Thay đổi kích thước đối tượng người tiêu dùng trong Photoshop được người dùng thường xuyên sử dụng. Nhân tài này hữu ích trong việc cung ứng chỉnh sửa form size của từng đối tượng, layer theo ý muốn muốn. Dưới đó là 3 nguyên tắc ưu việt nhất, giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi kích thước của đối tượng người sử dụng có vào ảnh. 

Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh size ảnh được nhiều người ưa chuộng, nó sở hữu những công cụ sửa đổi ưu việt như Transform, Crop với Image Size.

Bạn đang xem: Cách chỉnh kích thước ảnh trong photoshop

Thay thay đổi kích thước đối tượng người sử dụng trong Photoshop bởi Transform

Transform cho phép người dùng có thể biến đổi hoặc làm biến dạng kích thước đối tượng theo nhiều chiều. Đây là cách thu nhỏ hình ảnh trong Photoshop CS6 có tác dụng tốt độc nhất với các đối tượng người dùng trong các layer riêng của chúng. Ví như khi người dùng sản xuất một poster, nếu thực hiện Transform thì một phần riêng của hình hình ảnh sẽ bị thay đổi, thay vị toàn bộ. 

*
Công cụ Transform chỉ làm chuyển đổi kích một phần chọn thay bởi vì toàn tập hình ảnh (Ảnh: sưu tầm)

Hướng dẫn nhanh

Chọn hình ảnh cần sửa form size => chọn Edit => miễn phí Transform => Chỉnh sửa kích thước theo ý hy vọng => Nhấn biểu tượng hình chữ V để hoàn thành quá trình thay đổi kích thước đối tượng trong Photoshop.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: lựa chọn layer hình ảnh muốn đổi khác kích thước.

Bước 2: chọn Image => miễn phí Transform hoặc tổ hợp phím Ctrl + T. Từ bây giờ hình hình ảnh sẽ được bao bọc bởi một khung người chữ nhật bên ngoài.

Bước 3: di chuyển chuột đến cơ thể chữ nhật. Sau khi mở ra mũi tên theo 2 chiều, người chỉnh sửa có thể thực hiện làm việc kéo hoặc thả các góc nhằm phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ, chuyển phiên trái, cần theo ước ao muốn. 

Lưu ý:

Nhấn giữ phím Shift để không làm thay đổi tỉ lệ chiều dài cùng chiều rộng lớn của layer

Các tính năng

Sau khi nhấn chuột đề xuất menu Transform xuất hiện, fan dùng hoàn toàn có thể chọn các tính năng sau: 

Free Transform: thay đổi kích thước khung hình, xoay chiều phải, trái LayerScale: biến đổi kích thước của LayerSkew: Kéo nghiêng những cạnh của LayerDistort: Làm biến dạng Layer theo cách dịch rời các ô vuông trên khung người chữ nhật phủ quanh LayerPerspective: Phối cảnh làm thay đổi dạngLayer Warp: Phối cảnh từ bỏ do để gia công biến dạng Layer. Nhân kiệt này có thể làm biến đổi độ cong của LayerRotate 180: luân chuyển Layer góc 180 độRotate 90 Clockwise: xoay Layer góc 90 độ theo chiều của kim đồng hồRotate 90 Counter Clockwise: xoay Layer góc 90 độ, ngược chiều của kim đồng hồFlip Horizontal: Đối xứng Layer theo trục dọcFlip Vertical: Đối xứng Layer theo trục ngang

Thay thay đổi kích thước đối tượng người sử dụng trong Photoshop bằng Crop

Cách thu bé dại hình hình ảnh trong Photoshop cấp tốc nhất chính là sử dụng Crop. Lý lẽ này tác động trực sau đó hình ảnh để làm thay đổi kích thước. Nó giúp sa thải phần thừa không muốn và làm thay đổi kích thước toàn ảnh. Bất kỳ phần nào của ảnh sau khi crop sẽ không thể hiển thị nữa. Khí cụ này đạt công dụng tốt nhất khi muốn xóa hầu như phần không quan trọng của ảnh. Điều này làm bớt độ dài với cao của bức ảnh.

*
Công cầm cố Crop làm giảm chiều dài và rộng để cắt quăng quật những phần không hề mong muốn của hình ảnh (Ảnh: sưu tầm)

Hướng dẫn nhanh: 

Chọn bức ảnh cần sửa size trong Photoshop => lựa chọn Crop => Nhấn chuột trái rồi kéo thả góc, cạnh của ảnh => nhận Enter => dấn chọn hình tượng chữ V.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Cách thu nhỏ dại hình vào Photoshop bằng công nỗ lực Crop rất 1-1 giản, rõ ràng qua các bước sau:

Bước 1: thiết lập Photoshop về thiết bị, khởi chạy phần mềm.

