Bo góc vào Corel là 1 trong những thao tác quan trọng và khá thông dụng mà các nhà kiến thiết cần nắm vững. Trong nội dung bài viết dưới đây, studyinuk.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách bo góc đến từng những thiết kế học trong Corel một cách đơn giản và mau lẹ nhất. Chúng ta hãy cùng xem thêm nhé! 

Bo góc trong Corel với hình vuông vắn và hình chữ nhật 

Cách bo góc cho hình vuông vắn và hình chữ nhật có cách thực hiện trọn vẹn giống nhau. Rứa thể, chúng ta hãy triển khai theo quá trình đơn giản sau đây: 

- bước 1: Trên đồ họa Corel, bạn vẽ một hình chữ nhật hoặc hình vuông. 

- bước 2: Tiếp theo, chúng ta điền số vào ô như hình bên dưới cho cho đến lúc được trong khi mong muốn. 


Bạn đang xem: Bo góc trong corel

*

- cách 3: Ấn phím F12 để chọn màu sắc hoặc nét đậm nhạt mang lại hình vuông, hình chữ nhật mà chúng ta vừa tạo. 

Bo góc mang lại hình tam giác với ngũ giác trong Corel 

Khi nói đến thao tác làm việc bo góc trong Corel, người dùng thường nghĩ đến việc bo góc cho hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật. Nhưng kề bên đó, bạn cũng có thể bo góc mang lại hình tam giác với ngũ giác, đây cũng là yêu mong thường chạm mặt từ khách hàng yên cầu nhà xây cất phải thực hiện. 


*

Xem thêm: 10 Video Hướng Dẫn Cách Đan Áo Len Nam Đẹp, Hướng Dẫn Đan Áo Nam

- bước 1: trong Corel bao gồm một qui định bo góc hình tam giác cùng ngũ giác bị ẩn đi trên đồ họa đó là “Fillet/Scallop/Chamfer”. Và các bạn phải ấn để hiển thị hiện tượng này. 


*

- bước 2: Trong công cụ Fillet/Scallop/Chamfer, có 3 cơ chế bo mang đến hình tam giác và ngũ giác là Fillet, Scallop với Chamfer. Tùy nằm trong vào mục tiêu sử dụng mà chúng ta cũng có thể lựa chọn cơ chế bo phù hợp. 


*

- cách 3: sau khoản thời gian bo xong, chúng ta nhấn OK là trả thành. 

Có thể thấy cách bo góc cho hình tam giác và ngũ giác vô cùng đơn giản như giải pháp bo hình chữ nhật, hình vuông và bạn có thể tự thực hiện. 

Hơn hết, nói theo một cách khác các kiến thức và kỹ năng về Corel thực sự rất khó và gây cảm hứng nhàm chán cho người học. Vị đó, bạn cần phải có một lộ trình cũng như người chỉ dẫn chỉ lối để cố gắng trọn được kiến thức về Corel. 

Hy vọng với phương pháp bo góc trong Corel cho những dạng hình học cơ mà studyinuk.edu.vn chia sẻ sẽ giúp cho bạn thiết kế thành phầm được hoàn hảo nhất hơn.