, chúng ta sẽ yêu cầu xoay 1 trang vào Word từ bỏ dọc thành ngang. Nếu bạn còn chưa biết làm nuốm nào thì hãy để studyinuk.edu.vn hướng dẫn các bạn ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển 1 trang dọc sang ngang trong word 2010

Tuyệt đỉnh Microsoft Word - chuyên gia soạn thảo văn bản

KTG01 - kế toán tổng hợp từ A - Z - ai ai cũng có thể phát triển thành kế toán tổng hợp
Nhập môn Word cùng studyinuk.edu.vn
WOG01 - tuyệt đỉnh công phu Microsoft Word - chuyên viên soạn thảo văn bản
Phím tắt trong Word, Excel, power Point và Tips nhằm tăng vận tốc làm việc

Định dạng hướng nhằm xoay 1 trang trong Word

Cách luân chuyển 1 trang giấy vào Word từ bỏ dọc quý phái ngang

Để xoay 1 trang vào Word từ dọc thanh lịch ngang, họ vào Page Layout > đội Page Setup > mũi thương hiệu trỏ xuống.

Hộp thoại Page setup hiện lên. Bạn xem xét thấy vào phần Orientation bao gồm 2 chính sách hiển thị trang Portrait và Landscape. Trang của chúng ta đang khoác định ở chế độ Portrait. Bởi vậy, để chỉnh Word nằm ngang, ta chỉ cần nhấn lựa chọn Landscape.

Ở phần Preview họ sẽ thấy hình hình ảnh hiển thị của tệp tin tài liệu khi ta xoay 1 trang trong Word. Ngay dưới phần Preview là phần Apply to. Trên đây, họ sẽ lựa chọn áp dụng cơ chế chỉnh Word ở ngang

Whole document: cục bộ file Word nằm ngang.

This point forward: Chỉ áp dụng xoay ngang cho phần văn phiên bản từ trang đang thao tác tài liệu trở đi.

Xem thêm: Cách Tạo Viền Chữ Trong Photoshop Đẹp, 04 Bước Đơn Giản Tạo Viền Chữ Trong Photoshop

Nếu chúng ta chỉ buộc phải xoay 1 trang Word nằm ngang, ta hoàn toàn có thể chọn This point forward tiếp nối nhấn OK. Trang Word của bọn họ sẽ hiển thị như sau:

Còn nếu bọn họ chọn Whole document toàn bộ các trang Word sẽ tiến hành xoay ngang như vào hình dưới:

Chúng ta vẫn chỉnh Word nằm hướng ngang thành công. Giờ thì hãy tiếp tục chỉnh sửa lề với nhâpj văn bản để chấm dứt file Word của chính bản thân mình thôi.

Cách chuyển phiên 1 trang trong Word vận dụng cho toàn bộ văn bản

Bên cạnh cách thức sử dụng vỏ hộp thoại Page thiết đặt để xoay 1 trang trong Word, ta còn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh Word nằm hướng ngang bằng nhân kiệt Orientation ngay bên phía ngoài nhóm Page Setup.

Như vậy, toàn thể file Word của các bạn sẽ được đưa từ hiển thị tự dọc quý phái ngang trang giấy. Chú ý rằng nhân tài Orientation trong team Page setup này khoác định vận dụng cho toàn cục file Word. Bởi vì đó, nếu bạn cần xoay 1 trang trong Wordthì bạn phải nhấn vào mũi thương hiệu trỏ xuống và thực hiện các bước như ở đoạn trên.

Trong trường hợp chúng ta đã luân phiên trang Word mà mong muốn xóa bớt các trang thừa, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được.

Tổng kết

Chúng ta đã vừa học bí quyết xoay 1 trang vào Word vô cùng đơn giản và dễ dàng bằng vỏ hộp thoại Page Setup. Bằng phương pháp chỉnh Word nằm ngang, các chúng ta cũng có thể dễ dàng trình bày các bảng hoặc biểu đồ rõ ràng mà không hẳn cố thu bé dại chúng lại nhằm vừa cùng với trang giấy dọc nữa. Để học tập thêm những thủ thuật có ích của Word, hãy đón phát âm các nội dung bài viết khác về chủ thể tin học công sở trên blog studyinuk.edu.vn.