Bước 2: Trong hình ảnh Photoshop, chọn hình ảnh cần “crop”. Nhấn lựa chọn File => Open.

Bước 3: Chọn nguyên tắc Crop trong menu dụng cụ hoặc nhận phím tắt C cùng kéo form “crop” theo các góc, cạnh.

Lưu ý: giả dụ muốn giữ nguyên tỷ lệ form “crop”, dấn giữ Shift trong lúc kéo.

Bước 4: chọn vùng mong muốn crop.

Xem thêm: Cách Lưu Văn Bản Trong Word 2013, Cách Lưu File Word 2013

Bước 5: dấn Enter để tiến hành thao tác.

Bước 6: Lưu hình ảnh về bằng phương pháp nhấn chọn File => Save As.

Ngoài ra, cách thu bé dại hình vào Photoshop CS6 cũng tiến hành các thao tác tương tự như trên.

Thay thay đổi kích thước đối tượng trong Photoshop bằng Image Size

Đây là cách đơn giản nhất để chỉnh sửa kích thước hình ảnh trong Photoshop nhưng mà không làm đổi khác chất lượng của ảnh. Quy định này làm biến hóa kích thước tuy nhiên vẫn có thể giữ nguyên tỉ trọng của ảnh. Xung quanh ra, nó một trong những cách làm cho rõ ảnh bị mờ bằng Photoshop CS6 hiệu quả, rõ ràng là khử răng cưa viền ảnh.

Hướng dẫn nhanh:

Chọn hình ảnh cần sửa kích cỡ trong Photoshop => Image => Image size => vứt chọn Resample Image => Chỉnh sửa size tại Width, Height, Resolution => thừa nhận OK.

Hướng dẫn chi tiết:

Cách thu nhỏ kích thước hình ảnh bằng Image Size hoàn toàn có thể được thực hiện qua các thao tác dưới đây:

Bước 1: Chọn hình hình ảnh muốn nỗ lực đổi bằng phương pháp click chọn File => Open.

Bước 2: Trên thanh công cụ, click chọn Image => Image kích cỡ hoặc kích hoạt nhanh bằng phím tắt Ctrl + alt + I. 

Bước 3: Bỏ lựa chọn Resample Image để không thay đổi thông số pixels thuở đầu của ảnh => Điều chỉnh size tại những tùy lựa chọn sau:

Width: Điều chỉnh chiều rộng ảnh.Height: Điều chỉnh chiều cao ảnh.Resolution: Điều chỉnh độ phân giải của ảnh.

Lưu ý: những menu nằm bên cạnh phải dùng làm điều chỉnh thông số. Người dùng rất có thể tự kiểm soát và điều chỉnh đại lượng theo px hoặc inch. Khi đổi khác chiều cao thì chiều rộng cũng sẽ đổi khác tương thích, điều này làm cho tỷ lệ size hình đúng mực hơn. 

*
Sử dụng Image form size giúp thông số kỹ thuật chiều cao với chiều rộng mọi tương thích (Ảnh: sưu tầm)

Trong trường đúng theo muốn đổi khác chiều cao mà lại vẫn giữ nguyên chiều rộng, nhấp lựa chọn “Do to constrain aspect ratio” phía phía bên trái Width/Height. 

Bước 4: Nhấn lựa chọn OK nhằm hoàn thành.

Chỉ cần triển khai theo các bước hướng dẫn trên sẽ giúp bạn chỉnh sửa kích thước ảnh trong Photoshop theo yêu ước một cách đơn giản và lập cập nhất. Việc nắm vững các thao tác chỉnh sửa vào photoshop là 1 lợi chũm giúp CV của chúng ta “tỏa sáng” có thể apply vào những studio siêng nghiệp. Studio vn là một chọn lọc lý tưởng cho hầu hết ai tất cả niềm ham chụp và sửa đổi hình ảnh với nhiều điểm mạnh nổi bật:

Quy trình làm việc chuyên nghiệpĐội ngũ nhân viên giàu ghê nghiệm, chuyên môn caoMôi trường thao tác làm việc tốtĐược huấn luyện kiến thức, khả năng làm việc bài bản

Thay thay đổi kích thước đối tượng người sử dụng trong Photoshop đem đến nhiều ưu thế hơn so với những phần mượt chỉnh kích cỡ ảnh tương tự vì có đa dạng và phong phú tính năng thiết lập cấu hình khác nhau. Transform, Crop với Image Size đó là những công cụ biến đổi kích thước vào Photoshop được nhiều người tin sử dụng nhất. Nếu sẽ loay hoay trù trừ chọn tính năng chỉnh sửa phù hợp, fan dùng hoàn toàn có thể tham khảo và vận dụng 3 lý lẽ trên để sở hữu được đều bức ảnh đẹp như ước ao muốn.