Khi các bạn nhập, trình PowerPoint mang đến web cho bạn biết khi phát hiện những lỗi thiết yếu tả, ngữ pháp hoặc văn phong rất có thể xảy ra bằng cách gạch dưới các từ.

Ví dụ:

Có chức năng đối với những tệp được tàng trữ trong:

OneDrive,OneDrive cho cơ quan tiền hoặc trường học,SharePoint trong studyinuk.edu.vn 365

Ví dụ:

Có công dụng đối với những tệp được tàng trữ trong:

OneDrive mang đến cơ quan tiền hoặc trường học,SharePoint trong studyinuk.edu.vn 365

Ví dụ:

Có chức năng đối với các tệp được tàng trữ trong:

OneDrive cho cơ quan liêu hoặc trường học,SharePoint trong studyinuk.edu.vn 365

Mẹo: Có thể từ các bạn đã nhập được viết đúng chủ yếu tả nhưng kể từ PowerPoint đến web không nhận thấy từ đó. Đó hoàn toàn có thể là thương hiệu thương hiệu, từ viết tắt hoặc thương hiệu tương tự.

Bạn đang xem: Cách bỏ gạch đỏ trong powerpoint

Kiểm tra chính tả, ngữ pháp cùng văn phong chính xác trong trang chiếu

Nếu tệp của bạn được tàng trữ trong OneDrive cho cơ quan tiền hoặc trường học hoặc SharePoint trong studyinuk.edu.vn 365, bạn có thể yêu cầu PowerPoint mang lại web lỗi bao gồm tả, ngữ pháp cùng văn phong.

Trên tab Xem lại, chọn Kiểm tra trang chiếu > tra trang chiếu.

Ngăn Trình soạn thảo sẽ mở ra ở mặt phải hành lang cửa số trình duyệt. đa số lỗi bao gồm tả hoặc ngữ pháp tốt các điều khiển và tinh chỉnh viết được khuyến cáo sẽ được liệt kê trong phòng Trình soạn thảo để bạn xem lại cùng quyết định.

Tắt ghi lại kiểm lỗi xuyên suốt tệp

Nếu tệp của công ty được tàng trữ trong OneDrive mang đến cơ quan lại hoặc trường học hoặc SharePoint vào studyinuk.edu.vn 365, chúng ta cũng có thể ẩn tất cả các đánh dấu hiển thị lỗi kiểm lỗi.

Trên tab Xem lại của Dải băng, chọn mũi tên trên nút Cài đặt thảo.

Trên menu xuất hiện, lựa chọn Ẩn Lỗi Kiểm lỗi.

Lệnh này sẽ tắt và nhảy đánh dấu. áp dụng lại sau nếu bạn muốn hiện ghi lại kiểm lỗi trong bản trình bày này.

Tắt nguyên tắc kiểm lỗi cho các từ ví dụ hoặc vỏ hộp văn bản

Nếu tệp của khách hàng được tàng trữ trong OneDrive cho cơ quan hoặc trường học hoặc SharePoint trong studyinuk.edu.vn 365, bạn có thể tắt kiểm lỗi cho một thuật ngữ ví dụ hoặc cho toàn cục hộp cất văn bản.

Xem thêm: Cách Đánh Đàn Piano Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay, Top 9 Game Chơi Piano Trên Máy Tính Bằng Bàn Phím

Chuyển đến bước 2 nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ kiểm lỗi cho tổng thể hộp văn bạn dạng hoặc chọn hộp văn bạn dạng khác, chọn từ hoặc các từ bạn không muốn kiểm tra.

Bấm chuột đề nghị vào các từ đã lựa chọn hoặc chính hộp văn bản đó, rồi chọn Đặt ngữ điệu Kiểm lỗi.

Chọn Không kiểm tra bao gồm tả hoặc ngữ pháp.

Thay đổi ngôn từ kiểm lỗi

Thay đổi ngôn ngữ kiểm lỗi cho toàn cục tệp không được hỗ trợ. Bạn chỉ tất cả thể biến đổi ngôn ngữ kiểm lỗi cho các từ đã chọn hoặc mang đến hộp văn bản.

Chuyển sang cách 2 nếu bạn muốn thay đổi ngữ điệu kiểm lỗi cho cục bộ hộp văn bản hoặc lựa chọn một từ hay nhiều từ bạn có nhu cầu thay đổi ngữ điệu soát lỗi.

Bấm chuột phải vào vỏ hộp hoặc các từ vẫn chọn, rồi chọn Đặt Ngôn ngữ Kiểm lỗi.

Trong vỏ hộp Đánh lốt văn bản đã lựa chọn là, hãy chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu thay đổi, rồi bấm OK.

Để chuyển đổi ngôn ngữ của các nút và menu trong vận dụng Office Online, hãy coi mục đổi khác ngôn ngữ Office sử dụng trong số menu của nút.