Đậu bắp luộc là một món ăn uống khoái khẩu của đa số người.

Bạn đang xem: Cách chế biến đậu bắp luộc

Tuy nhiên, còn nếu như không luộc đúng chuẩn thì đậu bắp sẽ rất dễ bị nhớt với không ngon. Bên dưới đây chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách luộc đậu bắp xanh giòn và không trở nên nhớt nhé!

Cách lựa chọn đậu bắp ngon

Để luộc được đông đảo trái đậu bắp xanh giòn, không nhiều nhớt, trước hết bạn phải chọn được đậu bắp tươi ngon.

Xem thêm: Cách Lấy Thanh Công Cụ Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019, Cách Lấy Thanh Công Cụ Trong Word 2010

Ví dụ nên quan liền kề kỹ phần màu sắc và kích cỡ để lựa chọn được quả tươi non. Hãy chọn những quả bao gồm kích thước nhỏ hoặc vừa, blue color bóng đẹp, lớp lông mao mỏng. Khi sử dụng tay bóp vào quả gồm độ mượt vừa phải.

*
*
*
Tuyệt chiêu luộc đậu bắp xanh mướt, giòn ngon chấm chao đậm đàMẹo chọn được một miếng thịt ba chỉ ngonNguyên tắc để đồ ăn chay ngon mồm và khá đầy đủ dinh dưỡngBí kíp chọn sầu riêng ngon, trái già, cơm các hạt ít