Mô tả

Bột rau củ câu pha sẵn là thành phầm được yêu thích của khá nhiều gia đình việt nam bởi tính non và hương vị thơm ngon của thành phẩm. Chúng ta cũng có thể sử dụng Bột rau câu trộn sẵn hương vải Konnyaku 3K​ để chế biến thành những món thạch rau cơm thơm ngon. Sản phẩm có thể chế biến cùng với nhiều loại siro hoặc trái cây khác nhau tạo phải những món rau xanh câu có màu sắc rất bắt mắt, hấp dẫn.

Bạn đang xem: Bột rau câu pha sẵn konnyaku

Bột rau câu pha sẵn Konnyaku 3K mùi hương vải vỏ hộp 140g được xem như là nguyên liệu luôn tiện lợi được nhiều người tin dùng để làm chế biến chuyển ra đa số món rau củ câu khác nhau. Người tiêu dùng không phải mất quá nhiều thời gian để sản xuất mà thành phầm nấu lên vừa ngon, bổ dưỡng. Rau câu có mùi vị vải rất thoải mái cùng độ giòn tự nhiên và thoải mái kích ưng ý khẩu vị.

Xem thêm: 10+ Cách Làm Môi Trên Nhỏ Lại Cho Nam, Cách Làm Môi Nhỏ Lại Không Cần Phẫu Thuật


Hãy là người trước tiên nhận xét “Bột rau xanh câu pha sẵn mùi hương vải 140g” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được khắc ghi *

Tên*

Email*

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình phê chuẩn này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Quick View
Quick View Out Stock
*
Quick View Out Stock
Quick View
*
Quick View Out Stock

miễn giá thành giao hàng

VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 60€ vào PARIS VÀ ILE-DE FRANCE (BÁN KÍNH trăng tròn KM TỪ QUẬN 13 ), TỪ 80€ VỚI ĐƠN NGOẠI TỈNH VÀ 120€ TOÀN CHÂU ÂU.


VMART

Cửa hàng VMART được ra đời từ tháng 1 năm 2021. Với hy vọng muốn rước ẩm thực quê hương Việt nam tới cộng đồng Châu Âu


VMART được ra đời từ tháng 1 năm 2021. Với ao ước muốn mang ẩm thực quê hương Việt nam giới tới cộng đồng Châu Âu


NEW HERE?

Registration is không tính phí and easy!

Faster checkoutSave multiple shipping addressesView và track orders and moreCreate an account
All CategoryChưa phân loạiAliments secsbánh nhiều nemBánh kẹoBánh kẹoBánh trángBanh Trung ThuBoissonsBún, Phở KhôCác loại bộtCác một số loại HạtCOMBO HOT !!!CouponDes noisettesDồ ăn ChayĐồ ăn tươiĐồ nạp năng lượng vặtĐồ đóng hộpđồ đông lạnhĐỒ GIA DUNGĐồ Hàn QuốcĐồ khôĐồ uốngÉpicesGạo các KiểuGạo nếpGia vịMắm các loạiMỳ nạp năng lượng liềnNon classésNouilles instantanéesNouilles, VermicellesNouveau produitProduits en conserveProduits fraisRauSản phẩm chào bán chạysản phẩm sút giásản phẩm bớt giáSản phẩm mớiSauces, sauce de poissonSnacksTetThạchThạchTrà những loạiTrà các loạiVendre des produits