Nhiều lúc chị em bọn họ chụp được một lớp ảnh, khuôn mặt, cơ thể mình thiệt đẹp, thật deep nhưng mà background lại không vừa ý chút nào. Hôm nay, sẽ hướng dẫn bạn một cách để thay đổi luôn luôn phông nền bởi PicsArt, bê tổng thể khuôn mặt, body của bạn vào một trong những background mới xịn hơn vội 1001 lần trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh “all in one” Picsart. Thuộc nhau tham khảo nha.

Bạn đang xem: Cách chèn nền vào ảnh

Thay đổi phông nền hình ảnh chân dung bởi PicsArt

Điều đầu tiên các bạn cần làm đó là tải áp dụng Picsart về máy. Ví như như bạn đã sở hữu sẵn áp dụng này thì hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta đã update phiên bản mới nhất nhé!

Bước 1. Mở vận dụng và thêm ảnh bạn ý muốn đổi phông nền.

Bước 2. Chọn cắt vứt dưới thanh công cụ.

ở phần này, Picsart đã hỗ trợ người dùng chính sách cắt chân dung khiến cho phần cắt ảnh trở nên thuận tiện hơn.

Bước 3. Tẩy đường nét thừa, nét thêm thiếu.

Sau khi chọn chế độ cắt chân dung, thiết bị sẽ tự động bôi đỏ phần chân dung bạn có nhu cầu cắt ra trường đoản cú ảnh. Tuy vậy bạn vẫn sẽ nên tẩy rất nhiều nét thừa màu hồng mờ mờ xung quanh bởi cắt ấn vào viên tẩy ở góc cạnh bên dưới, đánh thêm gần như chỗ sản phẩm quét thiếu bởi cọ ở ngay gần cục tẩy.

Ở đoạn này bạn cần tỉ mẩn một chút, zoom khổng lồ bức hình ảnh và giảm nhỏ tuổi cọ đi để có thể tô, tẩy một cách đúng chuẩn nha. Hoàn toàn có thể hơi mất thời hạn nhưng trường hợp bạn cẩn trọng ở cách này, sau khoản thời gian ghép hình ảnh vào font nền khác, trông bức hình sẽ tương đối thật.

Bước 4. Lưu lại hình hình ảnh vừa giảm lại.

Bước 5. Trở về trang chủ Picsart. Thêm bức ảnh phông nền.

Xem thêm: Cách Render After Effect Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Render After Effect Nhanh

Bước 6. Thêm hình ảnh chân dung vào fonts nền sẽ chọn.

Bạn lựa chọn thêm ảnh ở bên dưới thanh công cụ, kế tiếp thêm bức ảnh mình vừa cắt chân dung vào nha.

Bước 8. Tẩy đều nét thừa. Căn chỉnh phù hợp.

Sau khi bạn đã thêm chiếc chân dung xinh xắn của mình vào một fonts nền mới, chúng ta tẩy hầu hết nét thừa còn sót lại ở viền xung quanh người mình, tuyệt nhất là phần tóc. Zoom cùng tẩy kĩ phần tóc sẽ làm cho chân dung của doanh nghiệp match với font nền new rất nhiều.

Bước 9. Chỉnh chân dung trên font nền mới.

Sau khi chỉnh sửa được bức ảnh theo ý mình muốn. Chúng ta ấn vào phần chân dun, chọn “Điều chỉnh” bên dưới thanh công cụ. Sau dó chỉnh độ sáng tổi sao cho phù hợp với font nền nhé.

Bước 10. Lưu ảnh.

Tạm kết

Trên đấy là 10 bước với Picsart góp cá bạn cũng có thể thay thay đổi phông nền của chính mình trở nên xịn hơn. Đối với giải pháp này rất có thể hơi lâu một chút ít mới ra được thành quả ưng ý. Nhưng chúng ta càng tỉ mỉ từng nào bức hình ảnh ra càng đẹp, càng chân thật bấy nhiêu, độc nhất vô nhị là ở bước 3 và bước 8. Mong muốn rằng bài viết này sẽ giúp đỡ ích được cho các bạn. Đừng quên để lại comment nếu chúng ta có góp ý hay chủ kiến gì cho lũ mình thuộc biết nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết.